อากาศร้อนทีไรต้องแซ่บให้สุด สาวๆคนไหนที่เบื่อๆ ร้อนๆ ไม่ชอบแอคเซสเซอร์รี่อะไรให้มากความ ลองหยิบ “ สายเดี่ยวลูกไม้ ” มาแต่งตัวสวยสู้กับอากาศร้อนดูสิคะ แต่จะปล่อยให้เสื้อสุดพริ้วสไตล์ลูกไม้ ออกมาฉายเดี่ยวคนเดียวอาจจะยังไม่แซ่บพอ ขอหยิบเอากางเกงยีนส์ ไอเท็มในตำนานสุดคลาสสิก มาแมทช์ความเก๋ครั้งนี้ด้วย!

งานนี้ตาม The Passion มาเลย เพราะเราจพาทุกคนมาเพิ่มความแซ่บด้วย 2 ไอเท็มสุดปัง “ สายเดี่ยวลูกไม้ ” และ “กางเกงยีนส์” คู่แมตช์ที่ทั้งคลาสสิคและแซ่บเวอร์ !!!

bloglovin.com

 Look #1 

 ▲ Jeans Pants ▲

ลุคยอดนิยมที่สาวๆ ฝั่งตะวันตกชอบใส่กัน กับการหยิบเอาเสื้อชิลๆอย่างเสื้อ สายเดี่ยวลูกไม้ มาแมทช์กับกางเกงเท่ๆอย่างสกินนี่ขายาว ที่ตัดสองอารมณ์ได้อย่างลงตัว หากเลือกที่จะใส่กางเกงยีนส์แบบรัดรูป เพื่อนๆก็สามารถเลือกปล่อยชายเสื้อหรือใส่ทับในกางเกงก็ได้ แต่ถ้าเลือกใส่กางเกงที่ขาหลวมหน่อย อย่างกางเกงขากระบอก แนะนำให้ใส่ชายเสื้อทับในกางเกงจะช่วยทำให้ไม่ดูรุ่มร่ามค่ะ

lookbook.nu
amzn.to
wwd.com
nastygal.com
@lucywilliams02
wheretoget.it
wheretoget.it
shopstyle.com
stylecaster.com
lookbook.nu

 Look #2 

▲ Short Pants ▲ 

แมตช์เสื้อสายเดี่ยวกับกางเกงขายาวยังเข้ากันขนาดนี้ ถ้าจะใส่กับกางเกงขาสั้นจะไม่เข้าได้ยังไง เสื้อที่มีความชิลมาเต็มแม็ก ความเซ็กซี่มีเต็มร้อยขนาดนี้ หากได้หยิบมาแต่งตัวกับกางเกงขาสั้นที่มีความชิคอยู่แล้วก็ดูเข้ากันได้ดี ใครที่กำลังหาลุคชิลๆ แต่แอบแฝงความเซ็กซี่ไว้ไปทะเล ลุคแบบนี้เก๋อยู่นะคะ

lookbook.nu
@fakeleather
pinimg.com
howtobeautyhair.blogspot.com
lookbook.nu

 Look #3 

▲ Cardigan ▲ 

เชื่อว่าสาวๆ บางคนอาจจะยังไม่มั่นใจพอที่จะเลือกใส่เสื้อสายเดี่ยวตัวเดี่ยว ลองมองหาเสื้อแขนยาวมาใส่ทับอีกทีก็ได้นะคะ อย่างเสื้อคาร์ดิแกนก็เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่เข้ากันได้ดี แต่ถ้าจะให้ดี แนะนำว่าเป็นเสื้อที่ Oversize หรือเสื้อประเภท Top Coat ใหญ่ๆ จะได้ลุคที่ดูแพงขึ้น

guitamoda.com
ShopStyle.com
@personalshopperonline
lookbook.nu
ShopStyle.com
fashionsensexoxo.tumblr.com
junesixtyfive.com
ShopStyle.com
mstreinta.blogspot.com.uy
lookbook.nu

 Look #4 

▲ Jacket ▲

ส่วนใครที่ชอบลุคเท่ๆ หน่อย ก็สามารถเลือกหยิบเสื้อแจ็คเก็ตมาใส่แทนก็ดูเท่ไปอีกแบบนะคะ แต่ถ้าใครเป็นคนขี้ร้อน อาจจะต้องลองมองหาเสื้อเชิ๊ตมาใส่แทนก็สามารถได้ลุคเท่เช่นกัน แถมตัวเนื้อผ้าก็ไม่หนาเท่าแจ็คเก็ตด้วย

lookbook.nu
wheretoget.it
@pepamack
feedproxy.google.com
feedproxy.google.com
lookbook.nu
ShopStyle.com

 Look #5 

▲ 2 Layers ▲ 

อีกหนึ่งวิธีของสาวขี้อายที่อยากจะหยิบ เสื้อสายเดี่ยวลูกไม้มาใส่ กับการเลือกใส่เสื้อ 2 เลเยอร์ในแบบที่กำลังนิยมกันคือ การใส่เสื้อยืดด้านใน และใส่สายเดี่ยวทับไปอีกที นอกจากจะไม่โป๊แล้วยังได้ลุคเท่ๆ อีกด้วย

lookbook.nu
theclosetheroes
lookbook.nu
2020ave.com
harpersbazaar
theyallhateus.com
สายเดี่ยวลูกไม้
avestyles.com

ถ้า 2 ไอเท็มนี้ยังไม่พอล่ะก็…เราขอแนะนำอีกหนึ่งไอเท็มที่จะเข้ามาเสริมความแซ่บแบบฉุดไม่อยู่กันไปเลย กับ  ลิปสติกสีม่วงโทนแดงเกือบดำ  ! หรือ  สีเปลือกมังคุด  นั่นเอง มาดูกันดีกว่าว่าจะมีของแบรนด์ไหนน่าตำ น่าสนใจ ควรมาอยู่ในลิสต์ที่ต้องซื้อกันบ้าง ตามมาเลยยย

– Tarte cosmetics Lippie Lingerie สี RACY –

ลิปสติกเนื้อลิขวิดแบรนด์ดัง ตัวนี้จะบอกว่านางให้ความฉ่ำมงมากกกก นางเป็นลิปทินท์เนื้อแมตต์ที่เติมความชุ่มชื่นให้ริมฝีปากของเหล่าสาวๆ  ทำให้ดูชุ่มชื่นไม่แห้งกรัง

ราคาประมาณ 990  บาท

@prestpoutbeauty

Lime Crime Velvetines Liquid Matte Lipstick สี SCANDAL

ลิปสติกแบรนด์นี้จะบอกว่านางติดทน ติดดีมากกก มากจนแทบจะล้างไม่ออก คือทาตั้งแต่เช้าจรดเย็นยังอยู่ได้ เป็นแบรนด์เด็ด แบรนด์ดังในใจเลย

 ราคาประมาณ 790 บาท

@prestpoutbeauty

– NYX Soft Matte Lip Cream สี TRANSYLVANIA –

ลิปสติกเนื้อลิขวิด  แบรนด์ดัง แบรนด์ดี แบรนด์น่าตำ ไม่แปลกที่ติดลิสต์ของเรา เพราะสรรพคุณของนางคือดีย์เกินราคามากเว่อร์ ทั้งเม็ดสี ทั้งราคา น่าตำสุด !

ราคาประมาณ 295 บาท

@makeupbyjenny

– Wet n Wild MegaLast Lipstick สี Vamp It Up –

ตัวสุดท้ายก็ต้องแบรนด์ถูกและดีเช่นเคย กับแบรนด์ Wet N Wild ลิปสติกตัวนี้จะบอกว่าเม็ดสีนางแน่นนะ ไม่ได้ด้อยกว่าแบรนด์แพงๆ เลย แต่เรื่องการติดทนก็ต้องตามราคาโน้ะ

ราคาประมาณ 139 บาท

sultrysuburbia.com

เป็นไงบ้างค่ะเพื่อนๆ จัดมาเต็มๆ กับลุคแซ่บๆด้วยเสื้อ “สายเดี่ยวลูกไม้” ที่จะแมทช์กับกางเกงยีนส์แบบไหนก็ดูดีไปหมด อากาศร้อนๆ แบบนี้การมองหาเสื้อสายเดี่ยวที่ใส่แล้วดูแพงก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับซัมเมอร์นี้นะคะ!!