สาวๆ คนไหนชอบเล่นใหญ่ ! อยากได้แบบว่าเดินไปทางไหนก็ปัง … เอาแบบคนที่เดินผ่านนี่มองกันให้ควั่กกกก เราขอแนะนำ Balloon Sleeves เลยค่ะ สาวๆ หลายๆ คนอาจจะยังงงๆ ว่า Balloon Sleeves คือเสื้อแบบไหน เฉลยตรงนี้เลยล่ะกัน ว่านางก็คือเสื้อแขนบอลลูนนั่นเอง ถ้ายังนึกไม่ออกมาเป็นแบบไหน เดี๋ยวเราจะพาไปดูการ แมทช์เสื้อแขนบอลลูน แบบปังๆ กันเลย ! รับรองว่าสาวๆ เห็นแล้วต้องร้องอ๋อแน่นอน

ก่อนที่เราจะไป แมทช์เสื้อแขนบอลลูน หรือ Balloon Sleeves เราก็ขอพาสาวๆ มาทำความรู้จักเจ้าไอเท็มตัวนี้กันก่อนซะหน่อย จะบอกว่าเสื้อแขนบอลลูน ก็คือ เสื้อที่แขนจะมีความพองๆ พองเหมือนบอลลูนนั่นแหละ เค้าก็เลยเรียกกันว่าเสื้อแขนบอลลูน ซึ่งเราเชื่อว่าสาวๆ หลายๆ คนอาจจะกลัวว่าใส่แล้วจะดูตันหรือเปล่า จะดูแขนใหญ่ เราบอกได้เลยว่าสาวๆ ไม่ต้องกังวลเลย เพราะนางแอบช่วยพรางแขนเราด้วยซ้ำ

แมทช์เสื้อแขนบอลลูน
@chomismaterialgirl
แมทช์เสื้อแขนบอลลูน
@ploychava
แมทช์เสื้อแขนบอลลูน
@minkumiko

ที่สำคัญที่เราจะมองข้ามไปไม่ได้เลย ก็คือความยิ่งใหญ่อลังการของแขนพองๆ นี่แหละ พองซะจนทำให้เป็นจุดที่นำสายตาให้มีแต่คนมองเลย เรียกได้ว่าถ้าอยากจะได้ลุคที่ดูปัง ! สาวๆ ต้องไม่ลืมที่จะหยิบไอเท็มเสื้อเขนบอลลูนสุดปังนี้มามิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้า รองเท้าที่สาวๆ มีในตู้เลยนะคะ เรารับรองว่าจะแมทช์กับอะไรก็ปัง จะแมทช์กับอะไรก็เกิดแน่นอน

@katerinamoral
แมทช์เสื้อแขนบอลลูน
zsazsabellagio.com

 ⌈ Balloon Sleeves x Skirt ⌋ 

เติมความเป็นผู้หญิงสุดมั่นในตัวสาวๆ ด้วยการแมทช์เสื้อแขนบอลลูนกับกระโปรงตัวเก่ง จะสั้น จะยาว จะสไตล์ไหนก็ขนมามิกซ์แอนด์แมทช์ได้หมด เพราะยังไงก็ได้คอมพลีทลุคที่ออกมาปังแน่นอน เราเชื่อว่าเป็นลุคที่สาวๆ ต้องชอบ เพราะสามารถใส่ได้ทั้งไปเที่ยว และไปทำงาน แบบที่เลือกได้ตามโอกาส ตามสไตล์ที่สาวๆ ต้องการได้เลย ไม่ว่าจะเป็นลุคที่มีความกึ่งทางการ แบบที่ใส่ออกมาแล้วดูดีมากๆ หรือจะเป็นลุคสาวแฟชั่นนิสต้าที่สนุกกับการมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าก็เริ่ด ! ที่สำคัญสาวๆ สามารถแมทช์ไปแมทช์กับรองเท้าแบบไหนก็ได้เลย … คือดีย์

blurstyle.com
66girls.us
wear.jp
@chantelleprice
66girls.us
cometrend.com
@lissyroddyy
giadinh.net.vn
karlascloset.com
lafurlerblog.com
laviedupapillon.com
@lissyroddyy
Meetmode.com
revistalofficiel.com.br
@lissyroddyy
popsugar.com
shop-alexis.com
solitaire-solidaire.tumblr.com
stylepantry.com
studybreaks.com
stealthelook.com.br
loszapatosqueseanrojos.com

 ⌈ Balloon Sleeves x Pants ⌋ 

แต่ถ้าอยากจะดูเป็นผู้หญิงทีมีความทะมัดทะแมง หรือวันไหนที่สาวๆ อยากได้ลุคที่ออกมาแล้วดูมีความทะมัดทะแมง พูดง่ายๆ ก็คือต้องการความทะมัดทะแมงในวันนั้น เราขอแนะนำให้สาวๆ เอาเสื้อแขนบอลลูนมาแมทช์กับกางเกงเลยค่ะ จะขาตรง ขากระบอก ขาบาน ขาม้า สารพัดขา คือสามารถเข้าได้หมด แต่เราขอแนะนำเป็นกางเกงขาตรง หรือไม่ก็กางเกงที่เข้ารูปหน่อย และที่สำคัญคือไม่มีดีเทลที่กางเกงมากเกินไป มันจะได้ไม่มาดีกับความยิ่งใหญ่อลังการของเสื้อเรา จะได้ออกมาเป็นคอมพลีทลุคที่ปังแบบกลมกล่อมนะจ้ะ !

@double3xposure
bintroo.com
blouse.asik.site
cutypaste.com
archzine.fr
@AnlyaMF
edna.bg
en.stylenanda.com
fashdea.com
leseclaireuses.com
lissyroddy.com
miamiamine.com
@lissyroddyy
modaistile.ru
modaoperandi.com
modaoperandi.com
netmoiselle.com
nytimes.com
theeverygirl.com
thefashionbookmark.com
thefrankieshop.com
trend4wear.com
visual-therapy.com
zhiboxs.com
weheartit.com
visual-therapy.com
viennawedekind.com
thefashionspot.com
tocatch.info
stylewish.me
feedyeti.com

 ⌈ Balloon Sleeves x Jeans ⌋ 

ไอเท็มประจำตู้ ที่มีความสำคัญเหมือนกับยาสามัญประจำบ้านเลย นั่นก็คือ ยีนส์นั่นเอง จะให้เรียกว่าเป็นไอเท็มกันตายเลยก็ได้ … แบบว่านึกอะไรไม่ออกหยิบยีนส์มาใส่คือเอาอยู่ ไม่ว่าจะเป็นยีนส์ขาสั้น ยีนส์ขายาว หรือจะกระโปรงยีนส์ก็คอมพลีทลุคออกมาได้เริ่ดมาก เอาอยู่จริงๆ ยิ่งพอเอามาแมทช์กับเสื้อแขนบอลลูนนะ อยากจะบอกว่ามันมีเสน่ห์มากๆ แบบได้กลิ่นอายความเท่ แต่ก็มีจริตความเป็นผู้หญิงไม่เบาเลยแหละ และไม่ว่าสาวๆ จะเอาไปแมทช์กับรองเท้าอะไร ก็บอกได้ว่ามันออกมาปังม้ากกก แบบว่าใส่ส้นสูงก็ได้ลุคปังๆ ใส่สนีกเกอร์ก็ได้ลุคคูลๆ เลย

trendfashionist.com
bloglovin.com
@lissyroddyy
beta.thegioitre.vn
thepinkpineappleblog.blogspot.com
cutypaste.com
@EmilyMohsie
@alisaruban
anneofcarversville.com
bloglovin.com
blurstyle.com
bloglovin.com
blurstyle.com
bonzerbabe.com
blurstyle.com
celebmafia.com
blurstyle.com
ejstyle.co.uk
fashion.hellomagazine.com
fashion-agony.com
fashionjackson.com_
thepinkpineappleblog.blogspot.com
glossyu.com
harperandharley.com
i-love-fashion-and-boys.blogspot.com
simonagiosu.ro
ilvettore.it
@stylemba
sohu.com
@stylembav
sohu.com
@thefrankieshop
thesundaychapter.com
topshop.com
think-trends.com
visual-therapy.com

บอกได้เลยว่าแต่ละลุค แต่ละสไตล์ของการมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อแขนบอลลูนกับไอเท็มต่างๆ ที่เราเอามาฝากสาวๆ กันในวันนี้ เป็นอีกหนึ่งลุคที่เราเลิฟมากๆ เพราะด้วยลูกเล่นของเสื้อแขนบอลลูน ซึ่งเป็นนางเอกของไอเดียการแต่งตัวในวันนี้ ทำให้เราครีเอทลุคออกมาได้หลายแบบ หลายสไตล์ ไม่ทำให้การแต่งตัวของผู้หญิงอย่างเรากลายเป็นเรื่องที่น่าเบื่อ หรือเป็นเรื่องที่ซ้ำซากจำเจเลยแหละ แบบว่า … แอบกลายเป็นแฟชั่นนิสต้าคนนึงเลย สาวๆ

tsangtastic.com
@wethepeoplestyle
glittermagrocks.com
blog.styledotme.com

สาวๆ The Passion คนไหนที่อยากสนุกไปกับการแต่งตัว เราขอแนะนำให้สาวๆ หยิบเสื้อแขนบอลลูนมามิกซ์แอนด์แมทช์เลย รับรองว่าออกมาดีย์ ออกมาปังแน่นอน ที่สำคัญนะนางเป็นไอเท็มมาแรงของปีนี้เลย !