แต่งตัวแบบ Elegent style ด้วยไอเท็ม “Single Shoulder ” ที่มัดใจสาวๆ แบบอยู่หมัด เอาใจสาวเปรี้ยวจะเก็ทลุคยังไงให้สวยแพง แถมดีกรีความเก๋แบบจัดเต็มระดับสิบ ใครยังไม่มีรีบไปคว้ามาใส่ตู้ได้แล้วนะจ๊ะ

สาวหวานหลีกทางก่อน ขอพื้นที่ให้สาวเปรี้ยวหน่อยจ้า แฟชั่นที่สาวเปรี้ยวชอบใส่คงหนีไม่พ้น Single Shoulder หรือเสื้อไหล่เดียว ที่มีความเซ็กซี่แต่ก็ได้ลุคหรูหราเอเลแกนท์อีกด้วย ซึ่งเสน่ห์ของไอเท็มนี้อยู่ที่การไม่โชว์ความเซ็กซี่ วาบหวิวจนเกินงาม เหล่าดีไซน์เนอร์ก็ช่างครีเอทีฟขยันสร้างสรรค์ผลงานดีไซน์ให้ไอเท็มนี้ดูเจ๋งขึ้นเรื่อยๆ มีทั้งแบบแขนยาว แขนสั้น หรือเก๋กว่านั้นคืออะแด็ปมาเป็นโมเดิร์นเชิ้ตด้วย แต่ก็ยังคงคอนเซ็ปความแพงเอาไว้ได้ ทำให้ไอเท็มนี้เป็น Favorite items ของสาว Elegant ไม่ว่าจะแมตช์กับอะไรก็ได้ลุคสวยแพง ปังแค่ไหนถามใจดู

Vogue Paris
southerncurlsandpearls.com
vicicollection.com
shopstyle.com
vicicollection.com
shopstyle.com
Single Shoulder
busbeestyle.com
shopstyle.com
The Poshmark App
shopstyle.com
fashiongum.com
ftrendsurvivor.com
streetpeeper.com
closetfulofclothes.com
glamradar.com
closetfulofclothes.com
wheretoget.it
closetfulofclothes.com
vanessajackman.blogspot.ca
ELLE-Germany
missmalini.com
Who What Wear
streetpeeper.com
threadsstyling.com
fashionising.com
politicsofmonogramming.tumblr.com
glamradar.com
glamradar.com
tresmonikh.com

แต่ถ้าสาวๆ อยากจะเพิ่มความเปรี้ยวให้ดูเป็นสาวขี้เล่นๆ ซักหน่อย เราขอแนะนำ  ลิปสติกสีส้มนม  รับรองว่าจะดูขี้เล่นๆ เปรี้ยวนิดหวานหน่อย แถมให้ความเป็น Elegant girl แน่นอนน

–  Kylie Lip Kit สี Dirty Peach –

ลิปสติกเนื้อลิขวิดที่อย่างน้อยสาวๆ ต้องมีของแบรนด์นี้ซักแท่ง เพราะนางเป็นแบรนด์ที่ขึ้นชื่อเรื่องความติดทนนานมากก รวมถึงยังเป็นแบรนด์ของสาวไคลี่ แฟชั่นนิสต้าตัวแม่อีก ห้ามพลาดค่ะ !

ราคาประมาณ 1000 บาท

@brutavaresppf

– Too Faced Melted สี Chocolate Milkshake –

ตัวนี้สาวปากแห้งต้องเลิฟฟฟ เพราะทาแล้วนางจะไม่ได้เป็นเนื้อแมตต์ ทำให้เมื่อสาวๆ ทาแล้วริมฝีปากจะดูอ่วมอิ่ม สุขภาพดีมากๆ

ราคาประมาณ 880 บาท

thehappysloths.com

– Tarte Tarteist Lip Paint สี Get It –

ลิปสติกแบบลิขวิด เนื้อแมตต์ แต่ทำให้ปากเราดูสุขภาพดี ไม่ดูแห้งเกินเบอร์ เรื่องเม็ดสีและความติดทน บอกได้เลย่าไม่แพ้แบรนด์อื่นๆ แน่นอนค่ะ !

ราคาประมาณ 850 บาท

@thehappysloths

– 3CE MOOD RECIPE MATTE LIP COLOR สี 114 Row –

ถ้าให้พูดถึงลิปสติกสีส้มๆ ก็ต้องมีแบรนด์ฝั่งเกาหลีติดมาบ้างแหละ เพราะสาวๆ ที่นู่นเค้าเลิฟสีนี้กันมากๆ พูดได้เลยว่าเป็นสีฮอตสีฮิตของสาวๆ เค้าเลยยย ซึ่งแบรนด์นี้ไม่พูดถึงไม่ได้ เพราะนางมีสีส้มหลายเฉดมาก เรียกได้ว่าตอบสนองความอยากของสาวๆ ได้แน่นอน โดยเฉพาะสีนี้ทายังไงก็รอดด

ราคาประมาณ 650 บาท

stylenanda.com

– 3CE Jumbo Lip Crayon สี Orange Hug –

มาถึงตัวสุดท้ายก็อยู่ที่แบรนด์ฝั่งเกาหลีเช่นเคย กับแบรนด์เดิม 3CE ก็บอกแล้วว่าเค้ามีหลายเฉด หลายรุ่น ซึ่งสีนี้นางก็สวยไม่แพ้สีข้างบน แต่สาวๆ ผิวสีอาจจะไปไม่รอดน้าาา

ราคาประมาณ 450 บาท

stylenanda.com

ไอเท็มเริ่ด ๆ แบบนี้คงถูกใจสาว ๆ The Passion ใช่มั้ยล่ะคะ? ถ้าชอบสไตล์ Elegant แบบนี้…ก็อย่าลืมมาเก็ทลุคด้วยเสื้อปาดไหล่เป็นไอเดียสำหรับออกไปแฮงเอ้าท์สวยๆ ในวันหยุดกันเถอะ !!!