แบรนด์เสื้อผ้าสตรีหรู คานิท จัดเวิร์คช็อปอวดโฉมคอลเลกชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2018

ที่มีชื่อว่า เนเจอร์ อลัวร์’ (Nature’s Allure) แรงบันดาลใจจากภาพวาดทิวทัศน์ทางธรรมชาติของศิลปินดัง

งดงามสมกับการรอคอยสำหรับคอลเลกชั่นรับลมร้อนล่าสุดจากแบรนด์เสื้อผ้าสตรีหรู คานิท ที่ครีเอทีฟไดเร็คเตอร์ฝีมือเฉียบ นิดหน่อย-ขนิษฐา ดรุณเนตร ได้บรรจงสร้างสรรค์ผลงานการออกแบบ

โดยถ่ายทอดแรงบันดาลใจหลักจากทัศนียภาพอันงดงามบนภาพวาดทิวทัศน์ทางธรรมชาติที่สมบูรณ์แบบตามแบบฉบับของ โคล้ด โมเน่ต์ (Claude Monet) จิตกรชื่อดังชาวฝรั่งเศส ผสมผสานกับแนวความคิดที่ต้องการถ่ายทอดความงามอันหรูหราออกมาเป็นดีไซน์เสื้อผ้าบนโครงร่างที่ทันสมัย

ในคอลเลกชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2018 ที่มีชื่อว่า เนเจอร์ อลัวร์’ (Nature’s Allure) ที่สื่อถึงเสน่ห์ความเป็นธรรมชาติของผู้หญิงที่พร้อมมอบความประทับใจให้กับทุกคนที่ได้พบเจอ โดยล่าสุด นิดหน่อย-ขนิษฐา ดรุณเนตร ได้เชื้อเชิญเหล่าเซเลบริตี้สาวสวยแฟนคลับแบรนด์มาร่วมเวิร์คช็อปอวดโฉมเสื้อผ้าคอลเลกชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2018 นี้ พร้อมร่วมแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติสุดโปรดและเคล็ดลับการถ่ายรูปให้สวยและโดดเด่นกว่าใคร โดยมี อภินรา- พลอยพยัพ ศรีกาญจนา, ณัฐปรี พิชัยรณรงค์สงคราม, ปาวา นาคาศัย, พรรษมน พิริยะเมธาวิริฒิพา ภักดีประสงค์, ดลลชา ภูวิจารย์ เคาวเวลล์, พิมพ์ทอง วชิราคม และ รัตน์ฟ้า ไชยชื่นจิตต์

คานิท  แบรนด์แฟชั่นสตรีภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘แดซลิ่ง (Dazzling), เอนนิกแมททิค (Enigmatic) และ ‘แมกนิฟฟิเซนท์ (Magnificent) สามคำที่สามารถบ่งบอกถึงเอกลักษณ์การดีไซน์ได้เป็นอย่างดี กับการนำความงดงามทางแฟชั่นในแต่ละยุคสมัยมาผสมผสานกับไลฟ์สไตล์ของหญิงสาวในยุคปัจจุบัน ให้สนุกไปกับการสร้างสรรค์ลุคใหม่ หญิงสาวในแบบฉบับของ   ‘คานิท  จึงเป็นหญิงสาวที่มีความทันสมัย ชื่นชอบในความโก้หรู แต่ในขณะเดียวกันก็เป็นหญิงสาวที่มีเสน่ห์ผสานความเซ็กซี่อย่างมีระดับเอาไว้

                นิดหน่อย-ขนิษฐา ดรุณเนตร กล่าวถึงจุดเด่นของคอลเลกชั่นนี้ว่า คอลเลกชั่นนี้เราอยากให้สาวๆ ได้สนุกกับสไตล์การแต่งตัวที่ผสานความเฟมินีนเข้าไปมากขึ้น ด้วยลายพิมพ์ Jolie Fleur ลายพิมพ์ดอกไม้ที่จะมอบความสดชื่นให้กับผู้หญิงทุกคนที่สวมใส่เสื้อผ้าคอลเลกชั่นนี้ โดยเราเลือก Gladiolus ดอกไม้แสนสวยที่มีกลีบดอกบางเบาแฝงไว้ซึ่งความอ่อนหวาน รวมถึงความหมายของความมั่นใจและความสำเร็จ ถ่ายทอดลงบนเนื้อผ้าเส้นใยธรรมชาติเพราะใส่แล้วจะให้ความรู้สึกสบาย สามารถสร้างความประทับใจแรกเห็นให้กับทุกสายตา อย่างถ้าเป็นลุคง่ายๆ เวลาไปคลายร้อนริมทะเลก็อาจจะใส่เป็นกางเกงขาบานกับบิกินี่ด้านบนที่โม่โป๊มาก ในสีเอิร์ธโทนหรือพาสเทลเพราะก็จะเหมาะกับซัมเมอร์’

            สำหรับซีซั่นนี้ คานิท  ได้นำเสนอเทคนิคและดีเทลในการสร้างสรรค์เสื้อผ้าด้วยเค้าโครงที่เน้นไปที่ความโปร่งบางและพลิ้วไหวไปตามท่วงทำนองแห่งฤดูร้อน โดยมีไฮไลท์เด่นอยู่ที่ซิลลูเอทรูปทรงระฆัง (Bell Shape) และโครงเสื้อแบบ 70s ที่ผสานดีไซน์อันอ่อนหวานและเซ็กซี่อย่างมีระดับเข้าไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว ผ่านเทคนิคการเล่นเลเยอร์ที่ทีมดีไซน์ตั้งใจสร้างสรรค์ลงบนชุดเดรสแบบซีทรู

รวมถึงชิ้นเด่นประจำแบรนด์กับจัมพ์สูทผ้าและกางเกงขาบานที่ช่วยดึงจุดเด่นและปิดจุดด้อยของสาวๆ ให้สวยอย่างสมบูรณ์แบบ โดยซิกเนเจอร์ประจำคอลเลกชั่นนี้คือลวดลายดอกไม้บานสะพรั่งแห่งฤดูร้อนที่ถูกพิมพ์ลงบนผ้าไหมออร์แกนซ่า และยังเพิ่มงานประดับฟรินจ์สุดประณีต รวมถึงการเลือกใช้ผ้าซิลค์ชิฟฟ่อนที่ช่วยเพิ่มความหรูหรา และความคล่องตัวให้กับทุกกิจกรรมของสาวๆ ในทุกบทบาท จากการเลือกใช้สีที่มีการไล่ระดับโทนสีสดใสของลายพิมพ์ โดยเน้นที่โทนสีนู้ดอันเป็นสีหลักประจำแบรนด์ รวมไปถึงสีพิงก์ พาเลต (Pink Palette) และโทนสีเบสิคอย่างขาวและดำ ช่วยเสริมสร้างลุคโดดเด่นให้กับผู้หญิงได้เป็นอย่างดี

canitt ss2018

canitt

            บรรยากาศการเวิร์คช็อปเต็มไปด้วยความสนุกสนาน โดยด้านเหล่าเซเลบริตี้สาวแฟนคลับแบรนด์ต่างก็มาร่วมเผยถึงสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติสุดโปรดและเคล็ดลับการถ่ายรูปให้สวยและโดดเด่นกว่าใคร

เนเจอร์ อลัวร์’ (Nature’s Allure) คอลเลกชั่นที่ได้แรงบันดาลใจจากภาพวาดอิมเพรสชั่นนิสม์ของ โคล้ด โมเน่ต์ (Claude Monet) จากความงดงามทางธรรมชาติในช่วงเวลาผลิบานของมวลดอกไม้ฤดูร้อน ถ่ายทอดผ่านห้วงอารมณ์ความรู้สึกให้ปรากฎเป็นแสงเงาด้วยการเลือกใช้สีที่ตัดกันอย่างกลมกลืน โดยความงดงามของภาพวาดนี้ได้ถูกนำมาถ่ายทอดเป็นลายพิมพ์ซิกเนอเจอร์ประจำคอลเลกชั่น ในซิลลูเอทที่ช่วยขับเน้นส่วนโค้งเว้าให้กับหญิงสาวผู้สวมใส่ เปรียบได้กับเสน่ห์ของหญิงสาวต่างคาแรคเตอร์ที่นำเสนอความเย้ายวนในแบบฉบับของตัวเอง

[URIS id=8129]

สร้างสรรค์สไตล์อันโดดเด่นรับซัมเมอร์นี้ในคอลเลกชั่น เนเจอร์ อลัวร์’ (Nature’s Allure) ได้แล้ววันนี้ที่ ร้านคานิท ศูนย์การค้าสยามพารากอน บริเวณพารากอนดีพาร์ทเม้นสโตร์ ชั้น 1, ศูนย์การค้าเซ็นทรัลชิดลม บริเวณโซนไทยไทย ชั้น 2และที่โชว์รูม พาร์คเลน เอกมัย ชั้น 2