เวลานึกถึง ‘อายไลน์เนอร์’ สาว ๆ ส่วนใหญ่ก็คงจะนึกถึงการเขียนแบบวิงค์บ้างนิดหน่อย แต่วันนี้ The Passion จะมาแนะนำให้รู้จักกับอายไลน์เนอร์แบบใหม่ไฉไลกว่าเดิมด้วยลุค   ‘Graphic Eyeliner’   สุดเก๋สำหรับสาว ๆ สายอาร์ต ที่พกความมั่นใจมาเต็มกระเป๋า ชนิดที่แบบเบื่อการเขียนอายไลน์เนอร์แบบธรรมดา และอยากหาลูกเล่นอะไรใหม่ ๆ มาอัพลุคเพิ่มกิมมิคกัน

การแต่งตาสุดเก๋นี้ สาว ๆ อาจจะคุ้นเคยและเห็นได้บ่อย ๆ บนรันเวย์แฟชั่นแบรนด์ไฮเอนด์ แต่ The Passion ขอบอกนะคะว่า สาว ๆ อย่างเราเองก็สามารถหยิบลุคนี้มาแต่งในชีวิตประจำวันได้เหมือนกันค่ะ ลองไปดูเป็นไอเดียกันไว้ก่อน!

www.instagram.com/heidiscarlettkingmakeup

โดยลุคนี้ไม่ได้ต้องการเน้นแต่งหน้าแบบจัดเต็มเว่อร์วัง แกรนด์ ๆ อะไรมาก เพราะเพียงแค่เจ้า Graphic Eyeliner ก็สร้างความเปรี้ยว โฉบเฉี่ยวให้กับลุคของสาว ๆ ได้แล้ว แถมเป็นลุคที่กินเวลาน้อย เรียกได้ว่า ‘แต่งน้อยได้เยอะ’ ที่แท้จริงเพราะสาว ๆ แค่แต่งหน้าลุค Natural หรือเขียนแค่คิ้วก็สามารถเขียนเจ้าอายไลน์เนอร์แบบนี้ได้เลย โดยส่วนใหญ่จะเน้นลวดลายแบบ Geometric ทำให้ดูเฉี่ยวเก๋ สะดุดตา จะใช้สีดำธรรมดาก็ได้ หรือจะใช้สี ๆ ในการวาดเส้นก็ทำให้ดูชิคไปอีกแบบนะคะ

www.instagram.com/natalia.osipova.mua
www.instagram.com/bubi707
www.instagram.com/meaghandianebeauty
www.instagram.com/brianduprey
www.instagram.com/onceuponascream_
www.instagram.com/citizenjanes
www.instagram.com/alexmarieartistry
www.instagram.com/ugnes.makeup
www.instagram.com/leahperryphotography
www.instagram.com/leahperryphotography
www.instagram.com/alilbitofnina
www.instagram.com/amrezy
www.instagram.com/acting.batty
www.instagram.com/bubi707
www.fashiontwist.pk
www.instagram.com/ameliamua
myfashionhqs.com
www.instagram.com/benjaminpuckey
Graphic Eyeliner
www.breakfastwithaudrey.com.au
ichkannnichttanzen.tumblr.com

สำหรับสาว ๆ ที่ยังไม่รู้ว่าจะแต่งอายไลน์เนอร์แบบนี้ไปไหนดี เราแนะนำให้ปักหมุดลุคอายไลน์เนอร์อาร์ต ๆ นี้เอาไว้เป็นไอเดียไปก่อนแล้วกันค่ะ รับรองว่าได้ลองแต่งในเร็ววันนี้แน่ ๆ หรือไม่ถ้าใจร้อน ลองแต่งเล่น ๆ อัพรูปลง Instagram เธออาจกลายเป็น Beauty Influencer ที่มี Follower แห่มาติดตามกันอย่างไม่ทันตั้งเนื้อตั้งตัวเลยก็ได้นะ!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here