เชื่อว่าสาวๆหลายคนต้องชื่นชอบน้ำหอมกันอยู่แล้ว แต่บางคนอาจจะไม่ทราบว่า บางทีน้ำหอมกลิ่นที่เราใช้อาจจะมี โรลออน หรือสเปรย์ใต้วงแขนด้วย วันนี้พามารู้จักกับผลิตภัณฑ์ Deodorant จากเคาท์เตอร์แบรนด์ดัง ในใจสาวๆทุกคน เราจะได้ยกระดับน้องจั๊กให้รู้สึกถึงความ luxury ด้วยความหอมแบบพรีเมี่ยมมากขึ้นอีกระดับ

หลายคนอาจจะสงสัยว่า Deodorant คืออะไร มันก็คือ โรลออนหรือสเปรย์ที่สาวๆใช้ใต้วงแขน เพื่อระงับกลิ่นกายของเรานั้นเองค่ะ แต่ที่มันพิเศษไปกว่านั้นคือ กลิ่นน่าหลงไหล คุณภาพโรลออนจากเคาน์เตอร์แบรนด์ดังสุดไฮเอนด์ เรื่องคุณภาพนี่คงไม่ต้องพูดถึง ซึ่งต้องบอกเลยว่าแต่ละแบรนด์เขาทำออกมาได้ดีสมชื่อแบรนด์ หอมหรูหรา รู้สึกได้ถึงความแพงทันทีที่ใช้ ไปดูกันเลยค่ะว่ามีตัวไหนน่โดนกันบ้าง

1. Chanel

มาเริ่มกันที่ตัวแรกกันเลยดีกว่าจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากเจ้าChanel แบรนด์ดังจากปารีส ที่เป็นรู้กันอยู่แล้วว่าน้ำหอมจาก Chanel นั้นหอมระดับตำนาน หอมแบบผู้ดีปารีเซียง เช่น Grabrielle, Coco, N5, Allure, Chance, N19 ซึ่งบอกเลยว่าทางChanel ได้ทำสเปรย์ใต้วงแขนออกมาทุกกลิ่นที่น้ำหอมวางขายเพื่อตอบโจทย์สาวกน้ำหอม Chanel และเสริมกลิ่นใต้วงแขนของสาวๆ ให้หอมแบบมีระดับขึ้นไปอีกขั้น

Hi-end deodorant

Hi-end deodorant

2. Dior

ตัวต่อมาเห็นทีจะหนีไม่พ้น Dior พูดถึงแบรนด์นี้ก็ทราบกันดีอยู๋แล้วว่าน้ำหอมจาก Dior นั้นมีกลิ่นที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวให้อารมณ์ผู้หญิงหวานๆคุณหนูๆ กลิ่นหอมน่ารักสดใส อย่าง Miss Dior หรือกลิ่นหอมแบบน่าหลงใหลอย่างJadore ก็มีในรูปแบบของสไปรย์ใต้วงแขน

Hi-end deodorant

Hi-end deodorant

 3.Yves Saint Laurent

ถัดมาเป็น Yves Saint Laurent หรือที่สาวๆหลายคนเรียก YSL นั้นเอง และที่พิเศษสุดคือทางแบรนด์เขามีโลรออนทั้งแบบสติ๊ก (stick) ที่เป็นแท่ง หรือ สเปรย์แบบฉีดให้สาวๆได้มีตัวเลือกตามความชอบกันเลยค่ะ ซึ่งแบบแท่งเขาเคลมมาว่ากลิ่นหอมแบบโมเดิร์น สดชื่นและติดทนนาน หมดกังวลเรื่องกลิ่นแน่นอนค่ะสาวๆ

Hi-end deodorant

Hi-end deodorant

4. Prada

อีกแบรนด์ที่ขาดไม่ได้สำหรับ คือโรลออนแบบแท่ง(stick)ตัวดังอย่าง Luna Rossa จาก Prada ซึ่งมีส่วนผสของ ลาเวนเดอร์ เปลือกส้ม สเปียร์มินต์ และเสจ ที่ให้อารมณ์อโรม่านิดๆ แต่กลับให้ความรู้สึกหอมสดชื่นและมีพลังกระปรี้เปราแนวสปอร์ตๆ

Hi-end deodorant

5. Aesop

มาต่อกันที่แบรนด์ที่ถูกพูดถึงมากบนโลกโซเชียลตอนนี้  คือ Aesop แบรนด์ออแกนิคของคนออสซี่ นอกจากสกินแคร์ที่เป็นกระแสแล้วยังมีผลิตภัณฑ์ดูแลใต้วงแขนที่น่าสนใจไม่แพ้กัน มาในรูปแบบโรออนและสเปรย์กลิ่น หลายสูตรให้สาวๆเลือกเพื่อตอบโจทย์ปัญหาใต้วงแขนโดยเฉพาะอีกด้วย

Hi-end deodorant

Hi-end deodorant

 

6. Kiehl’s

มาถึงตัวสุดท้าย Kiehl’s ที่ไม่พูดถึงคงไม่ได้เพราะเรื่องจั๊กมีหลายคนยกให้เจ้า Superbly Efficient Anti-Perspirant & Deodorant Cream เป็นที่สุดของครีมทาใต้วงแขนกันเลยที่เดียวเพราะ ระงับกลิ่นไปถึง 24 ชม. แบบที่แบรนด์ได้เคลมไว้จริงและยังมีสารบำรุงให้ใต้วงแขนเนียนนุ่ม ช่วยลดการขับเหงื่อแบบไม้ทิ้งสารตกค้าง และที่สำคัญไม่ทำให้เสื้อเป็นคราบด้วยค่ะ

 

Hi-end deodorant

 

 

เป็นอย่างไงกันบ้างคะ มีตัวไหนปัง หรือโดนใจสาวๆ The passion บ้างไหมเอ่ย ยังไงก็ตามเรื่องใต้วงแขนเนี่ย เป็นเรื่องที่ประมาทไม่ได้นะคะ ก็ขอให้สาวๆเลือกใช้ให้เหมาะสม หลีกเลี่ยงผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ เพื่อน้องจั๊กของเราจะได้เนียนสวยอยู่กับเราไปนานๆนะคะ