“ผู้หญิงกับน้ำหอมเป็นของคู่กัน” เพราะเสน่ห์ภายนอกที่มองเห็นได้ด้วยตาคงไม่พอ และกลิ่นหอมๆ อาจมีผลต่อความรู้สึกมากกว่าที่คิด! The Passion ขอพาสาวๆ มาเลือกน้ำหอมสุดหรู ‘Dior J’adore’ 5 กลิ่นสุดฮอตตลอดกาล ที่เหมาะกับชีวิตประจำวันในทุกช่วงขณะ

ได้แก่ L’or (ลอร์), L’absolu (แอปโซลู), Eau De Parfum (โอ เดอปาร์ฟัง), Eau de Toilette (โอ เดอ ทัวเลตต์) และ Injoy (อินจอย) จากการคัดสรรวัตถุดิบธรรมชาติอย่างพิถีพิถัน ให้ความหอมละมุนจากดอกไม้นานาชนิด โดยการพรีเซนต์เอกลักษณ์ความสง่างามของน้ำหอมผ่านความเป็นตัวตนของสาว Muse ทั้ง 5 ท่าน ได้แก่ ซอนย่า คูลลิ่ง, สิตามนินท์ สุสมาวัตนะกุล, นานา ไรบีนา, อิงฟ้า ดำรงชัยธรรม และ คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ

กลุ่มน้ำหอมฌาดอร์นั้น มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวด้วยมวลดอกไม้ที่คัดสรรค์อย่างพิถีพิถันจากไร่กสิกรรมของดิออร์ ณ เมืองกราซ ประเทศฝรั่งเศส โดยการประพันธ์แนวกลิ่นจากนักปรุงน้ำหอมอันดับหนึ่งของโลก “คุณฟรองซัว เดอมาชี่” ทำให้น้ำหอมฌาดอร์มีความพิเศษจากน้ำหอมทั่วไป เพราะด้วยรัศมีแห่งกลิ่น ที่ฟุ้งกระจายนั้น พึงสะท้อนภาพลักษณ์ความเป็นผู้หญิงยุคใหม่ด้วยมิติแห่งความหรูหรา เพียบพร้อม และสง่างามเป็นที่สุด จงมั่นใจและภาคภูมิใจในความเป็นผู้หญิง เพราะดิออร์สนับสนุนผู้หญิงและพร้อมก้าวไปกับคุณในทุกวัน

ฌาดอร์ได้มอบประสบการณ์สุดพิเศษให้หญิงสาวทุกคนได้มองเห็นตัวเองผ่านการนำเสนอน้ำหอม 5 กลิ่น โดยสาว Muse ชื่อดังของเมืองไทยซึ่งมีบุคลิกและไลฟ์สไตล์อันน่าสนใจในแบบฉบับของตนเองที่เหมาะสมกับน้ำหอมแต่ละกลิ่นแตกต่างกันออกไป เพื่อให้สาวๆ สามารถเลือกสรรกลิ่นน้ำหอมไ ด้เหมาะสมตรงกับใจที่สุด พร้อมให้คุณได้สัมผัสมนต์เสน่ห์อันน่าหลงใหลแล้ว

 ซอนย่า คูลลิ่ง :: J’adore L’or Essence De Parfum Spray 

ขนาด 40 ml ราคา 6,300 บาท

 สง่างามและดึงดูดดั่งนางพญา ซอนย่า คูลลิ่ง นางแบบสาวสวยแถวหน้าของวงการที่มีลุคสาวเท่แต่แฝงไปด้วยความอบอุ่นใจดีเป็นบุคลิกที่หาไม่ง่ายนักเปรียบเสมือน J’adore L’or (ฌาดอร์ ลอร์) ซึ่งโดดเด่นด้วย Pure Parfum ที่มีความเข้มข้นมากที่สุดแต่ได้กลิ่นหอมหวานจากวานิลาผสมผสานกับดอกกุหลาบ May Rose ที่จะเบ่งบานเพียงปีละหนึ่งครั้ง และดอกมะลิจากเมืองกราส ทางตอนใต้ของประเทศฝรั่งเศสที่ปลูกได้ครั้งละปริมาณไม่มาก ซึ่งดอกไม้ทั้งสองชนิดจัดเป็นส่วนผสมสำคัญที่หายากราวกับบุคลิกของสาวซอนย่าที่พร้อมมาพรีเซนต์ลุคอันชัดเจนของตนเองให้สาวๆได้สัมผัส

 แพม-สิตามนินท์ :: J’adore EDP Absolue Spray 

ขนาด 75 ml ราคา 6,300 บาท

เรียบหรูดูดีทุกย่างก้าวแบบนักธุรกิจสาวมาดเนี้ยบอย่าง แพม-สิตามนินท์ สุสมาวัตนะกุล ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความมั่นใจพร้อมเจิดจรัสในทุกย่างก้าวด้วย J’adore L’absolu (ฌาดอร์ แอปโซลู) ซึ่งก่อนหน้านี้มีความโดดเด่นด้วยส่วนผสมของดอกกระดังงาและได้ถูกรีฟอร์มูลล่าส่วนผสมใหม่ ตั้งแต่ปลายปี 2014 โดยไม่ใช้ ส่วนผสมของกระดังงาแต่เป็นการเพิ่มกลิ่นของดอกกุหลาบที่เป็นตัวแทนความสวยงามเซ็กซี่ของหญิงสาวกับกลิ่นหอมหวานเย้ายวนของดอกมะลิที่มาจากด้านตะวันออกของประเทศภูฏานและฝั่งอินเดียซึ่งได้ความเข้มข้นขึ้นและให้กลิ่นหอมหวานนุ่มลึก มีมิติที่น่าค้นหาเพื่อเสริมลุคสาวมั่นอย่างมีระดับราวกับสาวแพมผู้มีลุคแบบเวิร์คกิ้งวูแมนแต่ยังคงมีไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายชวนให้ติดตาม

 นานา ไรบีนา :: J’adore Eau De Parfum Spray 

ขนาด 100 ml ราคา 6,300 บาท

อีกหนึ่งความสวยสง่าสไตล์เฟมินีนของสาวผู้เพียบพร้อมอย่าง นานา ไรบีนา ที่มีพลังบวกในตัวพร้อมมอบความสดใสให้กับคนรอบข้างได้หลงรักอย่างสม่ำเสมอ กลิ่นที่เหมาะสมกับเธอที่สุดคงเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก J’adore Eau De Parfum (ฌาดอร์ โอ เดอ ปาร์ฟัง) หรือที่หลายคนรู้จักกันดีในชื่อ EDP น้ำหอมกลิ่นยอดฮิตที่โดดเด่นในเรื่องการให้กลิ่นแน่นติดทนนาน โดยได้ส่วนผสมหลักจากดอกกระดังงาที่เข้มข้น ดอกมะลิ และซ่อนด้วยกลิ่นอันเย้ายวนอ่อนๆด้วยดอกกุหลาบ ผสมผสานกันได้อย่างลงตัวเป็นกลิ่นที่หอมละมุนนุ่มนวล เฉกเช่นไลฟ์สไตล์อันสนุกสานไร้ขีดจำกัดของสาวนานา

 อิงฟ้า :: J’adore Eau De Toilette Natural Spray 

ขนาด 100 ml ราคา 4,900 บาท

เปล่งประกายอย่างมีระดับกับสาวสุดชิคผู้มีเอนเนอร์จีล้นเหลือ อิงฟ้า ดำรงชัยธรรม ผู้รักการออกกำลังกายและดูแลตัวเองอย่างสม่ำเสมอจึงทำให้เธอดูเฟรชตลอดเวลาเสมือน J’adore Eau De Toilette (ฌาดอร์ โอ เดอ ทัวเลตต์) หรือที่คุ้นหูกันในชื่อ EDT ซึ่งเป็นน้ำหอมอีกกลิ่นที่มีเอกลักษณ์ด้วยความแตกต่างในการใช้กลิ่นจากผลไม้อย่าง ส้ม Italian Mandarin ผสมผสานเข้ากับกลิ่นหวานหอมของดอกไม้เพื่อไม่ให้กลิ่นเปรี้ยวจนเกินไปด้วยกุหลาบดามัสก์ และดอกแมกโนเลียอันอ่อนหวาน ซึ่งรวมกันเป็นกลิ่นน้ำหอมที่สดชื่น กระตุ้นความรู้สึกให้กระฉับกระเฉงตื่นตัวแบบสาวอิงฟ้าที่ใช้ชีวิตอย่างเต็มที่

 คิมเบอร์ลี่ :: J’adore Injoy EDT Natural Spray 

ขนาด 100 ml ราคา 4,900 บาท

หากพูดถึงฌาดอร์ก็ต้องมาพร้อมลุคหรูหราแบบคุณหนูโดยจะนึกถึงใครไปไม่ได้นอกจากสาวสวยมากเสน่ห์ที่มาแรงในขณะนี้อย่าง คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ นักแสดงสาวมากความสามารถที่มาพร้อมความ สนุกสนานร่าเริงในทุกเวลาสมชื่อ J’adore Injoy (ฌาดอร์ อินจอย) สุดยอดน้ำหอมกลิ่นยอดนิยมที่สาวๆหลายคนเทใจให้ด้วยกลิ่นของความสุขสันต์ที่ให้ความหอมหวานอ่อนละมุนเจือด้วยกลิ่นไอของทะเลอันเป็นเอกลักษณ์ เพิ่มเสน่ห์อันน่าดึงดูดจากกลิ่นดอกไม้อย่างดอกมะลิแซมบัค ดอกซ่อนกลิ่น สารสกัดจากดอกกระดังงา และผลไม้จากส้มเนโรลิที่ทำให้น้ำหอมกลิ่นนี้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นสำหรับลุคสาวสดใสแววตาซุกซนแบบคิมเบอร์ลี่

… และอันสุดท้าย พิเศษสุดๆ …

 J’adore Touche De Parfum 

ขนาด 20 ml ราคา 4,600 บาท

มอบความสมบูรณ์แบบปิดท้ายด้วยน้ำหอมที่เรียกได้ว่าน่าทึ่งที่สุดกับ J’adore Touche De Parfum (ฌาดอร์ ทูช เดอ ปาร์พัง) ซึ่งมีความแตกต่างจากไลน์น้ำหอมของฌาดอร์ทุกกลิ่นด้วยความโดดเด่นในการผสมผสานส่วนผสมจากพรรณไม้นานาชนิดที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีจากทั่วทุกมุมโลก อาทิ มะลิแซมบัคของอินเดีย กุหลาบดามัสก์จากตุรกี ไม้จันทน์เทศศรีลังกา และอีกหลายชนิด ด้วยความพิเศษของน้ำหอมกลิ่นนี้ที่ถูกออกแบบในรูปของน้ำมันเนื้อใส โดยเนื้อกลิ่นสามารถพัฒนาตัวเพื่อสภาพผิวของแต่ละบุคคลที่แตกต่างกันออกไป และยังนำไปผสมผสานกับน้ำหอมทุกกลิ่นของฌาดอร์ได้อย่างลงตัวเพื่อให้คุณได้ครีเอทความหอมให้เข้ากับความชอบและไลฟ์สไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ได้อย่างน่าอัศจรรย์

บุคลิกสาว Dior แต่ละคนนี่ต่างกันตามกลิ่นของน้ำหอมจริงๆ เห็นไหมว่าแค่เลือกน้ำหอมที่ใช่ก็สามารถพรีเซนท์ตัวตนของเราได้อีกทางแล้ว! มาร่วมค้นหากลิ่นหอมของ Dior J’adore ที่ใช่ในสไตล์คุณได้แล้ว ที่เคาท์เตอร์เครื่องสำอาง Christian Dior ทุกสาขา @diorparfums #DiorJadore #DiorJadoreTH