“ใส่ชุดนี้ลงรูปไปแล้ว จะให้ใส่ซ้ำอีกทีมันก็จะเขินๆ หน่อย?” หรือ “จะต้องไปงานสำคัญวันนี้ แต่ยังไม่มีชุดเลย เวลาจะออกไปหาก็ยังไม่มี” เชื่อว่าปัญหานี้คงเกิดขึ้นบ่อยกับสาวๆ The Passion ยุคนี้ เพราะทุกอย่างมาเร็วไปเร็ว รวดเร็วพอๆ กับการสไลด์หน้าจอมือถือ ซึ่งทาง “ บีชู รันเวย์ ” (Bchurunway) ก็ได้เข้าใจถึงความต้องการของสาวๆ เป็นอย่างดี

จึงเปิดบริการขึ้นเพื่อตอบโจทย์ทุกคนที่ต้องการสวมใส่เสื้อผ้าจากฝีมือดีไซน์เนอร์ดัง คัตติ้งคุณภาพเยี่ยมของแบรนด์ดังจากทั่วทุกมุมโลก ในรูปแบบตัวแทนเช่าอย่างเป็นทางการที่แรกและที่เดียวในประเทศไทยที่แสนสะดวกสบายมาก แถมราคาก็เอื้อมถึงด้วย !!!

บีชู รันเวย์

Bchurunway อาณาจักรเช่าเสื้อผ้าแบรนด์ดังในรูปแบบของออนไลน์ ก่อตั้งขึ้นโดยนักธุรกิจสาวหน้าใหม่ไฟแรง ศิตา ชุติภาวรกานต์ ที่เล็งเห็นว่าผู้หญิงในยุคดิจิตอลนี้จะต้องดูดีอยู่ตลอดเวลา เพราะเชื่อเสมอว่าการแต่งตัวที่ดีจะสามารถสร้างโอกาสสำคัญในชีวิตได้มากมาย ดังนั้น “บีชู รันเวย์” จึงเป็นบริการเช่าชุดที่สามารถตอบโจทยเหล่าแฟชั่นนิสต้าในยุคดิติตอลนี้ได้เป็นอย่างดี

โดยเสื้อผ้าของที่นี่ก็มีให้เลือกอย่างหลากหลายซึ่งจะถูกแบ่งออกตามประเภทการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นชุดสำหรับไปงานแต่งงาน, งานปาร์ตี้, งานกาล่าดินเนอร์, ชุดสำหรับไปร่วมพิธีที่เป็นทางการ ไปจนถึงชุดสบายๆ สำหรับ Everyday Look แสนเก๋ จากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำของไทย อาทิ Irada, Issue, Disaya, Asava, Vickteerut, Vatanika, Milin, Kwankao, Munchu’s, Wee, Vela De, Poem, Soda รวมทั้งแบรนด์จากต่างประเทศ อาทิ Alice Mccall, Balmain, Bec & Bridge, Chloé, Finders Keepers, Gucci, Kendall + Kylie, Kenzo, Low Classic, Marc Jacobs, Max Mara, Mulberry, 3.1 Phillip Lim, Valentino, SelfPortrait, Stella Mccartney, Thurley บอกเลยว่าแค่เห็นชื่อแบรนด์ก็แทบกรี้ดแล้วววว

นางพร้อมมาเสิร์ฟให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าได้รังสรรค์ลุคสวยสำหรับช่วงเวลาที่แสนพิเศษ จาก 3 ขั้นตอนง่ายๆ เช่า-สวมใส่-ส่งคืน ซึ่งในแต่ละครั้งระยะเวลาในการเช่าจะมีให้เลือกสองแบบด้วยกัน คือ 4 วัน 8 วัน พร้อมบริการส่งและรับคืนถึงที่โดยไม่ต้องทำความสะอาดคืน เพราะทาง “บีชู รันเวย์” ได้เตรียมทีมทำความสะอาดมืออาชีพที่จะดูแลเรื่องซักแห้งให้สะอาดอย่างไร้กังวล หรือสามารถเข้ามาลองชุดได้ที่โชว์รูม “บีชู รันเวย์” สาขาทองหล่อ ซอย 20 ได้ โดยทางร้านจะมีบริการสไตล์ลิสต์ที่จะเข้ามาช่วยสร้างสรรค์ลุคสวยให้ผู้มาเยือนได้อย่างน่าประทับใจ รับรองเลยว่าไปงานไหนก็ปัง…ไม่มีพังแน่นอน !

Bchurunway

นอกจากนี้สาว ศิตา ชุติภาวรกานต์ ยังได้แนะนำวิธีการเลือกชุดไปออกงานสำหรับโอกาสต่างๆ และเทคนิคการถ่ายรูปให้เจิดจรัสกว่าใครว่า ‘การแต่งตัวที่ดีเวลาไปออกงานสำคัญนั่นสามารถแสดงถึงการให้เกียรติเจ้าของงาน และความใส่ใจในการดูแลตัวเองของเรา ฉะนั้นสิ่งสำคัญที่ควรคำนึงถึงก็คือกาลเทศะ คอนเซ็ปต์งาน ตีมสีในการเลือกเสื้อผ้า ซึ่งเราควรเลือกชุดที่มีซิลลูเอทเหมาะกับรูปร่างสามารถเน้นจุดเด่นและปิดจุดด้วยของตัวเองได้ หากได้รับเชิญให้ไปร่วมงานกาล่าดินเนอร์ ชุดที่เหมาะสมคือชุดเดรสยาวเข้ารูป

ซึ่งอาจจะเลือกชุดที่มีการปักประดับเลื่อมในบางจุด หรือใช้เนื้อผ้าโทนสีเมทัลลิค เพราะประกายของชุดจะช่วยทำให้เราโดดเด่นขึ้น แต่หากเป็นงานพิธีทางการก็ควรเป็นชุดเดรสยาวหรือชุดสูทในโทนสีเรียบที่ไม่ฉูดฉาดมาก แต่ถ้าเป็นค่ำคืนแห่งการปาร์ตี้ชุดเดรสสั้นสายเดี่ยวเข้ารูปสีดำหรือเดรสที่ทรงลูสๆ หน่อย ยังคงเป็นไอเท็มที่หลายคนจะต้องหยิบมาใส่ แต่อาจจะเพิ่มความเก๋ด้วยเครื่องประดับสีทองหรือสีโรสโกล์ดก็จะช่วยสร้างเสน่ห์ให้เราได้มากขึ้น ส่วนเทคนิคการถ่ายรูปก็ต้องหามุมสวยๆ ภายในงานที่แสงสว่างหน่อย และจัดท่าหามุมที่เราดูดีที่สุด ซึ่งไม่ว่าจะนั่งหรือยืนเราควรยืดลำคอและตัวขึ้นจะได้ดูสง่า’

หากสาวๆ The Passion อยากร่วมสร้างช่วงเวลาดีๆ พร้อมลุคสวยๆ แบบปังๆ ให้หนุ่มๆ ต้องเหลียวหลัง หรือจะไปงานแบบสวยๆ วินๆ ก็ต้องบริการเช่า-สวมใส่-ส่งคืน จาก “บีชู รันเวย์” (Bchurunway) เลย โดยสาวๆ สามารถได้แล้ววันนี้ทาง WWW.BCHURUNWAY.COM, Facebook Fanpage : bchurunway, Instagram : bchurunway หรือโทร +66(0)64 192 6366  และโชว์รูมทองหล่อ ซอย 20 นะคะ ♥