เป็นธรรมดาที่ ‘เซ็กซ์ครั้งแรก’ (กับผู้ชายคนใหม่) มันก็จะเงอะงะๆ กระสับกระส่าย ทำอะไรไม่ถูกหน่อยๆ แหมก็มันเป็นกิจกรรมลึกซึ้ง ที่ต้องใช้ความสัมพันธ์ขั้นสูงสุดของมนุษย์ 2 คนเลยนะ ถึงจะโปรแค่ไหนก็ต้องตื่นเต้นกันบ้างแหละ ซึ่งของอย่างนี้มันต้องเตรียมตัวค่ะ เดี๋ยวจะไปโป๊ะหน้างาน!!!

วันนี้ The Passion ก็มี 9 กฎเหล็ก เตรียมรับมือ ‘เซ็กซ์ครั้งแรก’ กับเขา ให้ฟินแบบไม่มีสะดุดมาฝากสาวๆ กัน ผู้หญิงเราก็ใช่จะไปนอนให้เขาทำอย่างเดียวแบบไม่รู้เรื่องอะไรเลยซะเมื่อไหร่ ต้องเตรียมตัวไปด้วยค่ะ! เวลาคบกันไปนานๆ แล้วหันกลับมามอง เซ็กซ์ครั้งแรก ของเรากับเขาก็เป็นความประทับใจที่นึกถึงแล้วต้องยิ้มมุมปากอยู่เรื่อยๆ

 1. เช็คความพร้อมของตัวเรา 

อันนี้หมายถึงในแง่จิตใจนะ สำคัญที่สุดเลย เช็คให้แน่ใจว่าเราพร้อมจะมีเซ็กซ์กับคนนี้แน่ๆ แล้วหรือยัง Take it slow ช้าแต่ชัวร์ดีกว่าค่ะสาวๆ ถ้าเค้าขอมีอะไรด้วยแล้วเรารู้สึกว่ายังไม่พร้อมจริงๆ ก็ต้องคุยกันนะจ๊ะ

vk.com

 2. อย่าคาดหวังมาก 

เราว่าเซ็กซ์ครั้งแรก (กับคนๆ หนึ่ง) มันคือการสร้าง first impression ความประทับใจแรกพบในเรื่องลึกซึ้ง ค่อยๆ เรียนรู้นิสัยใจคอ รสนิยมความชอบ และร่างกาย จุดเสียวของอีกฝ่ายว่าทำแบบนี้เขาและเราชอบหรือไม่ชอบ มากกว่าที่จะมาสนุกสุดเหวี่ยงกับเซ็กซ์เหมือน one night stand ที่เราต่างก็กรึ่มพอควรและมีเวลาจำกัดแค่ถึงเช้าก็ต้องแยกย้าย ดังนั้นอย่าคาดหวังว่ามันจะเพอร์เฟ็ค และฉันจะต้องสนุกและเสร็จแบบฟินถึงดาวอังคาร!!! ใช้เวลาศึกษากันไปก่อนดีกว่า เซ็กซ์เป็นเรื่องระยะยาวและเป็นส่วนสำคัญในชีวิตคู่ที่ต้องคงไว้ ยังมีเวลาสนุกกันอีกนาน

topit.me

 3. แอ๊บใสไว้บ้าง 

สาวๆ ที่ผ่านสังเวียนเซ็กซ์มาอย่างโชกโชนต้องสวมจิตวิญญาณสาวน้อยแรกแย้ม กระแอมแซวเบาๆ ก็ยังเขิน คืองี้นะจ๊ะ! ไม่มีหนุ่มๆ ที่ไหนอยากรู้ว่าตัวเองนั้นเก่งน้อยกว่าสาวน้อยที่นอนอยู่ข้างๆ หรอก ก็ผู้ชายน่ะเป็นเพศที่เป็นผู้นำเรื่องอย่างว่าอยู่แล้วนี่ ค่านิยมทางสังคมก็ด้วย ทางที่ดีคือรู้เรื่องเซ็กซ์แต่พองาม แอ๊บไว้หน่อย อย่าทำเหมือนเราช่ำชองเกินไปค่ะ

Amino Apps

 4. แต่งตัวหน่อย 

ผู้หญิงเราก็ต้องสวยไว้ก่อน ถึงสุดท้ายจะจบที่การปิดไฟอยู่ดี แต่ก็ครั้งแรกอะเนอะ! มันเป็นอะไรที่จำไปไม่รู้ลืมเลยนะเซ็กซ์ครั้งแรกเนี่ย ดังนั้นต้องสร้างความประทับใจ เตรียมพร้อมซักหน่อยก็ไม่เสียหายอะไร ใส่ชุดชั้นในเข้าคู่ ลายลูกไม้เซ็กซี่ๆ แต่งหน้าทำผมซักนิด อย่างน้อยก็ให้รู้สึกพิเศษขึ้นมาว่าเออนี่ ฉันพร้อมนะ เตรียมตัวมานะจ๊ะ ที่สำคัญคือมันสร้างความมั่นใจให้ตัวเราเองด้วย ก็แหมใส่ชั้นในสวยๆ มันรู้สึกเซ็กซี่มีพลังจะตายไป

@intimissimiofficial

 5. เรื่องกลิ่น…เรื่องใหญ่ 

ตอนเย็นนัดกันไว้ดิบดี แต่เที่ยงนี้ฉันกินตำปูปลาร้า ผัดสะตอ ต่อด้วยของดอง โอ้ยคุณคะ!! อาการน้องสาวเหม็นนี่เป็นเครื่องดับอารมณ์ชั้นดี ยิ่งกับเซ็กซ์ครั้งแรกแล้ว เรียกได้ว่าเป็นตราบาปติดตัวเลยนะจ๊ะ ดังนั้นท่องไว้เลยอาหารที่ทำให้น้องสาวเรามีกลิ่นควรเลี่ยงไปเลยอย่างน้อย 3 วันก่อนมีเซ็กซ์ เพราะร่างกายเราต้องอาศัยเวลาขับของเสีย เรื่องกลิ่นก็เช่นกัน นอกจากนี้กลิ่นอื่นก็มีผลนะ กลิ่นตัว กลิ่นปากงี้ ดังนั้นก่อนมีอะไรกันก็อาบน้ำ ใส่น้ำหอม แปรงฟัน และล้างตรงนั้นซักหน่อย เผื่อเค้าใช้ปากให้จะได้มั่นใจด้วย…ฟินด้วย

BlogAnChoi.com

 6. เล็มขนตรงนั้น 

ท้าวความมาจากข้อกลิ่นเลย ขนฮะมอยของเรานี้มีผลต่อกลิ่น ความสกปรกหมักหมม และที่สำคัญเลยคือความมั่นใจของเรา (และความประทับใจครั้งแรก) ด้วย แนะนำว่าให้สาวๆ เล็มขนหรือโกนออกซักหน่อยก่อนจะต้องไปมีเซ็กซ์ ถ้ายาว หยิก และเยอะอีก กว่าหนุ่มๆ จะเข้าไปถึงตรงนั้น ไม่หมดอารมณ์ก็หายใจไม่ออกสลบไปซะก่อน อีกอย่างมันสื่อถึงว่าเราใส่ใจเรื่องเล็กน้อยของตัวเองหรือเปล่าด้วย

refinery29.com

 7. กินสไปรท์…ต้องใส่ถุง! 

กฎเหล็กของเซ็กซ์ทุกเซ็กซ์เลยก็คือ “ใส่ถุง” ครือว่าแกรรร ถุงยางมันราคากล่องละไม่ถึงร้อย แต่ได้การป้องกันที่มีประสิทธิภาพทั้งโรค ทั้งท้อง นี่เรียกว่าเกินคุ้มเลยนะ! ไม่มีใครบอกได้หรอกว่าฉันอั้นน้ำขุ่นๆ ของตัวเองได้ 100% ไม่ท้องชัวร์ หรือระวังนะ ฉันเคยเป็นเพลย์บอยมาก่อน ไม่รู้จะมีโรคติดมาอะไรรึเปล่า ดังนั้นสาวๆ เรารักตัวเอง ระวังตัวเองไว้ก่อนค่ะ

Ogilvy

 8. อย่าเกร็งจนเกินไป 

เข้าใจแหละว่าอะไรที่ขึ้นชื่อเราครั้งแรกมันจะเขิน เกร็ง และไม่เป็นตัวเองซักเท่าไหร่ แต่ก็อย่างที่บอกว่าเซ็กซ์ครั้งแรกคือการสร้างความประทับใจและเรียนรู้ซึ่งกันและกัน ดังนั้นผ่อนคลายค่ะ อย่าเกร็งมาก มีความสุขและให้ทุกอย่างเป็นไปอย่างที่มันควรจะเป็น อย่าคาดหวังว่าครั้งแรกจะเพอร์เฟ็ค และอีกสิ่งที่สำคัญคือพูดคุยกันค่ะ กล้าถามเขาว่าทำแบบนี้แล้วชอบไหม หรือแบบนี้ชั้นไม่ค่อยชอบเลย มันแสดงถึงความใส่ใจและจะทำให้ความสุขจากเซ็กซ์ยั่งยืนขึ้นด้วย

cinematoday.jp

 9. หัวเราะให้กับความเอิ่ม 

ถ้าไม่ได้มืออาชีพขนาดผ่านมาเป็นร้อย เราว่าคนสองคนมาแก้ผ้ามีอะไรกันครั้งแรกมันต้องมีโมเมนต์เดดแอร์ เอิ่มจ๋า หรือมีความไม่เพอร์เฟ็คหลายๆ อย่างเป็นเรื่องธรรมดา ดังนั้นจงหัวเราะให้ความเอิ่มของเราค่ะ อย่าเครียดหรือเกร็งมากจนหมดอารมณ์หรือไม่เป็นธรรมชาติ มองมันให้เป็นโมเมนต์น่ารักๆ ครั้งแรกที่กลับมานึกถึงแล้วต้องยิ้มมุมปากเบาๆ กันดีกว่า

เซ็กซ์ครั้งแรก
lovegraph.me

เป็นยังไงกันบ้างคะกับ 9 กฎเหล็กรับมือ ‘เซ็กซ์ครั้งแรก’ ที่เป็นใครก็ต้องมีเงอะงะ ทำอะไรไม่ถูกกันบ้างแหละ อีกอย่างมันเป็นการสร้างความประทับใจแรกนะคะ ผู้หญิงเราก็ต้องเตรียมตัวเตรียมใจกันหน่อย เดี๋ยวไปโป๊ะแตกหน้างานไม่รู้ด้วยน้าาา