นอกจากชีวิตในจอที่ดูสวยหรูแล้ว หลายคนอาจเคยสงสัยว่า เหล่าดาราคนดังฝั่งฮอลลีวู้ดนั้นเขามีชีวิตความเป็นอยู่ยังไงกันบ้าง จะไฮโซโบใหญ่ตลอด 24 ชั่วโมงรึเปล่า เพราะแต่ละคนรายได้ต่อปีไม่มีใครยอมใคร เป็นระดับมหาเศรษฐีกันทั้งนั้น

งานนี้ The Passion จึงขออาสาพามาส่องบ้านคนดังกันสักหน่อย ว่าแล้วตามไปดูกันเลย

KYLIE JENNER AND TRAVIS SCOTT

@kyliejenner
@kyliejenner
@archdigest
@livinggazette

เมื่อ Kylie ต้องย้ายเข้าไปอยู่กับแฟนหนุ่ม Travis Scott ใน Los Angeles เธอก็ทุ่มเงินไม่อั้น เพราะนอกจากรถยนต์ของเธอแล้ว บ้านหลังที่เธออยู่นี้มีมูลค่าสูงถึง 16 ล้านดอลลาร์

@kyliejenner

บ้านของเธอเป็นเหมือนบ้านในฝันของเด็กสาว มีทั้งห้องแต่งตัว ห้องลองชุดและห้องเก็บเสื้อผ้าอีกสี่ห้อง โดยบ้านทั้งหลังเน้นการใช้สีเฟอร์นิเจอร์ตามสีลิปสติกของแบรนด์ Kylie Cosmetic ตอกย้ำให้เห็นถึงความเป็นเจ้าของแบรนด์ เท่านั้นยังไม่พอ เธอยังมีห้องสำหรับเก็บกระเป๋ากว่า 500 ใบโดยเฉพาะ สมแล้วที่เป็นเศรษฐีสาวแฟชั่นนิสต้าตัวแม่

KATY PERRY

@katyperry

 

tmz.com
tmz.com
tmz.com

เจ้าของคฤหาสน์มูลค่าเกือบ 18 ล้านดอลลาร์ใน Beverly Hills ไม่ใช่ใครที่ไหน เพราะคือนักร้องสาวคนเก่ง Katy Perryโดยบ้านหลังนี้ถูกขยายจากเดิมจนเป็นพื้นที่กว่า 5,427 ตารางฟุต มี 5 ห้องนอนและ 5 ห้องน้ำ และมีเพื่อนบ้านเป็นคนดังอย่าง Jennifer Lawrence, Adele และ Cameron Diaz
บ้านของเคธีถูกปกคลุมไปด้วยต้นไม้เขียวขจี ครอบคลุมทั้งด้านหน้าของบ้านเพื่อความเป็นส่วนตัว ว่ากันว่าพื้นที่หน้าบ้านของเธอสามารถจอดรถได้ถึง 20 คัน! แถมสวนหลังบ้านของเธอยังมีสระว่ายน้ำ พร้อมระเบียงสำหรับนอนอาบแดด

JENNIFER LOPEZ

insider.com
insider.com

เมื่อเดือนสิงหาคมปี 2016 เจนนิเฟอร์ได้ซื้อบ้านขนาด 13,000 ตารางฟุตบนถนน Bel Air ประกอบด้วย 13 ห้องน้ำ 7 ห้องนอน ในราคา 28 ล้านดอลลาร์ ซึ่งต่อมาราคาขึ้นสูงถึง 40 ล้านดอลลาร์!!

insider.com
insider.com
insider.com

แน่นอนว่าบ้านหลังนี้ เธอซื้อไว้สำหรับครอบครัวและเพื่อนๆ ของเธอที่คอยแวะเวียนมาหา ถึงขนาดที่มีห้องดูหนัง 30 ที่นั่งเลยทีเดียว แล้วก็ยังมีสระว่ายน้ำ ห้องนวดส่วนตัวและห้องสมุด ส่วนบริเวณหลังบ้านของเธอก็ยังมีบ่อน้ำและสระว่ายน้ำส่วนตัวสำหรับพักผ่อนหย่อนใจในวันว่างๆ อีกด้วย

KIM KARDASHIAN WEST AND KANYE WEST

twitter.com/kanyewest

เมื่อปี 2014 ทั้งคู่เคยซื้อบ้านหลังแรกในราคา 20 ล้านดอลลาร์ และรื้อทำใหม่กว่า 95 เปอร์เซนในปี 2017 จนทำให้ตอนนี้บ้านหลังนี้มีราคาพุ่งสูงถึง 60 ล้านดอลลาร์

twitter.com/kimkardashian

@kimkardashian

บ้านของพวกเขาเป็นพื้นที่เปิดโล่งตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สีอ่อน มีการจัดสรรพื้นที่สำหรับห้องครัว 2 ห้อง พื้นที่สำหรับ Yeezy สนีกเกอร์สุดคูลที่เขาสะสม และห้องนอนขนาดใหญ่

BEYONCÉ AND JAY Z

@beyonce
nimvo.com

ในปี 2017 ทั้งคู่ได้ซื้อบ้านที่ถนน Bel Air โดยบ้านหลังนี้มีพื้นที่ถึง 30,000 ตารางฟุต มีห้องนอนกว่า 8 ห้อง ห้องน้ำ 11 ห้อง สระว่ายน้ำ 4 สระ โรงจอดรถอีก 15 คัน และยังมีสตูดิโอสำหรับอัดเพลงอีกด้วย ซึ่งที่พูดมาทั้งหมดแค่บางส่วนของบ้านสุดหรูนี้เท่านั้นนะ

nimvo.com
nimvo.com
@beyonce
nimvo.com

บ้านหลังนี้ออกแบบโดย Paul McClean และถูกประกาศขายในราคา 88 ล้านดอลลาร์ ซึ่งเจ้าของคนเก่าอย่าง Tyrone McKillen ซื้อมาในราคาเพียง 15 ล้านดอลลาร์เท่านั้น

……………………………………………………………..
Credit: The Richest