เชื่อว่าสองไอเท็มเด็ดที่เรานำมาฝากสาวๆ กันในวันนี้เป็นไอเท็มที่สาวๆ มีกันอยู่ในตู้เสื้อผ้า นั่นก็คือกางเกงยีนส์ และ เสื้อครอป นั่นเอง พอได้เอามาแมทช์กันแล้วลงตัวสุด ปังสุด ชิคสุด ที่สำคัญคือหาได้ง่าย ใกล้มือสุด ไปดูกันเลยดีกว่าว่าจะ แมทช์กางเกงยีนส์เอวสูงกับเสื้อครอป ยังไงให้สับสุด !

แมทช์กางเกงยีนส์เอวสูงกับเสื้อครอป เป็นอะไรที่สาวๆ ทุกคนสามารถทำได้แน่นอน ! ที่สำคัญคือแมทช์ออกมาแล้วสวยทุกคน เพราะว่ากางเกงยีนส์เอวสูงสามารถเก็บทรง เก็บพุงน้อยกลอยใจของสาวๆ ได้เป็นอย่างดี ยิ่งพอเอามาแมทช์กับเสื้อครอปที่สาวๆ หลายๆ คนไม่ค่อยกล้าใส่ เพราะมันดูสั้นนั้น บอกเลยว่ากำลังพอดีค่ะ แถมเอาจริงๆนะ มันให้ลุคที่ปังสุดๆ เลยล่ะ

แมทช์กางเกงยีนส์เอวสูงกับเสื้อครอป
@sieeey

แต่เสื้อครอปที่สาวๆ เห็นกันอยู่ทุกวันนี้ มันก็ไม่ได้มีแบบเดียวซะด้วยสิ … ขึ้นชื่อว่าเสื้อผ้าก็ดูจะมีเยอะแยะ มากมายหลายแบบไปหมด เอาเป็นว่าเราไปดูการ แมทช์กางเกงยีนส์เอวสูงกับเสื้อครอป กันเลยดีกว่าว่าจะมีเสื้อครอปสไตล์ไหนเอามาให้สาวๆ แมทช์กับกางเกงยีนส์เอวสูงบ้าง

แมทช์กางเกงยีนส์เอวสูงกับเสื้อครอป
mamamia.com.au

 ⌈ Tee Crop ⌋ 

มาเริ่มต้นกันที่เสื้อครอปสุดเบสิค อย่างเสื้อยืดครอปธรรมดาๆ  ที่พอเอามาแมทช์กับกางเกงยีนส์เอวสูงแล้ว ดูสับมาก ดูมีอะไรขึ้นมาเยอะเลย ถ้าสาวๆ ได้นำสองไอเท็มนี้มาแมทช์ด้วยกันแล้ว สาวๆ จะดูขี้เล่น ดูเซ็กซี่นิดๆ ขึ้นมาเยอะเลย ไม่อยากจะพูดเยอะและ ไปดูกันเองเลยดีกว่า

เสื้อครอปแขนสั้นสีพื้นสุดเบสิค โดยเฉพาะสีดำ กับกางเกงยีนส์เอวสูง บวกกับส้นสูงสานๆ เป็นสิ่งที่ลงตัว แถมยังเข้ากันแบบสุดๆ เลย บอกเลยว่าลุคนี้ให้ความเท่แบบนิดๆ เปรี้ยวๆ แซ่บๆ หน่อยๆ ด้วยล่ะ

bellazon.com

สำหรับสาวๆ ที่ชอบแต่งตัวคุมโทนจะต้องชอบลุคนี้อย่างแน่นอน จะโทนขาว หรือจะโทนดำ ก็สับหมด บอกเลยว่าถ้าสาวๆ อยากได้ลุคคลีนๆ ก็คลุมโทนขาว แต่ถ้าอยากได้ลุคเท่ๆ เข้มๆ ก็ต้องคุมโทนสีดำเลยค่ะ

styleoholic.com

Tee Crop Top ที่เหมาะกับสาวแซ่บแบบพริกหมดสวน ก็ต้องเสื้อซีทรูนี่แหละ ได้ลุคออกมาเซ็กซี่ที่สุดเลย ยิ่งถ้าสาวๆ ได้เอามาแมทช์กับรองเท้าบูทส้นสูงแล้วนะ ปังสุด ! สับสุด ! แน่นอนเลย

mostwantedstyles.com

 ⌈ Camisole Crop ⌋ 

แต่ถ้าสาวๆ อยากได้ลุคที่เซ็กซี่ขึ้นมาอีก เราขอแนะนำเสื้อสายเดี่ยว หรือเสื้อกล้ามเลยค่ะ รับรองว่าออกมาเด็ดแน่นอน หนุ่มๆ ที่เห็นเราใส่นี่จะต้องมองเหลียวหลังแน่ๆ สายแซ่บ สายฝ.ต้องจัดเลยนะสำหรับลุคนี้ เพราะเราขอบอกเลยว่าเวลาที่สาวๆ เอาเสื้อกล้าม หรือเสื้อสายเดี่ยวมาแมทช์กับกางเกงยีนส์แล้ว นอกจากจะเหมาะกับอากาศร้อนๆ ของไทยทุกฤดูแบบนี้แล้ว ยังออกมาสับมากอีกด้วย

ลุคเสื้อครอปสายเดี่ยวสีขาว กับกางเกงยีนส์เอวสูงเข้ารูปซักตัว เป็นอะไรที่ลงตัวมาก ดูอย่างสาวลิลลี่ก็ได้ สายฝ.มาเอง แต่งตัวก็เป็นสายฝ.ได้ไม่ยาก

@lilymaymac

แต่ถ้าสาวๆ อยากได้ลุคสตรีทนิดบอกเลยว่าลุคนี้ ตอนนี้กำลังอินมาก กับสายเดี่ยวสปาเกตตี้ กับกางเกงยีนส์ทรงบอยนิดๆ บวกกับสนีกเกอร์ซักคู่ บกได้เลยว่าได้ออกมาเป็นลุคที่มีความเป็นสตรีทเว่อร์ !

weheartit.com

สำหรับสาวๆ คนไหนที่เบื่อความเป็นสตรีท ไม่อยากดูเป็นสตรีทมากเกินไป ลองหยิบรองเท้าส้นสูงมาแมทช์ก็ได้นะ เพราะออกมาแล้วดีไม่แพ้ลุคอื่นๆ เลย

aliciacarolinablog.wordpress.com

 ⌈ Tie Font Top ⌋ 

ถ้าสาวๆ สายฝ. สายแซ่บ เบื่อที่จะใส่สายเดี่ยวแล้วล่ะก็ … เราขอแนะนำเสื้อครอปผูกหน้าเลยค่ะ แหวกลึกสุดอะไรสุด รับรองว่าสาวๆ จะกลายเป็นสายฝ. ที่มีความเผ็ชยิ่งกว่าเดิม 10 เท่าเลย ที่สำคัญคือ ไอเท็มนี้กำลังมาแรงมากๆ เลยนะ ! ไม่เชื่อมาส่องบทความนี้ก่อนก็ได้ Top Crop X Tie Front แมทช์เสื้อผูกหน้า แหวกลึก แซ่บแบบสาวขี้ร้อน

สำหรับวันสบายๆ ของสาวๆ จะลองแมทช์เสื้อครอปผูกหน้า กับกางเกงยีนส์เอวสูงซักตัว พับขาเพื่อความเก๋ บวกกับรองเท้าแตะส้นสูงซักคู่ บอกได้เลยว่าชิลสุดอะไรสุด

@butwhatshouldiwear

สาวๆ คนไหนที่ไม่กล้าแหวกลึกมากจะลองเป็นเสื้อแบบในรูปก็ได้นะ สำหรับวันสบายๆ แมทช์กับรองเท้าโลฟเฟอร์ หรือรองเท้าหุ้มส้นซักคู่ ถ่ายรูปออกมาแล้วปังสุด

@fashionardenter

หรืออยากจะคอมพลีทลุคให้แซ่บสุด ! เกิดสุด ก็แมทช์เสื้อครอปผูกหน้าผ้าซาตินพริ้วๆ กับกางเกงยีนส์เอวสูง ใส่กับรองเท้าส้นสูงซักคู่ บอกได้เลยว่าเข้ากับหน้าร้อนสุดๆ ( เอาจริงๆ เหมาะกับทุกหน้า ทุกฤดู เพราะยังไงไทยก็ร้อนทุกฤดู ฮ่าๆๆ )

cliquebrands.com

 ⌈ Single Sholder Crop ⌋ 

แต่ถ้าสาวๆ เกิดอารมณ์เบื่อเสื้อครอปก่อนหน้านี้ เพราะใส่ไปจนบ่อยแล้วล่ะก็ ไอเท็ม เสื้อครอปแบบเปิดไหล่ข้างเดียวก็เป็นไอเท็มที่สาวๆ สามารถหยิบมาแมทช์ได้เลยนะ ยิ่งถ้าได้เอามาแมทช์กับเกงเกงยีนส์เอวสูงของสาวๆ แล้วล่ะก็ ดูดีมาก คอมพลีทลุคได้สวยแบบเต็มสิบ

จะบอกว่าเสื้อครอปปาดไหล่เดียวผ้าเรย่อนช่วยอัพลุคเซ็กซี่ให้เราได้อย่างดีเลย เพราะนางจะมีความเข้ารูปดีเว่อร์ อวดหุ่นเราดีเว่อร์ ยิ่งถ้าได้เอามาใส่กับกางเกงยีนส์เข้ารูปเอวสูงนะ ออกมาปังมากค่ะ

@caro_e

จะเป็นเสื้อครอปปาดไหล่เดียวจั๊มเอว พอแมทช์กับกางเกงยีนส์ บวกส้นสูงเข้าไปนะ … บอกเลยว่าสวยมากกกกก

theeverygirl.com

จะเป็นวันชิลๆ หรือจะเป็นลุคที่จะต้องไปทะเล เราอยากให้สาวๆ ลองหยิบสองไอเท็มนี้มาแมทช์กัน บอกเลยว่าออกมาสับมาก ! สับสุดในทะเลแล้ว

tigermist.com.au

 ⌈ Off Shoulder Crop ⌋ 

ลากันด้วยเสื้อครอปแบบสุดท้าย กับ เสื้อครอปในสไตล์เปิดไหล่ไปเลยค่ะ เรียกได้ว่าท้าแดด ท้าฝน ท้าลมหนาวสุด สาวๆ ที่มีไหปลาร้าสวยๆ จะต้องชอบ เพราะเราจะได้อวดอย่างเต็มที่ไปเลย บอกเลยว่าจะดูสับยิ่งขึ้นถ้าได้มาจับคู่ใส่กับกางเกงยีนส์เอวสูง เรียกได้ว่าทั้งสับ ทั้งเปรี้ยวเช็ดฟันแบบสุดๆ

ลองเพิ่มสีสันให้วันธรรมดาๆ ของสาวๆ ด้วเสื้อครอปปาดไหล่ลายดอกซักตัวสิ แมทช์กับกางเกงยีนส์และรองเท้าส้นสูงเข้าไป เรารับรองเลยว่าดูยังไงก็ไม่มีเบื่อ !

wonderfulisland.org

แต่ถ้าสาวๆ คนไหนไม่ถนัดใส่รองเท้าส้นสูงจะลองเอาเสื้อครอปปาดไหล่เข้ารูปแมทช์กับกางเกงยีนส์ บวกด้วยสนีกเกอร์คู่เก่งซักครู่รับรองว่าออกมาสายฝ.มากกกกก

@meggangrubb

แซ่บสุดๆ ด้วยเสื้อครอปปาดไหล่ผ้าร่องสุดแซ่บที่อะไรก็ฉุดความแซ่บไม่อยู่ เมื่อสาวๆ ได้เอามาใส่กับกางเกงยีนส์เอวสูงตัวเก่ง กับรองเท้าส้นสูงเรียบๆ ซักคู่

@acoseriu

เป็นยังไงกันบ้างคะสาวๆ บอกแล้วว่าเสื้อครอปมีหลายแบบ หลายสไตล์มาก ซึ่งแต่ละสไตล์นั้นบอกได้คำเดียวว่าคอมพลีทลุคออกมาได้ปังสุด ! สับสุดมาก ! สาวๆ ก็อย่าพลาดการหยิบแมทช์สองไอเท็มนี้มาแมทช์นะคะ รับรองว่าเดินไปไหนก็ต้องมีคนเหลียวหลังมออกลุคนี้แน่นอน ♥