วันเวลาผ่านไป แฟชั่นแต่ละยุคสมัยก็ผันเปลี่ยนตาม รวมไปถึงคำจำกัดความของคำว่า ” เซ็กซี่ ” ของหนุ่ม ๆ สาว ๆ สมัยนี้ ก็ไม่ได้ใช้สำหรับผู้หญิงที่หุ่นอวบอั๋น เอวบาง หรือสาวคัพใหญ่  เท่านั้น แต่คำว่า เซ็กซี่ ในปัจจุบัน สามารถใช้กับผู้หญิงทุกคนที่มีความมั่นใจ มีเสน่ห์ในตัวเอง เพราะฉะนั้นโลกมันเปิดกว้างขนาดนี้ สาว ๆ อกเล็กไม่ต้องน้อยใจไปค่ะว่าจะเซ็กซี่สู้สาวคัพใหญ่ไม่ได้ ! เพราะวันนี้ The Passion ได้รวบรวมแฟชั่นการแต่งตัวของ ” สาวจอแบน ” มาเป็นแนวทางให้กับสาว ๆ ทั้งหลาย ที่มีความฝันอยากจะสวย แซ่บ เปรี้ยว กับเค้าสักครั้งในชีวิต อยากจะเป็นสาวเซ็กซี่ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปค่ะ พร้อมแล้วก็ไปดูกันเลย

สาวจอแบน
urassayas

ไม่ต้องเครียดไปค่ะสำหรับ สาวจอแบน อกเล็ก อกแฟบ อกไข่ดาว เพราะไม่ว่าจะสาวอกเล็กหรืออกใหญ่ The Passion มั่นใจว่าเราทุกคนสามารถดึงดูดความเซ็กซี่ในตัวเองออกมาได้เสมอ ถ้าเรารู้จักการมิกซ์แอนด์แมตช์ และรู้จักแต่งตัวที่ดึงเสน่ห์และความมั่นใจของตัวเองออกมาได้ เพียงเท่านี้สาว ๆ ก็จะดูสวย เซ็กซี่ในแบบของตัวเองได้อย่างง่าย ๆ เลยล่ะค่ะ

สายเดี่ยวสุดคลาสิค

ไอเท็มสุดคลาสสิคที่จะช่วยเพิ่มความเซ็กซี่ให้สาวอกเล็ก จะเป็นอะไรไปได้นอกจาก ” เสื้อสายเดี่ยว ” ยอดฮิตตลอดกาล เพียงแค่สาว ๆ มิกซ์แอนด์แมตช์เสื้อสายเดี่ยวกับกางเกงตัวโปรด ไม่ว่าจะเป็นกางเกงขาสั้นหรือกางเกงยีนส์ เพียงเท่านี้สาว ๆ ก็จะได้ลุกเปรี้ยว แซ่บ ไม่ต้องง้อขนาดหน้าอกเลยล่ะค่ะ โดยทริคของการใส่เสื้อสายเดี่ยวให้เซ็กซี่นั้น The Passion ขอแนะนำว่าควรใส่เสื้อในแบบไม่มีสาย หรือซิลิโคนแปะหน้าอก จะช่วยขับไหล่และเนินอกของสาว ๆ ให้ดูน่ามองยิ่งขึ้นไปอีกด้วยล่ะค่า

@padpudd

สายเดี่ยวครอปลูกไม้หวาน ๆ ที่เพิ่มความแซ่บด้วยการมิกซ์แอนด์แมตช์กับกางเกงเอวสูง แต่งออกมาแล้วลงตัวสุด ๆ

@mykanyachat

ลุคนี้เพิ่มดีกรีความแซ่บด้วย สายเดี่ยวคอลึกโชว์เนินอก บอกเลยว่ากินขาด !

@pissini

สาว ๆ อกเล็กต้องห้ามพลาดลุคนี้เลยล่ะค่ะ สายเดี่ยวเกาะอกผ้าร่องที่บอกเลยว่าถ้าอกไม่เล็กใส่ไม่สวยนะจะบอกให้ !

เสื้อคอลึกเผยเนินอก

แฟชั่นเสื้อคอลึกนี้ The Passion แนะนำมาก ๆ สำหรับสาวจอแบน เพราะนอกจากเสื้อคอลึกจะทำให้คอของเรายาวระหงส์ ดูผอมเพรียวกว่าปกติแล้วนั้น เสื้อคอลึกยังทำให้สาว ๆ ดูเซ็กซี่แบบน่ารัก ๆ โชว์ความขาวของเนินอกแบบเล็กน้อย ไม่น่าเกลียดหรือเยอะจนเกินไป ทำให้ดูเป็นผู้หญิงมีสเน่ห์ น่าค้นหา โอโห ! 2 in 1 ขนาดนี้ สาว ๆ อกเล็กจะพลาดได้ยังไงล่ะคะ ?

@pissini

ใครบอกใส่เสื้อเชิ้ตคอปกจะเซ็กซี่ไม่ได้ !! ดูลุคนี้เป็นตัวอย่างเลยค่ะ สวย หรู ดูเปรี้ยวมาก ๆ

@frennicha

เสื้อคอลึกช่วยเพิ่มความเซ็กซี่ บวกกับดีเทลโบว์ตรงกลางอกเพิ่มลูกเล่น สไตล์เปรี้ยวอมหวานแบบนี้สาว ๆ ไม่ควรพลาดค่ะ

@yositatac

เสื้อครอปคอลึกแมตช์กับกางเกงวอร์มมีไสตล์ ใส่ไปทะเลโชว์เอวเอสกันแบบสวย ๆ

@mmeiko_

หรือจะเป็นเดรสหวาน ๆ ลายดอกไม้ที่เพิ่มดีกรีความแซ่บด้วยการคว้านคอเสื้อให้ลึก โชว์เนินอกน้อย ๆ ของสาว ๆ

เสื้อเปิดหลังอวดหลังเนียน 

สาว ๆ บางคนอาจจะคิดว่า ในเมื่อข้างหน้ามันไม่มีอะไรให้โชว์ งั้นฉันโชว์ข้างหลังก็ได้ ! ขอบอกเลยค่ะว่าเป็นวิธีการคิดที่ถูกต้องสุด ๆ แฟชั่นเสื้อโชว์หลัง The Passion การันตีเลยว่าเป็นเทรนด์ที่ไม่มีวันตาย ! การอวดหลังเนียน ๆ ของสาว ๆ เป็นการเพิ่มสเน่ห์อีกวิธีนึงให้กับตัวเองที่ได้ผลมาก ๆ การที่สาวปิดด้านหน้า เปิดด้านหลัง จะทำให้สาว ๆ ดูเป็นผู้หญิงน่าค้นหา มากกว่าการใส่เสื้อผ้าวาบหวิว วับ ๆ แวม ๆ แน่นอนค่ะ

@wjmild

เดรสยาวสีขาว ที่เพิ่มความเซ็กซี่ด้วยสายไขว้เปิดหลัง ละมุนสุด ๆ

@janistarr

สำหรับสาวอกเล็กสุดมั่น แนะนำว่าใส่เสื้อเปิดทั้งแผ่นหลัง รับรองว่าเปรี้ยวเข็ดฟันแน่นอน

@mmaisurawan

แต่ถ้าอยากเซ็กซี่แบบน่ารัก ๆ พอหอมปากหอมคอ เสื้อเปิดแค่ครึ่งหลังก็เป็นไอเดียที่ไม่เลวเลยล่ะค่ะ

เสื้อเปิดไหล่โชว์ผิวขาว

สำหรับแฟชั่นเสื้อเปิดไหล่ ขอบอกเลยว่าเป็นเทรนด์ที่เกิดมาเพื่อสาวอกเล็ก อกไข่ดาวจริง ๆ ค่ะ การใส่เสื้อเปิดไหล่จะช่วยทำให้สาว ๆ ดูมีหน้าอก หน้าใจเพิ่มขึ้นมาเล็กน้อย เนื่องจากจะเห็นคอยาวระหงส์และไหล่ของสาว ๆ ได้ชัด ถือว่าเป็นการช่วยปรับรูปร่างของสาว ๆ อีกวิธีนึง โดยสาว ๆ ไม่ต้องกังวลไปเลยค่ะว่า อกฉันเล็กขนาดนี้ เสื้อมันจะเกาะอยู่หรือเปล่า ? เพียงแค่สาว ๆ เลือกใส่ให้ถูกกับขนาดและรูปร่างของตนเอง ไม่มีทางหลุดแน่นอนค่ะ !

 

@frennicha

เสื้อปาดไหล่สีขาวสุดคลาสสิค แมตช์กับอะไรก็ดูดี ช่วยเพิ่มความเซ็กซี่ให้สาว ๆ ได้อย่างง่าย ๆ

@gadd.de

สาวสดใสใครว่าเซ็กซี่ไม่ได้ เสื้อปาดไหล่สีแดงสดแมตช์กับกางเกงขาสั้นลายน่ารัก ๆ ก็สามารถครีเอทลุคเซ็กซี่ได้แล้วล่ะค่ะ

@baminaaa

เสื้อครอปเปิดไหล่แมตช์กับกางเกงขายาวสีหวาน แค่นี้ก็ได้ลุคคุณหนูสุดเปรี้ยวแล้วค่า

เดรสรัดรูปอวดหุ่นสวย

สุดท้ายในเมื่อไม่มีหน้าอกให้โชว์ ก็โชว์หุ่นมันเลยละกัน ! กับแฟชั่นเดรสรัดรูปที่จะช่วยเผยรูปร่างและหุ่นของสาว ๆ วิธีนี้จะช่วยให้สาว ๆ ดูเปรี้ยวและเซ็กซี่ได้ ถึงแม้จะคัพเอก็ตาม การใส่เดรสรัดรูปจะช่วยเน้นสัดส่วนของสาว ๆ ให้เห็นชัดมากขึ้น เพราะฉะนั้นสาว ๆ เอวเอสหรือสะโพกสายฝอ ต้องห้ามพลาดลุคนี้เลยล่ะค่ะ บอกเลยว่าใส่แล้วเกิดแน่นอน เปรี้ยวจนเข็ดฟันกันเลยทีเดียว

@atilalnan_

เดรสลายสก็อตสีฟ้าหวาน ๆ ที่ผสมความเปรี้ยวและเซ็กซี่เอาไว้ได้อย่างลงตัว

@davikah

เดรสสั้นรัดรูปสีดำนอกจากจะช่วยเพิ่มความเซ็กซี่ให้กับสาว ๆ แล้วยังช่วยอำพรางหุ่นให้กับสาว ๆ ได้อีกด้วย บอกเลยว่าใส่ตัวเดียวทั้งดูผอมและดูอึ๋ม !

@sananthachat

เดรสไหล่เดียวผ้าพริ้ว ลุคนี้เพิ่มความเซ็กซี่ให้กับสาว ๆ ได้ถึงสองเท่า ไม่ว่าจะเป็นการโชว์หุ่นและเรียวขาอีกทั้งยังโชว์คอระหงส์และไหล่เนียน ๆ ของสาว ๆ อีกด้วย

ผ่านไปแล้วกับ 5 ทริครวมแฟชั่นสำหรับสาวจอแบน เป็นยังไงกันบ้างคะ ? ดูแล้วหายน้อยใจกับอกคัพเอของตัวเองกันบ้างหรือยัง ? เลิกน้อยใจแล้วลุกขึ้นมาแต่งตัวให้สวย แซ่บ กันดีกว่าค่ะ ผู้หญิงทุกคนล้วนสวยในแบบของตัวเอง ผู้หญิงคัพใหญ่ก็เรียบร้อยได้ ผู้หญิงคัพเล็กก็เซ็กซี่ได้ ทุกอย่างล้วนขึ้นอยู่กับตัวของเราเองทั้งนั้น เพราะฉะนั้น The Passion ขอเป็นกำลังใจให้สาวคัพเอ อกไข่ดาวทุกคน ให้มั่นใจ กล้าที่จะแต่งตัว อย่าให้ใครมาว่าได้ว่าสาวจอแบนเซ็กซี่ไม่เป็นนะค้าาา