เดี๋ยวนี้ไม่ว่าฤดูกาลไหน ๆ ก็มีงานเทศกาลเกร๋ ๆ เต็มไปหมด แต่ที่ The Passion คิดว่าโดดเด่นและเริ่ดสุด ๆ สำหรับการแต่งหน้าทำผมแนวครีเอทีฟนี้ รวมไปถึงเสื้อผ้า เครื่องประดับที่เรียกได้ว่ามีเท่าไหร่ใส่มาให้หมดตู้ จัดเต็มได้แบบไม่ต้องยั้งมือกันเลยทีเดียว หรือที่เรานิยามว่า Festival Makeup ซึ่งเทศกาลที่ว่านี้ ก็คงหนีไม่พ้น Wonderfruit จากฝั่งไทย และเทศกาลดนตรีระดับโลกอย่าง Coachella

ทั้งสองเทศกาลที่เราว่ามา สาว ๆ จะได้มีโอกาสนำแฟชั่นสุดยูนีคของตัวเองในสไตล์ต่าง ๆ มามิกซ์แอนด์แมทช์กันให้ชิคสุดฤทธิ์สุดเดชกันไปเลย อย่างเช่น เสื้อผ้าแนวสตรีทมาเจอกับเครื่องประดับสไตล์โบฮีเมียน รวมไปถึงการแต่งหน้าก็อย่าให้น้อยหน้ากันค่ะ จัดเต็มไปเลยกับการเพ้นท์หน้า เพ้นท์ตัว ประดับตกแต่งด้วยดอกไม้ หรือจะนำกากเพชรกับสติ๊กเกอร์เพชรปลอมมาติดเพิ่ม สร้างความเก๋เข้าไปอีกระดับ ซึ่งเราขอบอกก่อนเลยว่าลุคนี้ไม่มีผิดไม่มีถูกนะคะ เน้นใส่ความเป็นตัวเองลงไปล้วน ๆ เลยจ้า อยากจะโดดเด่นเป็นตัวเองแค่นี้ก็ใส่ไปไม่ต้องยั้ง!

เกริ่นกันมาขนาดนี้แล้ว The Passion ก็ขอเชิญชวนสาว ๆ มาส่องไอเดียแต่งหน้าทำผมสไตล์ Festive Makeup แบบครีเอทสุด ๆ กันไปเลย ขอกระซิบไว้หน่อยว่าแต่ละนาง เธอต่างจัดเต็มกันแบบสุด ๆ พร้อมแล้วอย่ารอช้าค่ะ! ตามไปดูกันด่วน ๆ เลย

'Festival makeup'
www.instagram.com/pearypie
www.instagram.com/pearypie

สำหรับเมคอัพสไตล์นี้ อย่างฝั่งไทยของเรา หนึ่งสาวที่พลาดไม่ได้ที่จะติดตามการแต่งหน้าสุดเริ่ดของเธอ จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก แพรี่พาย

loveboxfestival.com
www.instagram.com/freedom_makeup
www.instagram.com/looks4festivals
www.instagram.com/annalisemclachlan
www.instagram.com/sisters_review_
www.instagram.com/looks4festivals
www.instagram.com/looks4festivals
www.instagram.com/bybrookelle
www.thesecretemporiumblog.blogspot.co.uk
thatssoyestreday.blogspot.com
www.instagram.com/soundtiss
ko-te.com/beauty
www.scottlondon.com

จัดหนักจัดเต็มกันไปขนาดนี้แล้ว สาว ๆ มีกะจิตกะใจอยากจะลองแต่งหน้าแบบนี้กันบ้างหรือยังคะ รีบไปเตรียมเสื้อผ้าเครื่องสำอางกันด่วน ๆ

www.instagram.com/flukeofmakeup
www.elenadavismakeup.co.uk/parties-festivals
www.thegypsyshrine.com
wildandfreejewelry.com
www.instagram.com/pearypie
www.instagram.com/bybrookelle
www.instagram.com/__itzayana
festival makeup
www.instagram.com/iamu_collective
www.instagram.com/rowisingh

จบไปแล้วกับไอเดียการแต่งหน้าสุดชิค ที่ต้องบอกเลยว่าไปงานเทศกาลทั้งที เราก็ขอ Encourage ให้สาว ๆ ใส่ความเป็นตัวเองบวกความครีเอทีฟเข้าไปให้เต็มที่ แล้วอย่าลืมพกความมั่นใจขั้นสุดไปให้เต็มกระเป๋า! แค่นี้สาว ๆ ก็พร้อมรับมือทุกเทศกาลแน่นอน!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here