เป็นประเด็นกันได้ตลอดเวลาว่าด้วยเรื่อง ‘ไซส์’ เจ้าโลกของคุณผู้ชาย ไม่ว่าจะกับหนุ่มๆ ที่กำลังหรือเสียเซลฟ์เรื่อง ขนาดเจ้าหนู ที่ต่ำกว่ามาตรฐาน หรือสาวๆ ที่กำลังกังวลว่าที่ฉันไม่เสร็จเนี่ย มันเป็นที่ขนาดของเขาใช่ไหม?

จุดนี้ The Passion ก็ขอเอาความจริงว่าด้วยเรื่องไซส์มาบอกสาวๆ กันว่าจริงๆ แล้ว ‘ขนาดเจ้าหนู’ ของเขาน่ะ สำคัญขนาดนั้นจริงไหม เป็นอะไรที่เราควรใส่ใจที่สุดในเรื่องบนเตียงรึเปล่า

 ขนาดสำคัญกับ ‘ผู้ชาย’ มากกว่า ‘ผู้หญิง’ 

จากผลเซอร์เวย์ของ Amanda Chatel ที่ทำให้กับแมกกาซีนข่าวแห่งหนึ่ง ว่าด้วยเรื่องขนาด สรุปได้ว่าผู้หญิงส่วนใหญ่กว่า 84% ไม่ได้แคร์เรื่องขนาดเจ้าหนูของคนรักเลยนะ (แต่ถ้าไป one night แล้วเจอเจ้าหนูจิ๋วก็ต้องเซ็งกันบ้างล่ะ) เซ็กซ์ที่ผ่านการพูดคุยกันเรื่องว่าจะทำยังไงให้ฟินกันทั้งคู่ ความสำคัญมันไปอยู่ที่เรื่องลีลาและความลงตัวมากกว่าขนาดตั้งนานแล้ว ซึ่งคนที่มัวแต่กังวลเรื่องขนาดก็คือคุณผู้ชายนั่นแหละ ขนาดเจ้าโลกก็เหมือนเวทีประชันพลานุภาพระหว่างผู้ชาย และการประกาศศักดาต่อสาวๆ อารมณ์ว่าเจ้านั่นเล็กแล้วจะเสียเซลฟ์ ไม่มาดแมนเอาซะเลย

www.huffingtonpost.com

 อย่าเพิ่งตกใจ ถ้าเปิดมาแล้ว ‘เล็ก’ 

ผ่ามมมม!! เฮ้ยของเธอนี่มันหนอนน้อยหรอ?! /คิดในใจ/ คงเป็นความรู้สึกผิดหวังเล็กๆ ของสาวๆ หลังจากเห็นเจ้าหนูเป็นขวัญตาครั้งแรกตอนยังไม่แข็ง เราบอกเลยว่าอย่าเพิ่งผิดหวังค่ะสาวๆ อวัยวะเพศชายนี่แบ่งเป็น 2 ประเภทคือ “จู๋เลือด” และ “จู๋เนื้อ” พูดง่ายๆ ก็คือผู้ชายที่เจ้าหนูใหญ่โตอยู่แล้วตั้งแต่ยังไม่แข็ง ก็มีแนวโน้มที่จะเป็นจู๋เนื้อ เวลาแข็งแล้วก็แค่ตั้งตรง แต่ขนาดก็ไม่ได้เพิ่มจนเห็นได้ชัด หรืออาจจะคงไซส์เท่าเดิมกับตอนยังไม่แข็ง ส่วนผู้ชายที่เจ้าหนูขนาดตอนไม่แข็งเท่าหนอนน้อย ความจริงเขาอาจจะมีจู๋เลือดก็ได้ ตอนที่เลือดสูบฉีดจนแข็งตัว เจ้าหนูเขาอาจจะขยายตัวอู้ฟู่ (อาจจะใหญ่กว่าจู๋เนื้ออีกก็เป็นได้) ผงาดง้ำค้ำโลกจนสาวๆ อึ้งไปเลยนะ!

 Penis Facts: ความจริงของ ‘ขนาดจู๋’ 

  1. ปกติแล้วเจ้าหนูที่ยังไม่แข็งตัวจะมีความยาวมาตรฐานอยู่ที่ 3.5 นิ้ว และอันเล็กๆ ตอนเป็นหนอนนี่แหละ เวลาแข็งแล้วใหญ่กว่าเจ้าหนูที่ใหญ่ตอนเป็นหนอนอีกนะ! (จู๋เนื้อกับจู๋เลือดนั่นแหละ)
  2. ในจำนวนผู้ชายทั่วโลก มีเพียง 1% ที่มีเจ้าหนูยาวกว่า 8¾ นิ้ว
  3. ประมาณ 70% ของผู้ชายทั่วโลกมีเจ้าหนูอยู่ที่ขนาดประมาณ 6¼ นิ้วหรือน้อยกว่านั้น ซึ่งความยาวประมาณนี้จัดอยู่ที่ขนาดมาตรฐาน-เล็กนะจ๊ะ
  4. คนผอมจะดูเจ้าหนูใหญ่กว่าคนอ้วนหรือคนเล่นกล้ามจนตัวใหญ่ ความจริงคือจู๋ก็ขนาดพอๆ กันแหละค่ะ ไม่ได้ห่างกันมากหรอก อย่างสำหรับคนอ้วนไขมันมากองจนบดบังทัศนียภาพของเจ้าหนูให้ดูสั้นเนี่ย ความจริงจู๋ก็ขนาดปกติแหละจ้า
jezebel.com

 ‘ความยาว’  ไม่สำคัญเท่า ‘เส้นรอบวง’ 

กับสาวๆ หลายคนที่แอคทีฟจ๋า ไม่ได้ออกกำลังกายกระชับช่องคลอด หรือผ่านการคลอดลูกมาแล้ว เรื่องความยาวไม่ใช่ประเด็นเท่าเส้นรอบวงเลยค่ะ เพราะอย่างน้อยเราก็ยังอยากรู้สึกว่าของเค้าฟิตข้างในของเราอยู่ อีกอย่างหนุ่มๆ ที่เจ้าหนูยาวเกินไปแล้วตอนปฏิบัติภารกิจก็กระแทกใส่ไม่ยั้ง สาวๆ อาจจุกจนหมดอารมณ์ไปเลยก็ได้

www.chickhumor.com

 ไซส์มีวันโรยรา ลีลาสิยั่งยืน! 

เอาจริงๆ ผู้หญิงส่วนมากไม่มีปัญหากับน้องหนูเล็กนะ (ถ้ามันไม่แคระจนน่าตกใจ) ตราบใดที่มันยังฟิตพอดีกับช่องคลอด ถูกันด้านในแล้วยังรู้สึกถึงสัมผัสแน่นๆ เสียวๆ อยู่ ความสำเร็จของชายหนุ่มน่ะมันอยู่ที่ลีลามากกว่า จะใช้เจ้าตัวเล็กของเขายังไง ท่าไหนให้สาวๆ ถึงใจได้นี่เป็นอะไรที่น่าประทับใจกว่าขนาดที่ใหญ่โตอีกนะ!

และลีลาที่ว่านี่ก็ไม่ใช่แค่ลีลาการใช้เจ้าหนูให้โดนถูกจุดอย่างเดียวนะ ผู้หญิงกว่า 75% ไม่เสร็จจากการสอดใส่แต่จะไปเสร็จจากการที่เค้าช่วยเล้าโลมหรือใช้นิ้วช่วยให้ต่างหาก ถ้าถามผู้หญิงร้อยทั้งร้อยใครๆ ก็หลงใหลการ foreplay หรือพวก oral sex กันเกือบหมดแหละ

erectiledoctor.com

 ทำไงดี? แฟนเสียเซลฟ์เรื่อง ‘ขนาด’ 

“คำพูดก็เหมือนน้ำเย็นๆ ปลอบประโลมใจโทรมๆ” เรื่องนี้เราบอกได้คำเดียวว่าต้องคุยกันค่ะ สร้างคุณค่าให้กับเขาด้วยการบอกว่า ขนาดน่ะเรื่องเล็ก ลีลาและวิธีที่เขาใช้เจ้าหนูต่างหากที่สำคัญ! อีกอย่างคือเซ็กซ์ของเรามันมาจากความรัก ความเข้าใจ ความใกล้ชิดมากกว่าจะมาว๊าวเรื่องขนาดอีกนะ ความใส่ใจของเขาทั้งก่อน-ระหว่าง-หลังเซ็กซ์น่ะทำเรามีความสุขกว่าขนาดใหญ่โตซะอีก สุดท้ายก็อย่าลืมบอกแฟนนะคะ ว่าเรารักเค้าที่หัวสมองและหัวใจ ใช่หัวในเป้ากางเกงนะจ๊ะ เลิกกังวลได้แล้ว!

ขนาดเจ้าหนู
nypost.com

จบไปแล้วกับ 6 ความจริงที่อยากรู้แต่ไม่อยากถามว่าด้วยเรื่อง ‘ขนาดเจ้าหนู’ ของคุณผู้ชาย บอกเลยว่าจุดนี้หนุ่มๆ เครียดหนักไปก็ไม่มีประโยชน์ พึ่งยาก็อาจเป็นอันตราย ทางที่ดีให้เป็นหน้าที่สาวๆ คุยกับหนุ่มๆ ดีกว่าว่าเราพอใจแค่ไหน และความจริงแล้วไซส์มันไม่ได้สำคัญขนาดนั้นเลยนะจ๊ะ!