ผู้หญิงอย่างเรา ถึงจะมีเสื้อผ้าเต็มตู้ แต่ก็ต้องมีซักวันแหละที่เปิดประตูตู้ออกมาแล้วคิดว่า “ทำไมไม่มีอะไรใส่เลยล่ะ?!” ซึ่งเมื่อถึงเหตุการณ์นั้น สาวๆ แต่ละคนก็ต้องมีลุคกันตาย ธรรมดาแต่ดูดี เอาไว้ใช้ยามฉุกเฉินกัน สาวๆ ส่วนใหญ่ก็เลือก “ยีนส์” นี่แหละ เป็นชอยส์แรก!

ซึ่งจุดนี้ The Passion ขอแนะนำเครื่องประดับที่มามิกซ์คู่กับลุคยีนส์ธรรมดาๆ ให้ดูว๊าวขึ้นแบบทันตา อย่างเข็มขัด Gucci กับ เรียบเท่ Gucci belt x Jeans จะดึงลุคเซอร์ก็ได้ ลุคเซ็กซี่ก็เอาอยู่ เป็นไอเท็มที่สาวแฟชั่นนิสต้าต่างประเทศเค้ามีติดบ้านไว้ทุกเจ้า! อย่าหาว่าหัวสูงเลยนะจ๊ะ แต่ของแบบนี้มันต้องมีติดบ้านไว้หน่อย ควรค่าแก่การลงทุนจริงๆ

simplysona.com

…พูดถึง Gucci Belt กันซักหน่อย…

เข็มขัดที่เรียกได้ว่า Must-have item!!! แฟชั่นนิสต้าทุกคนต้องมีติดบ้านไว้ เพราะถึงจะขี้เกียจแต่งตัวแค่ไหน แค่ใส่ยีนส์ตัวเก่งแล้วคาด Gucci Belt ก็ดึงลุคสาวขยันแต่งตัวได้แล้ว

“Gucci belt” นี้ เรียกชื่อเต็มก็คือ Gucci GG Buckle Belt เป็นเข็มขัดหนัง Italian made ที่มีให้เลือกหลายสี ไซส์ รวมไปถึงรูปแบบของหนังด้วย แต่วันนี้เราเอาภาพหนังสีดำมาให้สาวๆ ดูกัน เพราะเข้ากับเสื้อผ้าง่ายที่สุดจ้า ส่วนหัวเข็มขัดเป็นโลหะสีทอง ดูเท่แบบวินเทจหน่อยๆ เข้ากับยีนส์ม๊ากกกกก ถ้าเลือกตัวเส้นเข็มขัดใหญ่ หัวเข็มขัดก็จะใหญ่และ หนัก! ตามไปด้วย แต่ว่าเส้นใหญ่จะใส่กับยีนส์สวยกว่าเส้นเล็กน้า ที่สำคัญยังเน้นให้เราดูมีเอวมากขึ้นด้วยแหละ

@ladiiprang
@davikah
@padpudd

 

@queengyeon
@kimmy_kimberley
@aey_pornthip

@selin_minaa

 

www.popsugar.com
@micahgianneli
@fashionedchicstyling
weheartit.com
www.bloglovin.com
www.womanfashion4ever.com
fashionjackson.com
Pinterest
www.brooklynblonde.com
www.miamiamine.com
@adashoffash
Pinterest
AmazingOutfits.page
couturezilla.com
weheartit.com
www.polyvorebydana.us
Trini-G.com
Pinterest
lavendascloset.com
www.karalovescoco.com

ใช้กับเดรสก็ได้อีก ครอบจักรวาลเว่ออออร์

Gucci belt x Jeans
@littleblackboots

ติด #ของมันต้องมี กันได้รัวๆ เลย กับเข็มขัดครอบจักรวาลเส้นนี้ เป็นไอเท็มเด็ดที่บอกเลยว่าต่อไปนี้ลุคกันตายของสาวๆ จะไม่ธรรมดาอีกต่อไป ‘Gucci belt x Jeans ‘ นี่แหละ ลุคที่ง่ายที่สุดและก็ปังที่สุดในตู้เสื้อผ้า!!!