วันนี้ The Passion ขอเอาใจสาว ๆ สายอาร์ตที่อาจจะแอบเบื่อกับการเขียนอายไลน์เนอร์แบบธรรมดา และอยากหาลูกเล่นอะไรใหม่ ๆ มาอัพลุคเพิ่มกิมมิคกันบ้าง เราเลยขอเอาลุค ‘ Flower Eyeliner ‘ ลุคง่าย ๆ แถมยังน่ารักสุด ๆ มาฝากกันค่า 

เทรนด์ Flower Eyeliner นี้ก็แสนง่าย เพียงแค่นำ สีที่ใช้สำหรับหน้า และ พู่กันแต่งหน้า (อ้อ! ต้องระวังในการเลือกสีหน่อยนะคะ เพราะอยู่ใกล้ดวงตาอันบอบบางของเรา) ค่อย ๆ จุดจนเป็นรูปดอกไม้ จะทำแค่ไลน์เนอร์เปลือกตาบน หรือจะลากยาวไปที่เปลือกตาล่างด้วยก็ดูเก๋สุด! เมื่อมีกิมมิคที่เปลือกตาแล้ว ก็อย่าลืมแต่งหน้าเป็นแบบ Natural Look เขียนคิ้ว ปัดขนตา มอบความโดดเด่นให้ไปอยู่ที่เปลือกตาแบบเต็ม ๆ ไม่ต้องมีอะไรมาแย่งซีนเลยค่ะ แค่นี้ก็ดูคอมพลีทแล้วนะคะ!

www.instagram.com/monomolove

ก็อย่างที่เกริ่นกันไปนั่นแหละค่ะ ดวงตาเป็นจุดสำคัญของใบหน้าผู้หญิงอย่างเรา ๆ นะคะ ดังนั้น การเพิ่มเสน่ห์ให้กับดวงตาด้วยการประดับดอกไม้ เพิ่มสีสัน เพิ่มความสดใส ที่นอกจากจะทำให้ดวงตาของเราดูเก๋โฉบเฉี่ยวมีสไตล์แล้ว ยังอัพระดับความน่ารักได้ด้วยเจ้าดอกไม้เล็ก ๆ เหล่านี้นะคะ

kaidencapri.com
ink361.com @glowawaymeg

ที่สำคัญเลยก็คือ สาว ๆ สามารถครีเอทความยูนีคได้ตามสไตล์ของตัวเองด้วยการ เลือกเพ้นท์ดอกไม้จิ๋วในสไตล์ที่เราชื่นชอบ เลือกสีที่เราต้องการ นอกจากจะได้ความน่ารักแล้ว ยังได้ครีเอทลุคที่เป็นเอกลักษณ์ของสาว ๆ เองอีกด้วย

www.instagram.com/monomolove
www.instagram.com/monomolove

และสาว ๆ คนไหนยังไม่สาแก่ใจกับการเพ้นท์ดอกไม้แค่ปลายหางตา จะจัดเต็มบนเปลือกตาเรียงเป็นแนวยาวตลอดจนถึงหัวตาเลยก็ได้นะคะ แต่ต้องระมัดระวังกันหน่อย เพราะดวงตาเป็นอวัยวะที่บอบบางและอ่อนโยนเอามาก ๆ ถ้าพลาดไปอาจเป็นอันตรายได้เลยนะ แนะนำให้ใจเย็น ๆ หรือไม่ก็หาช่างแต่งหน้าที่มีความโปรพอสมควรดีกว่า จะได้ได้ลุคเก๋ ๆ ที่ทั้งสวยชิคและปลอดภัย หายห่วง!

blog.mcqueens.co.uk
Flower Eyeliner
www.instagram.com/stjima
www.instagram.com/monomolove

อีกหนึ่งสไตล์ที่แนะนำให้ลองทำกันดูกก็คือ เลือกเพ้นท์ดอกไม้เล็ก ๆ น่ารักแค่ปลายหางตา สำหรับสาว ๆ คนไหนที่กลัวว่าเปลือกตาจะจืดชืดไปหน่อยก็จัดอายแชโดว์เกลี่ยลงบนเปลือกตาไปได้เลย ได้ตาสวย ๆ แบบเต็มเป๊ะปัง แถมยังมีกิมมิคน่ารักที่หางตา เก๋เว่อร์ไปอี้ก!

www.instagram.com/atlantip

เป็นไงบ้างคะไอเดียที่เรานำมาให้ดูกัน อาจจะต้องใช้ฝีมือฝึกฝนกันสักหน่อย แต่รับรองว่าไม่ยากเกินความสามารถของสาว ๆ แน่นอน อยากสวยแบบกิมมิค ลองเลย! ♥♥♥

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here