” กระเป๋า ” ถือเป็นไอเท็มแรกๆของผู้หญิงทุกคนไม่ว่าจะช่วงวัยไหนก็ตาม เพราะถือว่าเป็น Item สำคัญสำหรับชีวิตเรา ด้วยความเป็นผู้หญิงของใช้ต่างๆก็เยอะดังนั้นกระเป๋าถือเป็น Keyword สำคัญในชีวิตที่จะมี แต่สำหรับสาวๆวัยทำงานจะถือกระเป๋าหรือถุงผ้าธรรมดาๆไปทำงาน ไปเจอลูกค้า บางทีก็อาจดูไม่ Professional สักเท่าไร

The Passion เลยมีกระเป๋า 10 รุ่น Hi-end ที่สาวๆควรลงทุนซื้อไว้ครอบครองสักใบ เพื่อความเป็นมืออาชีพอีกทั้งยังเสริมบุคลิกให้กับตัวเอง แถมยังเป็นกระเป๋าที่แมทช์ง่ายกับเสื้อผ้าทุกชุด ไม่ว่าจะใส่ไปทำงานหรือวันหยุดก็ตาม ถือว่าคุ้มค่ากับการลงทุนอย่างมาก

1. Longchamp รุ่น LE PLIAGE CUIR TOP-HANDLE S

ขอเริ่มที่กระเป๋าราคาเบาๆจับต้องได้อย่าง Longchamp เป็นกระเป๋าที่สาวๆหลายคนรู้จักอย่างแน่นอน สามารถแมทช์และจุของได้เยอะมากที่เดียว แถมราคาก็น่าประทับใจ โดยเฉพาะรุ่นนี้ที่วัสดุทำจากหนังแถมยังมีสายสะพายยาว ช่วยให้สาวๆสะพายได้หลายรูปแบบ ไเรียกได้ว่าเป็นกระเป๋าที่สาวๆตามหาเลยทีเดียวคะ

 

@@chy_leigh
@vnikali

2. Gucci รุ่น GG Marmont medium matelassé top handle bag

ขยับมาเป็นแบรนด์ Hi-end ที่สาวๆชอบกันบ้างดีกว่า สำหรับ Gucci รุ่น GG Marmont medium matelassé top handle bag ที่เสริมลุคให้ดูเป็นมืออาชีพด้วยความคลาสสิกของกระเป๋าที่ไม่ลายมากจนเกินไป รวมทั้งขนาดที่เป็น Medium ไม่เล็กมาก ใส่ของใส่เอกสารให้ลุคสาววัยทำงานที่แต่งตัวและเลือกของเป็น เรียกได้ว่าเป็นกระเป๋าที่คู่ควรกับสาวๆหลายๆคนเลยค่ะ

gucci
gucci
@flywheel
reebonz.com
reebonz.com

3. Mulberry รุ่น Heritage Bayswater

สาวๆที่ชอบแบกของทั้งของใช้ส่วนตัว เอกสารงานต่างๆ ขอแนะนำกระเป๋าจาก Mulberry แบรนด์ชั้นนำจากอังกฤษซึ่งวัสดุทำจากหนังจริงๆ เป็นกระเป๋าที่ให้ความรู้สึกถึงความเรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยความผู้ดี ยิ่งรุ่น Heritage Bayswater นั้นสาวๆนิยมมากที่สุด เพราะความคลาสสิกไม่ว่าสาวๆจะแต่งตัวแบบไหนในวันทำงาน แค่ถือใบนี้ก็ช่วยให้สาวๆดูเป็นมืออาชีพได้อย่างไม่ต้องพยายามเลยคะ

fash-n-chips.com
stylelovely.com
luelle.dk

4. Louis Vuitton รุ่น SPEEDY BANDOULIERE

เป็นกระเป๋ารุ่นตำนานสำหรับสาวๆหลายๆคน โดยเฉพาะสาวๆที่คลั่งลายโมโนแกรมของ Louis Vuitton และต้องไม่พลาดรุ่น Speedy ซึ่งเป็นรุ่นฮิตตลอดกาล แมทช์ก็ง่าย ยิ่งขนาด 30 – 35 ที่สามารถจุของได้เยอะเหมาะอย่างยิ่งสำหรับสาวๆวัยทำงาน ที่ดูโตและภูมิฐานแถมยังสามารถเป็น Crossbody สำหรับใช้ในช่วงวันหยุดก็ได้ ถือว่าเป็น Item อีกหนึ่งรุ่นที่สาวๆไม่ควรพลาดมีไว้ครอบครองนะคะ

louis vuitton
@lovelypepa
lovely-pepa.com
glamradar.com
my-philocaly.com

5.  Celine รุ่น MICRO LUGGAGE HANDBAG IN SMOOTH CALFSKIN

สำหรับใครที่ชอบความคลาสสิก (อีกแล้ว) ขอแนะนำใบนี้เพราะถือแล้วให้ความรู้สึกเป็น Girl Boss ได้เป็นอย่างดี ด้วยรูปทรงที่ธรรมดาแต่ดูมีอะไร ยิ่งสีเรียบๆคือแมทช์ได้ง่ายกับทุกวัน ถือเป็นอีกหนึ่งกระเป๋าคู่ใจของสาวๆได้เลยทีเดียวค่ะ 

celine

celine
celine
@fromluxewithlove
kimballandkedzie.com
shopstyle.com

6. Celine รุ่น MINI BELT BAG IN GRAINED CALFSKIN

ยังไม่จบสำหรับใครที่ชอบเป็น Girl boss เพราะ Celine mini belt bag เป็นคำตอบของคุณค่ะ สำหรับ Celine เรายกให้เป็นกระเป๋าที่สามารถแมทช์ชิ่งได้หลายลุค แล้วยิ่งลุคทำงานด้วยรวมก็ได้ความน่าเชื่อถือ ดูแพง และความ Professional ให้กับสาวๆที่ต้องการ Power แค่กระเป๋าก็ทำให้เกิดการเปลี่ยนลุค ไม่จำเจอีกต่อไป และเป็นการ Complete Looks ในการไปทำงานได้อย่างสวยงามค่ะ

celine
celine
celine
teetharejade.com
belletag.com
fashionjackson.com

7. Stella Mccartney รุ่น Black Falabella Shaggy Deer Big Tote

สำหรับสาวเท่ทั้งหลายก็ต้องอยากคงทั้งความเท่ บวกกับความดู Professional แบบไม่หลุดเทรนด์เข้าไปด้วย บอกเลยว่า Stella Maccartney ถือว่าเป็นคำตอบของคุณค่ะ ด้วยดีไซน์ที่มีโซ่มาเป็นตัวช่วยกับหนังกำมะหยี่ ก็ช่วยให้ลุคไม่แรงจนเกินไป อีกทั้งยังมีความเป็นมืออาชีพ ที่สาวเท่วัยทำงานทั้งหลายค้นหาค่ะ

stella mccartney
stella maccartney
@emmahill
poulines.se
helloshopping.de

8. Balenciaga รุ่น CLASSIC CITY S LOGO STRAP

ยังไม่หนีไปไหนสำหรับกระเป๋าที่เหมาะกับลุคสาวทำงานที่ชอบความเท่นะคะ เพราะนอกจากโซ่ที่ช่วยเพิ่มความเท่ความมีอะไรแล้ว หมุดก็เป็นอีกตัวเลือกที่เหมาะมากๆสำหรับสาวเท่อย่างเราๆ Balenciaga ก็เป็นช้อยส์ที่ดีค่ะ เพราะด้วยความหมุดและหนังของนางก็ช่วยให้ลุคไปทำงานมีความเท่แม้จะแต่งตัวเรียบๆก็ตาม ถือว่าส่งลุคให้แอบเปรี้ยวนิดๆได้นั้นเอง

balenciaga
balenciaga
ricotanaoderrete.com
designerzcentral.com

9. Chanel รุ่น BOY CHANEL Handbag

เป็นกระเป๋าในฝันสำหรับสาวๆทั้งหลาย นั้นก็คือ Chanel บ่งบอกความเป็น Boss มากถึงมากที่สุด ก็คือรุ่น Boy นั้นเอง แม้ว่านางจุของได้น้อยไปนิด ไม่เหมาะสำหรับสาวๆที่ชอบแบกของเยอะๆ แต่ด้วยราคาที่แรงสะท้านใจ เราแนะนำสาวๆที่มีเงินเดือนเพียงพอ และเหมาะสำหรับสาวผู้บริหารที่ต้องการเสริมลุคให้ดูน่าเกรงขามเข้าไปอีกค่ะ

chanel

 

chanel
thevivaluxury.com
thevivaluxury.com
fromluxewithlove.com

สำหรับสาวๆที่ชอบกระเป๋า Hi-end เหล่านี้ก็เป็นแค่ส่วนหนึ่ง ซึ่งเหมาะกับสาวๆวัยทำงานทั้งหลาย ที่มีความต้องการให้ลุคดูเป็นมืออาชีพ อีกทั้งยังดูดี แต่เราขอเตือน!! ให้ตัดสินใจเลือกซื้อที่เราชอบจริงๆและไม่สะเทือนเงินเดือนรวมทั้งกระเป๋าตังค์ของสาวๆนะคะ