Hello! Hello! Hello! เป็นเรื่องปกติของคนเราที่จะดูแลตัวเองให้ดีในทุกวัน แต่บางวันมันก็ทำไม่ได้อ่ะดิ เช่น เมื่อคืนไปงานสละโสดเพื่อนสาวประจำกลุ่มจนเกือบถึงเช้า แต่ต้องไปหาลูกค้าตั้งแต่ตอนเช้า พระเจ้า!! มีเวลานอนไม่ถึง 8 ชั่วโมง ผิวต้องออกมาไม่สวยแน่ๆเลย!! แล้วไหนจะริ้วรอย จุดด่างดำ สิวฝ้ากระ ที่เป็นศัตรูเก่าที่ต่อสู้กันมานานอีก!! หยุดกังวล และอย่าตื่นตระหนกไปค่ะ เราสวยได้ถ้ามี ครีมระดับเทพที่ควรมีติดบ้าน เป็นตัวช่วยกู้ผิวหน้าเร่งด่วน

 1.  La Mer Crème de la Mer Moisturizing Cream

สำหรับครีมสูตรต้นตำรับชื่อดังจาก La Mer แบบนี้ คือเป็น ครีมที่ควรมีทุกบ้าน เพราะอะไร? นี่คือครีมที่ทำให้ La Mer มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก ครีมสูตรนี้ผลิตมาตั้งแต่ปี 1960 และยังคงสูตรเดิมไม่เปลี่ยนแปลง ด้วยสารสกัดเข้มข้นจากสาหร่ายทะเล และสารช่วยสร้าง “เซลล์ผิวใหม่” ทำให้ดารา ซุปตาร์ นางแบบ รวมไปถึงทุกคนบนโลกต่างพอใจในผลลัพธ์ของครีมตัวนี้

shop.nordstrom.com

 2.  Estee Lauder Advance Night Repair

สำหรับตัวนี้ พูดชื่อใครๆก็รู้จักแน่นอน กับน้ำหยดทิพย์มหัศจรรย์ฟื้นฟูผิวได้ 108 พันเก้าอย่าง ด้วยความเข้มข้นหยดเดียวใช้ได้ทั่วหน้า (ด้วยความที่ของเขาเป็นเซรั่มเลยใช้นิดเดียวพอ) ด้วยสูตรเฉพาะที่เรียกว่า ChronoluxCB Technology ที่มีลักษณะการฟื้นบำรุงเหมือนกับผิวที่บำรุงตัวเองตามธรรมชาติ ทำให้ผิวสามารถฟื้นฟูตัวเองได้อย่างสูงสุด ช่วยลดริ้วรอย จุดด่างดำ หรือข้อบกพร่องอื่นๆ บนในหน้า ทาเสร็จตบ Moisturizer ต่อ ตื่นมาสวยปังอ่ะ!!

esteelauder.co.th

 3.  la prairie Caviar Luxe Cream

ครีมยอดขายอันดับ 1 จาก la prairie ที่ใส่ส่วนผสมสุดจะหรูหรา มีทั้งเกล็ดทองคำ สารสกัดจากไข่ปลาคาเวียร์ พร้อมทั้งสูตรพิเศษจากแบรนด์ Cellular Complex ที่ช่วยให้หน้าเต่งตึง เรียบเนียน ลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำ ที่ครีมนี้ดังเปรี้ยงปร้างนอกจากผลลัพธ์ที่ปังแล้ว ผู้คนต่างชอบเนื้อสัมผัสที่ให้ความรู้สึกลื่นเหมือนไหมเวลาเกลี่ยไปตามใบหน้า ครีมอะไรจะดีขนาดนี้คะคุณ!

factio-magazine.com

 4.  Clé De Peau Beauté La Crème

สำหรับแบรนด์สัญชาติฝรั่งเศส ที่ชื่ออ่านว่า “เคลย์ เดอ โป โบเต้” จำไว้จะได้โป๊ะ! เพราะอ่านแล้วเบลอๆ แต่ตัดเรื่องชื่อแบรนด์ออกค่ะ เรามาสนใจที่ตัวผลิตภัณฑ์ดีกว่า เพรานี่เป็น Best Seller ของแบรนด์เลยจ้า ที่ปังขนาดนี้ เพราะส่วนผสมของเค้าไม่ธรรมดา ด้วยเทคโนโลยี Illuminating Complex EX ที่หลอมรวมสารสกัดที่ทรงคุณค่า เพื่อให้ออกฤทธิ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยให้ระบบการทำงานของผิวทำงานได้อย่างเต็มที่  เป็นครีมที่ผ่านการวิจัย ทดลอง มาอย่างโชกโชนกว่าจะพร้อมออกจำหน่าย ดังนั้นคุณภาพไม่ต้องพูดถึง เกินปัง!

cledepeau-beaute.com

 5.  Givenchy Le Soin Noir Serum

อันนี้มาเหนือมาก เพราะเป็นไลน์สกินแคร์ของแบรนด์แฟชั่น Givenchy ด้วยแพคเกจที่สวยเฉียบแล้ว ความเหนือของครีมตัวนี้คือเป็นเนื้อเซรั่มสีดำค่ะ ใครบอกว่าของแบบนี้ดำไม่ได้? ตัวนี้ดำดีจริงๆ เพราะมีส่วนผสมของสารสกัดจากสาหร่ายสีดำ ที่ช่วยเติมออกซิเจนเข้าสู่ระดับเซลล์ผิด ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระที่ทำให้ผิวอิดโรย ทำให้ผิวไม่โดนทำร้าย และฟื้นฟูตัวเองได้ดี นอกจากนี้เนื้อเซรั่ม มีความเหลวหนืด เหมือนลาวา เวลาใช้คือปริ่มหน้ามากค่ะ

givenchybeauty.com

 6.  Shiseido Future Solution Lx Night Total Regenerating Cream

Shiseido แบรนด์สุดยอดสกินแคร์จากญี่ปุ่น ก็มีของดีไม่แพ้กัน ด้วยข้อได้เปรียบตรงที่เหมาะสำหรับผิวสาวเอเชียแบบเรา มีหรอจะพลาด! ด้วยการใส่สารพัด Anti-Aging ลงในกระปุกเดียว พร้อมด้วยเทคโนโลยี SkingenecellEnmei จาก Shiseido ทำให้สาร Anti-Aging ออกฤทธิ์ได้นาน และเต็มที่ยิ่งขึ้น สำหรับครีมตัวนี้คือตัวช่วยชีวิตที่แท้จริง

shiseido.com

 

 7.  Sisley Sisleya Global Anti-Age Cream

ต้องบอกเลยว่าครีมตัวนี้มีความเยอะพอสมควร เพราะใส่ Retinol ลงไปในครีมอย่างจุใจ ให้หน้าอิ่มไปเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีตัว Ursolic acid สารที่ช่วยต่อต้านมะเร็งที่มาจากธรรมชาติ Sisley บอกไว้เลยว่าใครที่อายุ 30 แล้วต้องใช้ เพราะครีมช่วยป้องกันอนุมูลอิสระ และปลดปล่อยผิวจากความเครียดในแต่ละวัน

sisley-paris.com

 8.  Lancome Advanced Génifique Youth Activating Serum

สำหรับตัวนี้ เค้าบอกกันเลยว่าเป็นคู่แข่งที่กินกันไม่ลงกับ Estee Lauder เพราะเนื่องจากสามารถจัดการปัญหาผิวทั้ง 10 ประการได้อย่างตรงจุด ด้วย Probiotic Fractions จากสิ่งมีชีวิตตัวเล็กๆ ที่ช่วยดูแล และป้องกันโครงสร้างผิวให้แข็งแรง ไม่ร่วงโรยก่อนวัยอันควร ด้วยยอดขาย 20 ล้านขวด Lancome กล่าวเลยว่า ทุกๆ 10 วินาที จะมีคนซื้อ Serum ตัวนี้กลับบ้าน หูยย! ขายดีสุด คุณภาพไม่ต้องพูดถึง

lancome.co.th

สำหรับตัวช่วยเหล่านี้ เป็นตัวช่วยยามฉุกเฉินสำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาเรื่องการจัดการเวลานอน แต่มันก็ไม่ใช่การแก้ปัญหาที่ถูกต้องไปซะทั้งหมดหรอกนะคะ ทางที่ดีเรานอนพักผ่อนให้เพียงพอทุกวัน เพราะไม่แค่จะดีสำหรับผิวหน้า แต่ดีสำหรับทั้งผิวกาย ร่างกาย และอวัยวะภายในอื่นๆ อีกด้วย ดังนั้นเราเริ่มดูแลตัวเองในทุกๆ วันดีกว่าค่ะ