รองเท้ากับผู้หญิงอย่างเราแน่นอนว่าเป็นของคู่กัน มีเท้าคู่เดียวก็จริง แต่รองเท้าก็แน่นนอนว่าต้องมีมากกว่า 10 … เรารู้ค่ะ เพราะเราก็เป็น ถือเป็นเรื่องธรรมดามาก ! วันนี้เราเลยมาป้ายยาสาวๆ กันกับ Chanel Slingback Shoes รองเท้าที่ใส่ไปทำงานก็ได้ ใส่เที่ยวก็ดี ที่สำคัญวันนี้เราเอาไอเดีย แมทช์ Chanel Slingback Shoes มาฝากสาวๆ ด้วยนะ

ก่อนที่จะไป แมทช์ Chanel Slingback Shoes เรามารู้จักเจ้ารองเท้าคู่นี้กันดีกว่า … บอกเลยว่าจุดเริ่มต้นของรองเท้าคู่นี้เกิดขึ้นในปี 1957 โดยไอคอนดีไซเนอร์อย่าง Coco Chanel ซึ่งเธอได้พลิกวงการแฟชั่นผู้หญิงด้วยการออกแบบรองเท้าสีเบจที่มีหัวสีดำ แถมยังมีสายรัดด้านหลังตั้งแต่ส้นไปจนถึงหัวรองเท้า หรือที่เรียกว่า ‘Slingbacks’ นั่นเอง ใครที่เห็นก็ต้องเลิฟเพราะมันสวยมาก มีความคลาสสิค และที่สำคัญคือไม่เหมือนรองเท้าคู่ไหนในสมัยนั้น

แมทช์ Chanel Slingback Shoes
memorandum.com

Coco Chanel บอกว่าความพิเศษของมันก็คือ ทำออกเพื่อให้สามารถใส่ได้เข้ากับทุกลุคตั้งแต่เช้าจรดค่ำ ใส่ได้ในทุกๆ โอกาส เแถมเธอยังกล้าฉีกกฏนำเสนอสไตล์ที่่แตกต่างให้กับผู้หญิงในยุคนั้น เพราะปกติรองเท้าของผู้หญิงในสมัยนั้นจะมีแค่สีเดียว ทำให้แมทช์กับสีของเสื้อผ้าได้ค่อนข้างยาก และมีความสิ้นเปลืองที่ต้องมีรองเท้าหลายๆ คู่ หลายๆ สีพอสมควร ซึ่งบอกเลยว่าผลตอบรับกลับมาจากสาวๆ ยุคนั้นคือดีมาก ได้รับความนิยมไปทั่วโลก ดารา นักแสดงฮอลลีวูดระดับท็อปแมทช์ Chanel Slingback Shoes กันให้ควั่ก

แมทช์ Chanel Slingback Shoes

 

ซึ่งจะบอกพอปี 2015 Karl Lagerfeld ครีเอทีฟไดเร็คเตอร์คนปัจจุบันของ Chanel ก็ได้ฟื้นชีวิตรองเท้าคู่นี้อีกครั้ง ในรูปแบบส้นที่หนากว่าเดิมเพื่อความสะดวกสบายของสาวๆ เอาล่ะ … เราก็พาสาวๆ รู้จักรองเท้า Chanel Slingback Shoes กันไปพอสมควรแล้ว เราไปดูไอเดียการมิกซ์แอนด์แมทช์รองเท้ากับเสื้อผ้าให้ลงตัวกันเลยดีกว่า                                                                                                                       https://keepitchic.com

 ⌈ Skirt x Chanel Slingback Shoes ⌋ 

ประเดิมลุคแรกด้วยการแมทช์ Chanel Slingback Shoes กับลุคกระโปรง ที่บอกได้เลยว่าคอมพลีทลุคออกมาดีมาก ดูเป๊ะสุดๆ เลย ซึ่งไม่ว่าสาวๆ จะแต่งตัวสไตล์ไหนก็สามารถเอามาแมทช์กับรองเท้าคู่นี้ได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะมาแนวแซ่บ แนวหรูหรา แนวคุณหนู รองเท้าคู่นี้ก็เอาอยู่หมด … ไม่ตำไม่ได้แล้วนะ

woman-delice.com
wheretoget.it
theheartsdlite.com

 ⌈ Pants x Chanel Slingback Shoes ⌋ 

สาวๆ ที่ต้องการความคล่องแคล่วในทุกๆ วัน แต่ยังอยากจะดูเป็นผู้หญิงสวยๆ ดูดีๆ หรืออยากจะอัพความสูงไม่ให้ดูเตี้ย รองเท้าคู่นี้ก็ช่วยได้ ถือว่าตอบสนองความต้องการได้หมดในข้อนี้ บอกเลยว่าได้คอมพลีทลุคแบบผู้หญิงที่มีความคล่องแคล่วมาก ดูคูลสุดเลยล่ะ

collaevintage.com
trini-g.com
@closetfulofclothes.com

 ⌈ Jeans x Chanel Slingback Shoes ⌋ 

ชาวยีนส์เลิฟเว่อร์มาทางนี้เลย เพราะเราจะบอกว่า Chanel Slingback Shoes ก็สามารถเอามาแมทช์กับยีนส์ได้สวย ดูดี ไม่แพ้ลุคก่อนหน้านี้ แถมการเอารองเท้าคู่นี้มาแมทช์กับยีนส์ ยังทำให้สาวๆ ได้คอมพลีทลุคเป็นผู้หญิงเท่ๆ ด้วยนะ สาวๆ คนไหนที่รักในยีนส์ และกำลังมองหาส้นสูงที่ไม่สูงมากซักคู่ บอกเลยว่าคู่นี้ตอบโจทย์สุด

bagatyou.com
witanddelight.com
@thassianaves

 ⌈ Dress x Chanel Slingback Shoes ⌋ 

ปิดจ๊อบด้วยลุคเดรสหลากสไตล์กับรองเท้า Chanel Slingback Shoes ที่ดูๆ ไปแล้วมันเริ่ดมากจริงๆ จะเป็นเดรวสไตล์รองเท้าคู่นี้ก็สามารถเอาไปแมทช์ได้ไม่ยากเลย ที่สำคัญคือมันเข้าได้กับทุกลุคจริงๆ อ่ะ อะไรจะเพอร์เฟคขนาดนี้คะยูวววว … จะไม่ตำได้หรอถามจริง

amwayru.online
uyclothingdirect.com
thistimetomorrow.com
thirteenthstreetblog.wordpress.com

ดูไอเดียการแมทช์ Chanel Slingback Shoes กันไปพอหอมปากหอมคอแล้ว บอกได้เลยว่ารองเท้าคู่นี้แมทช์ง่าย เข้าได้กับทุกชุดจริงๆ สาวๆคนไหนที่สนใจก็ไปตำได้เลยนะ แค่ราคา 30,000 กว่าบาท เท่านั้นเอง ♥