เบิร์ตส์ บีส์ ฉลองครบรอบ 33 ปี ส่งกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด “Skin Nourishment” พร้อมรอยัลเจลลี่ สุดยอดอาหารผิวที่คุณไม่ควรพลาด! ในการปรนนิบัติผิว

ถ้าพูดถึงแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลความงามที่ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ ใช้แล้วเห็นผลจริง สาวๆ หลายคนจะต้องนึกถึงแบรนด์ เบิร์ตส์ บีส์ (Burt’s Bees) ผลิตภัณฑ์จากส่วนผสมธรรมชาติ เพื่อการบำรุงผิวอันดับหนึ่งจากสหรัฐอเมริกา เป็นอันดับแรก เพราะเป็นแบรนด์ที่สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวมาอย่างยาวนาน  และเพื่อฉลองครบรอบ 33 ปี เบิร์ตส์ บีส์ (Burt’s Bees) จึงส่งกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด “Skin Nourishmentซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ใช้ส่วนผสมจากพืชพรรณธรรมชาติ และรอยัล เจลลี่ ที่ถือว่าเป็นสุดยอดอาหารผิว มาเพื่อสาวกความงามโดยเฉพาะ

ซึ่งเจ้า รอยัล เจลลี่ (Royal Jelly) ถือว่าเป็นอาหารที่ให้คุณค่าทางโภชนาการสูงอย่างหนึ่งบนโลกใบนี้ เพราะเปี่ยมไปด้วยสารอาหารถึง 134 ประเภท ไม่ว่าจะเป็น กรดอะมิโน 8 ชนิด แร่ธาตุ วิตามิน B1, B2, B5, B6, C, E, สารไบโอตินไนอาซิน และกรดโฟลิค ด้วยโภชนาการที่พิเศษเช่นนี้ นางพญาผึ้งจึงมีขนาดใหญ่กว่าผึ้งงานถึง 40 เท่า และมีน้ำหนักมากกว่าถึง 60 เท่า แถมอายุยังยืนยาวกว่าถึง 40 เท่าอีกด้วย

และสำหรับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวใหม่ล่าสุด!! ในคอลเลคชั่น Skin Nourishment ใช้ส่วนผสมจากพืชพรรณธรรมชาติ และรอยัล เจลลี่ ซึ่งถือเป็นSuperfood” สำหรับผิวพรรณชั้นเยี่ยมที่อุดมไปด้วยธาตุอาหารเสริม สารต่อต้านอนุมูลอิสระ วิตามิน B1, B2 และ B6 รวมทั้งแร่ธาตุ และกรดอะมิโนจำเป็น  โดดเด่นด้วย 5 ผลิตภัณฑ์ จะมีตัวไหนบ้างตามมาดูกันเลยยย

– เบิร์ตส์ บีส์ สกิน นูริชเม้นท์ เจนเทิล โฟมมิ่ง เคลนเซอร์ –

(Burts Bees Skin Nourishment Gentle Foaming Cleanser) ราคา 950 บาท

โฟมทำความสะอาดผิวหน้าที่ไม่ใช่แค่การทำความสะอาดผิว แต่รวมไปถึงการบำรุงที่มีความอ่อนโยนเนียนนุ่ม ช่วยขจัดคราบสิ่งสกปรก น้ำมัน และเครื่องสำอางออกไปได้อย่างหมดจดโดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ทั้งยังทำให้ผิวเปล่งประกายสดใสด้วยคุณค่าของรอยัล เจลลี่ด้วย แถมยังเป็นสูตรที่ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันในรูขุมขน ไม่มีโซเดียม ลอริล ซัลเฟต (Sodium Lauryl Sulfate)สารทำให้เกิดฟอง ซึ่งอาจก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว และช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม และดูมีสุขภาพดีด้วย

เบิร์ตส์ บีส์

– เบิร์ตส์ บีส์ คอมพลีท นูริชเม้นท์ เฟเชี่ยลออยล์ –

(Burts Bees Complete Nourishment Facial Oil) ราคา 1,980 บาท

เบิร์ตส์ บีส์คอมพลีท นูริชเม้นท์ เฟเชี่ยลออยล์ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติถึง 99.9% ซึ่งได้รวบรวมสารสกัดและน้ำมันสุดแสนเลอค่าจากธรรมชาติไว้ในขวดเดียวกัน  กลิ่นหอมชวนหลงใหลแถมยังมีเนื้อบางเบาที่จะทำให้ตกหลุมรักในครั้งแรกที่ได้สัมผัส สามารถเติมความชุ่มชื่นให้ผิวได้เป็นประจำทุกวันเช้า-เย็น รวมถึงในระหว่างวันที่ผิวหน้าแห้ง ไม่สดชื่น สามารถใช้ออยล์เนื้องบางเบาแต้มลงในบริเวณที่ดูอิดโรย อย่างช่วงบริเวณหน้าแก้ม หรือหางตา หรือจะใช้ทัช-อัพหลังออกกำลังกายก็ได้ด้วย

– เบิร์ตส์ บีส์ สกิน นูริชเม้นท์ เอสพีเอฟ 15 เดย์ โลชั่น –

(Burts Bees Skin Nourishment SPF15 Day Lotionราคา 1,680 บาท

โลชั่นบำรุงผิวหน้าที่ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติในการปกป้องผิวจากรังสียูวีในแสงแดด ซึ่งป้องกันได้ทั้งรังสียูวีเอและยูวีบี ในขณะที่โลชั่นนี้ช่วยปรับสมดุล บำรุงผิวให้มีสุขภาพดี และเติมความชุ่มชื่นเพื่อช่วยทำหน้าที่เป็นเกราะคุ้มกันผิวนั้น สารสกัดจากรอยัล เจลลี่ที่มีอยู่มากมาย ก็ยังช่วยสร้างความเปล่งปลั่งให้กับผิวด้วย โลชั่นน้ำหนักเบา ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันในรูขุมขน และไม่เป็นมันเยิ้มนี้ จึงช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวได้ทันทีและต่อเนื่องไปตลอดทั้งวัน

– เบิร์ตส์ บีส์ สกิน นูริชเม้นท์ อาย ครีม –

(Burts Bees Skin Nourishment Eye Cream) ราคา 1,520 บาท

อายครีมหลอดนี้ผ่านการทดสอบจากคลีนิคแล้วว่า ช่วยลดเลือนริ้วรอยรอบดวงตาได้จริง โดยจะช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวรอบดวงตาได้ทันที และยังช่วยให้ผิวคงความชุ่มชื่นไปได้ตลอดทั้งวันด้วย รวมทั้งช่วยลดถุงใต้ตา  การใช้อย่างต่อเนื่องรวมกับผลิตภัณฑ์ในคอลเลคชั่น Skin Nourishment ตัวอื่นๆ จะช่วยให้ผิวรอบดวงตามีสุขภาพดี และลดริ้วรอยได้จริง

– เบิร์ตส์ บีส์ สกิน นูริชเม้นท์ ไนท์ ครีม –

(Burts Bees Skin Nourishment Night Cream) ราคา 1,780 บาท

ไนท์ครีมเนื้อบางเบากระปุกนี้จะช่วยให้นอนหลับพักผ่อนอย่างมีความสุข ในขณะที่สารบำรุงต่างๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งรอยัล เจลลี่ จะช่วยฟื้นฟูผิวไปตลอดคืน แถมยังช่วยลดเลือนริ้วรอยไปพร้อมๆ กันด้วย และขอบอกว่าไนท์ครีมกระปุกนี้ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังแล้วว่าช่วยเพิ่มความเปล่งปลั่งให้ผิวหน้า และไม่ทำให้รูขุมขนเกิดการอุดตัน

 

และสำหรับสาวๆ The Passion เรายังมี 6 วิธีสร้างความเปล่งปลั่งให้ผิวหน้าสุขภาพดี ไร้ริ้วรอยมาฝากสาวๆกันด้วย ทำตามได้ง่ายๆ ไม่ยาก ! ตามมาเลย

  1. อย่าอาบน้ำร้อน: พยายามหลีกเลี่ยงการอาบน้ำร้อนเป็นเวลานานๆ เพราะน้ำร้อนจะขโมยความชุ่มชื่นออกไปจากผิว และทำให้ผิวสูญเสียน้ำมันที่เคลือบปกป้องผิวเอาไว้ การอาบน้ำในอุณหภูมิปกติจะส่งผลดีต่อผิวมากกว่า แต่ถ้าจำเป็น ควรอาบน้ำร้อนโดยควบคุมเวลาไม่ให้เกินไปกว่า 10 นาที แล้วตามด้วยน้ำเย็น
  2. ตรวจสอบสภาพผิวหน้า: ควรสังเกตผิวอย่างสม่ำเสมอว่ามีอาการแห้งเกินไปหรือเปล่า วิธีเช็คก็คือ หลังล้างหน้าหากรู้สึกว่าผิวหน้ามีความตึง หรือมีคราบรองพื้นฝังอยู่เป็นริ้วๆ ตามร่องแก้มหลังทารองพื้น หรือรู้สึกถึงผิวแห้งเป็นขุยหลังทามอยส์เจอไรเซอร์สัก 2-3 ชั่วโมง แสดงว่าสภาพผิวมีความแห้ง!! ดังนั้นควรเติมเต็มความชุ่มชื่นรวมถึงขัดผิวเพื่อขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วที่สะสมอยู่บนผิวชั้นบนออกไป
  3.  ธรรมชาติดีต่อตัวคุณเสมอ: ควรใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่สะอาดและมีส่วนผสมจากธรรมชาติ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับสภาพผิวแพ้ง่าย หลีกเลี่ยงผลิตภัณฑ์ความงามที่มีส่วนผสมของสารสังเคราะห์ น้ำหอม และสารที่ทำให้เกิดฟองหรือ ‘สารฆ่าเชื้อแบคทีเรีย’ เพราะอาจก่อให้เกิดอาการระคายเคืองได้
  4. เติมความชุ่มชื่น: เลือกวิธีเติมเต็มความชุ่มชื่นด้วยออยล์ที่มีคุณสมบัติดีเยี่ยม อาทิ เติมโรสฮิปออยล์ 1 ช้อนชาลงในโทนเนอร์ น้ำมันชนิดนี้จะทำหน้าที่ประหนึ่งเซรั่มต่อต้านริ้วรอย อุดมไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระ และสารต่อต้านการอักเสบจากวิตามินอี ทั้งยังช่วยเยียวยาและฟื้นฟูผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ เนื่องจากน้ำมันดีๆ มักจะมีไขมันไม่อิ่มตัวเชิงเดี่ยว ซึ่งช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวได้เป็นอย่างดีโดยไม่ทิ้งคราบเหนียวเหนอะหนะเอาไว้ด้วยนอกจากนี้ควรเลือกใช้มอยส์เจอไรเซอร์ให้เหมาะ  โดยเฉพาะมอยส์เจอไรเซอร์ที่มีส่วนผสมของอาหารผิวชั้นเลิศอย่างรอยัล เจลลี่ (Royal Jelly) รวมทั้งสารฮิวเมกเตนท์ (Humectant) ซึ่งเป็นสารที่ช่วยดึงดูดน้ำเอาไว้ในผิว อย่างเช่น กลีเซอรีน (Glycerin), โพรพีรีน ไกลคอล (Propylene Glycol) และยูเรีย (Urea)
  5. อย่าใช้มือสัมผัสใบหน้า: เพราะมือของเราต้องสัมผัสอะไรต่ออะไรมากมาย จึงอาจมีสิ่งสกปรกและเชื้อโรคติดอยู่ ดังนั้นควรงดการขยี้ตา นั่งท้าวคาง หรือแม้แต่การเอามือสัมผัสใบหน้า เพราะอาจทำให้หน้าของเราเป็นแหล่งสะสมเชื้อโรคโดยไม่รู้ตัว
  6. ดูแลผิวที่เลยจากหน้าลงมาด้วย: ควรดูแลผิวบริเวณลำคอไล่ลงไปจนถึงแผ่นอกให้เหมือนกับการดูแลผิวหน้าด้วย เพราะผิวบริเวณนี้มักจะไว้ต่อความรู้สึกและส่งสัญญานความร่วงโรยแห่งวัยได้เป็นจุดแรกๆ ไม่ว่าจะเป็นอาการแห้ง จุดด่างดำ และริ้วรอย ซึ่งในการคงความอ่อนเยาว์ให้กับผิวในบริเวณนี้ ผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้ใช้ครีมทำความสะอาดสำหรับผิวหน้า ซึ่งจะช่วยทำความสะอาดได้อย่างอ่อนโยนกว่าสบู่ก้อนธรรมดา และเติมความชุ่มชื่นด้วยครีมบำรุงผิวหน้าเป็นขั้นตอนสุดท้าย

สาวๆ The Passion ไปพบกับผลิตภัณฑ์ เบิร์ตส์ บีส์ คอลเลคชั่น “Skin Nourishment” ที่พร้อมให้เป็นเจ้าของเพื่อดูแลผิวหน้าของคุณได้แล้ววันนี้ ที่เคาน์เตอร์เบิร์ตส์บีส์ ทั้ง 13 แห่ง ได้แก่ เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า, เซ็นทรัลบางนา, เซ็นทรัล ลาดพร้าว, เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ, เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์, เซ็นทรัล พระราม3, เซ็นทรัล สีลมคอมเพล็กซ์, ห้างสรรพสินค้าเซน, บิวตี้ฮอลล์สยามพารากอน, ดิเอ็มโพเรียม, เดอะมอลล์ บางกะปิ, เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน และ เดอะมอลล์ บางแค

หรืออัพเดทข้อมูลข่าวสารและช้อปออนไลน์ได้ที่www.facebook.com/BurtsBeesTH