สาว ๆ คนไหนจะต้องออกงานกลางคืน แต่คิดยังไงก็คิดไม่ออกว่าจะแต่งหน้าลุคไหนดี ทาลิปสีแดงจะดูเซ็กซี่ไปมั้ยนะ ? ทาสีนู้ดจะถ่ายรูปขึ้นกล้องหรือป่าว ? เฮ้อออออปัญหาใหญ่ระดับชาติ ! แต่บอกเลยว่าปัญหานี้ของสาว ๆ จะหมดไปทันทีเพราะเรามีตัวช่วยเป็นลิปโทนนู้ด-น้ำตาล จะเป็นตัวช่วยให้สาว ๆ ออกงานได้อย่างสวย หรู ดูแพง ไม่แพ้ใครแน่นอน!

อย่างที่หลายคนทราบว่า ปีนี้เทรนด์ Nude- Brown Lipstick มาแรงแซงโค้งกว่าสีอื่น ๆ เพราะทาได้ง่าย ไม่ว่าจะแต่งไปไหนก็เข้ากับทุกสถานการณ์ ไม่หวานหรือเซ็กซี่จนเกินไป จึงทำให้กลายเป็นสี Must Have ! ของสาว ๆ ไปแล้ว วันนี้เราจึงจะมารีวิวแต่งหน้าออกงานด้วยลิปโทนนู้ด – น้ำตาล 7 ยี่ห้อดัง ไปชมกันเลยดีกว่าว่าแต่งออกมาแล้วจะดู Gorgeous ขนาดไหนนนนนนน !

Nude- Brown Lipstick

   BOBBI BROWN  

:: Creamy Matte / Nude ::

Bobbi Brown รุ่นนี้ออกสีน้ำตาลนู้ด ๆ ให้ฟีลถึงความเรียบง่าย โทนสีสุภาพ สาว ๆ สามารถทาสีนี้เป็น Everyday ลุคได้เลยเพราะดูเข้ากับทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะเป็นไปเที่ยว ไปเดท ไปเรียน หรือออกงาน บอกเลยว่าใช้คุ้ม!

  KYLIE  

:: Matte Liquid Lipstick / Pumpkin ::

บอกเลยว่าลิปตัวนี้ ฟักทองสมชื่อ สีจะออกน้ำตาลสว่าง ๆ ให้ความรู้สึกสดใส ขี้เล่น แถมคุณภาพสมราคาจริง ๆ เพราะเม็ดสีแน่น กลบสีปากได้มิด และยังติดแน่นทนนานอีกด้วย เริ่ดมากกกกก !

  URBAN DECAY  

:: Vice Lipstick / Conspiracy Lipstick ::

หรูกว่านี้มีอีกไหมมมมม ! จุดเด่นลิปรุ่นนี้ คือเป็นเนื้อ Metallized จึงให้สีน้ำตาลเหลือบทอง เนื้อเบาไม่หนักปาก เหมาะกับการทาออกงานมาก ๆ เพราะทาแล้วดูหรู แพงสุด ๆ

  ESTRO  

:: Oasis Liquid Matte Lip-Fix / Bold ::

Estro ของเขาดีจริง ! สีสวยมากกกแถมเนื้อก็ดีมากกก แห้งไว ไม่เป็นคาบ ทาแล้วไม่รู้สึกว่าปากแห้งหรือตกร่องเหมือนลิปแมตทั่ว ๆ ไป ถือว่าเป็นอีกยี่ห้อนึงที่สาว ๆ ควรมีติดกระเป๋าเอาไว้

Nude- Brown Lipstick

  NYX  

:: Lingerie Liquid Lipstick / Exotic ::

มาถึงแบรนด์ยอดฮิตของทุกคน ไม่มีสาว ๆ คนไหนไม่รู้จักและเค้าก็ไม่เคยทำให้ผิดหวังค่ะ เพราะ Lingerie มันดีงามมากกกกก สีน้ำตาลแดงสวยมากกกกกกก เนื้อดี ทาแล้วติดทน แท่งเดียวไม่พอแน่นอน !!!

  TARTE  

:: Tartiest Quick Dry Matte Lip Paint / Sis ::

สีนี้เป็นสี Warm Brown คุณภาพก็ตามชื่อรุ่นเลยค่ะเพราะเค้าการันตีมาว่าแห้งเร็วมากกกกกกก ! เนื้อลิปบางเบาทาแล้วไม่หนักปาก เม็ดสีสด ชัดเจน สาว ๆ ไม่ผิดหวังแน่นอน

Nude- Brown Lipstick

  ZOEVA  

:: Pure Liquid Lipstick / Sensual Curve ::

เฉดสียอดฮิต น้ำตาลออกแดงเลือหมูที่ขับให้หน้าขาวขึ้นสว่างขึ้น ทาแล้วดู Gorgeous ให้ลุคสาวสุดแซ่บ ! เนื้อลิปแน่นแต่เสียอย่างเดียวแห้งช้าไปนิ้ดดดดด แต่รวม ๆ แล้วถือว่าผ่านนนนนน

Nude- Brown Lipstick

:: SWATCH ::

  1. Bobbi Brown Creamy Matte สีนู้ด
  2. Kylie Matte Liquid Lipstick สี Pumpkin
  3. Urban Decay Vice Lipstick สี Conspiracy
  4. Estro Oasis Liquid Matte Lip-Fix  สี Bold
  5. Nyx Lip Lingerie Liquid Lipstick สี Exotic
  6. Tarte Tariest Quick Dry Matte Lip Paint สี Sis
  7. Zoeva  Pure Liquid Lipstick สี Sensual Curve

เป็นยังไงบ้างคะสาว ๆ กับลิปสติกโทนนู้ด – น้ำตาล ทั้ง 7 สี สวย โดนใจเลยใช่มั้ยล่ะ ? ต่อไปนี้สาว ๆ ก็คงไม่ต้องปวดหัวกับปัญหาเรื่องทาลิปสีไหนออกงานดีแล้ว เพราะรีวิวนี้จะเป็นแนวทางให้สาว ๆ แต่งหน้าออกงานได้อย่างสวย หรู สุด Gorgeous กันได้แบบง่าย ๆ  ถูกใจสีไหนก็อย่าลืมไปจับจองเป็นเจ้าของกันได้นะค้าาาา !