วงการบันเทิงบ้านเราในปัจจุบันเรียกว่ามีคลื่นลูกใหม่เกิดขึ้นมาเรื่อยๆอย่างที่เรียกว่าไม่มีใครยอมใครกันเลย และมากไปกว่านั้นสังเกตมั้ยคะว่าลูกของดาราเหล่านี้ก็เรียกว่าได้เชื้อไม่ทิ้งแถวกันเลยทีเดียว เพราะนอกจากคุณแม่ที่ฮอตแล้วก็ยังส่งยีนส์ความหน้าตาดีมายังลูก ให้สาวๆในประเทศได้มโนไปตามๆกัน ยิ่งเห็นออร่าแต่ละคนแล้วยิ่งอยากจะเตรียมเงินแล้วเปย์ให้หมดกระเป๋าเลยจริงๆ แต่ๆๆ เขาเหล่านี้ที่ว่าหน้าตาดีนั้น จริงๆแล้วเขาไม่ได้มีดีแค่หน้าตานะคะ หากแต่ความสามารถของแต่ละคนก็ปัง โดยไม่ต้องพึ่งคุณพ่อคุณแม่ดันให้เหนื่อยกันเลย ว่าแล้วเราก็ไปดูพร้อมๆกันเลยดีกว่าว่ามีลูกชายคนไหนบ้างที่คุณแม่ว่าแซ่บแล้ว ยังมีลูกชายที่ฮอตเวอร์ไม่แพ้กันอีก เตรียมน้ำลายหกกันได้เลยค่ะสาวๆ

1. นาย ณภัทรและคุณแม่หมู พิมพ์ผกา

ลูกชายสุดหล่อของคุณแม่หมู พิมพ์ผกา ที่ตอนนี้ได้ขึ้นแท่นเป็นสามีแห่งชาติไปแล้วเรียบ ด้วยหน้าตาที่หล่อคม ปนความทะเล้นเบาๆกับรอยยิ้มที่ไม่ว่าสาวๆคนไหนเห็นก็ต้องเป็นใจละลายทันที เห็นหล่อๆแบบนี้หนุ่มนายเขาไม่ได้มีดีแค่หน้าตาที่หล่อนะคะ เพราะดีกรีการศึกษาก็ใช่ย่อยเหมือนกัน หนุ่มนายจบชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายจาก Bromsgrove International School และระดับอุดมศึกษา หลักสูตร Communication Design วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล และหากสาวๆคนไหนจำหนุ่มสุดหล่อในโฆษณานีเวียร์ ฟอร์เมนได้ละก็ นั่นคือหนุ่มณภัทรของเรานี่เอง เพราะนายได้มีชื่อเสียงจากการปรากฏตัวบนสื่อครั้งแรกในโฆษณา นีเวีย์ ฟอร์เมน และเริ่มเป็นที่รู้จักในวงกว้างจากผลงานโฆษณาคิง เพาเวอร์นั่นเองค่ะ ทั้งหล่อทั้งเรียนเก่งแบบนี้ เห็นทีแม่หมูคงต้องคุมเข้มเรื่องสาวๆกันหน่อยแล้วล่ะค่ะ

@naphat_nine
@naphat_nine
@naphat_nine
@naphat_nine
@naphat_nine

2. เจ้านาย เจ้าขุน เจ้าสมุทรและคุณแม่ปิ่น เก็จมณี

ด้วยดีกรีความแซ่บระดับท้อปของสาวปิ่นแน่นอนว่าดีเอ็นเอนี้ต้องถูกส่งต่อมายังลูกชายทั้งสามอย่างไม่ต้องสงสัย นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมลูกๆสามเจ้าได้แก่ เจ้านาย เจ้าขุน เจ้าสมุทรจึงเป็นที่หมายปองของสาวๆและสะใภ้มโนทั้งประเทศ โดยเฉพาะคนโตก็คือ เจ้านายที่ได้มีผลงานเพลงออกมาให้เหล่าสะใภ้มโนได้ชื่นชมและติดตาม แต่เห็นอย่างนี้ก็ใจเย็นๆกันหน่อยนะคะสาวๆรอน้องโตอีกนิดเพราะปัจจุบันหนุ่มสามเจ้านี้เขายังเป็นนักเรียนอยู่เลยค่ะคุณขา ซึ่งโรงเรียนที่น้องกำลังศึกษาอยู่นั้นเป็นโรงเรียนประจำ Millfield School ประเทศอังกฤษนั่นเอง ทั้งหล่อทั้งดีกรีดีขนาดนี้ ไม่ให้มโนมันก็ยากกันอยู่แหละเนอะ ว่ามะ

jaonaay
jaonaay
jaonaay

3. แพลงตอน อีตั้นและคุณแม่หมิว ลลิตา

สำหรับสาวสวยตลอดกาลอย่างคุณแม่หมิว ลลิตานั้นมีลูกชายทั้ง 2 คน คนโตชื่อว่า แพลงตอน ส่วนคนเล็กชื่อว่า อีตั้น ซึ่งทั้งคู่ก็ได้ฉายแววความหล่อมาตามๆกันอย่างไม่มีใครยอมใคร อีกทั้งยิ่งโตหน้าตาก็ดูคล้ายแม่หมิวเข้าไปทุกทีๆสำหรับใครที่ชอบดูละครเชื่อว่าต้องเห็นหนุ่มน้อยทั้งสองผ่านจอมาบ้างแหละค่ะ เริ่มจากพี่ชายคนโต หนุ่มแพลงตอนที่ได้เคยรับบทประณต ตอนเด็กในละครฟอร์มยักษ์ของช่องสามในซีรีส์สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอนคุณชายรณพีร์ ส่วนคนน้องหรืออีตั้น ก็เคยปรากฏตัวในละคร วีรกรรมทำเพื่อเธอ ตอนอวสาน มีใครจำได้บ้างเอ่ย

@mewlalita.fanpage
@mewlalita.fanpage
@mewlalita.fanpage

4. อชิ อชิรวัตติ์และคุณแม่โบ ชญาดา

หนุ่มคนนี้ก็เป็นอีกคนหนึ่งที่หน้าตาถอดแบบคุณพ่อและคุณแม่มาเลย สำหรับหนุ่มอชิ อชิรวัตติ์ มัสยวาณิช ลูกชายหัวแก้วหัวแหวน พ่อฟลุค เกริกพล และแม่โบ ชญาดา ซึ่งแม้ว่าทั้งสองคนนั้นจะเลิกรากันไปแล้ว แต่ก็ยังหาเวลามาดูแลหนุ่มน้อยคนนี้อยู่เสมอ สังเกตได้จากรูปถ่ายที่ครอบครัวพากันไปเที่ยวอยู่เป็นประจำ ปัจจุบันหนุ่มอชิ ได้เรียนอยู่ที่โรงเรียนนานาชาติกรุงเทพฯ โดยส่วนตัวหนุ่มคนนี้ก็เผยว่าในอนาคตอยากที่จะเป็นโปรแกรมเมอร์ แหม…ทั้งหล่อทั้งความฝันไกลแบบนี้ ไม่แปลกที่คุณแม่โบจะต้องหวงเป็นธรรมดา เชื่อว่าอีกไม่นานเราอาจจะได้เห็นหนุ่มหล่ออชิมีผลงานให้เรารับชมกันทางจอแก้วก็ได้ ใครจะรู้

@achirawat
@achirawat
@achirawat

 

5. กาย นวพลกับคุณแม่มาช่า

ได้แต่คิดแล้วก็สงสัย ทุกครั้งที่มองรูปแม่ลูกคู่นี้ทีไรก็อดคิดไม่ได้ว่าเขาเป็นแม่ลูกกันจริงหรือนี่ เพราะหน้าตาช่างกระชากวัยใกล้เคียงกันเหลือเกิน กับหนุ่มกาย นวพล ลูกชายสุดหล่อของคุณแม่มาช่า วัฒนพาณิช ด้วยเชื้อสายเยอรมันที่ได้รับมาจากฝั่งคุณแม่ ทำให้หนุ่มคนนี้กลายเป็นหนุ่มที่มีหน้าตาหล่ออินเตอร์ราวกับรูปปั้นก็ไม่ปาน และด้วยความหล่อเตะตาของใครหลายคนจึงทำให้หนุ่มกายได้โอกาสในการโชว์ฝีมือในวงการ ซึ่งบอกก่อนเลยว่าความเก่งนั้นไม่ได้น้อยไปกว่าคุณแม่เลยล่ะค่ะ หากแต่สาวๆหลายคนอาจสงสัยว่า ทำไมช่วงนี้ที่หนุ่มคนนี้ไม่ค่อยมีผลงานอัพเดทเลย สาเหตุก็เป็นเพราะ ปัจจุบันเขากำลังศึกษาระดับปริญญาตรี ด้านภาพยนตร์ กราฟฟิค แอนนิเมชั่น ที่ประเทศออสเตรเลียอยู่นั่นเอง เชื่อว่าหากหนุ่มคนนี้จบการศึกษาเมื่อไหร่ ก็คงจะมีผลงานมาให้สาวๆได้ชื่นชมให้หายคิดถึงกันอีกแน่นอน

@guychaitat
@marshairis
@marshairis

6. อินดี้ อินทัชกับคุณแม่ฮันนี่

สาวๆคนไหนที่ชอบหนุ่มมาดเซอร์ต้องมากรอกใบสมัครทางนี้เลยค่า สำหรับลูกชายสุดหล่อของ คุณแม่ฮันนี่ ภัสสร นางเอก-นักร้องสุดเซ็กซี่คนแรกของเมืองไทย กับคุณพ่อบี๋ ธีระพงศ์ เหลียวรักวงศ์ ตากล้องมือหนึ่งอย่างหนุ่มอินดี้ อินทัช เหลียวรักวงศ์ ซึ่งหลังจากเปิดตัวอย่างเป็นทางการในรายกายวู้ดดี้เกิดมาคุย ก็ทำให้มีสาวน้อยสาวใหญ่ออกมาพูดถึงความหล่อของหนุ่มคนนี้อยู่ไม่น้อย นอกจากนี้หนุ่มอินดี้เขายังเผยว่า ตอนเด็กๆนั้นไม่ค่อยสนใจงานวงการเท่าไหร่ แต่พอโตขึ้นก็กลับมีความสนใจงานในสายบันเทิงมากขึ้น โดยเริ่มจากการอยากเป็นตากล้องมือหนึ่งเหมือนคุณพ่อก่อน เพราะตัวเองนั้นชอบถ่ายภาพ แต่ต่อมาก็เผยว่าในใจลึกๆ จริงๆแล้วกฌอยากลองแตะงานสายการแสดงด้วยเช่นกัน ปัจจุบันหนุ่มอินดี้ศึกษาคณะนิเทศศาสตร์ เอกภาพยนตร์ที่มหาวิทยาลัยรังสิตนี่เอง ทั้งหล่อและเก่งแบบนี้ จะไม่ให้สาวๆหลงรักได้ยังไงล่ะคะ จริงมั้ย

@indianaindy
@indianaindy
@indianaindy

7. ภีม ภาคินกับคุณแม่แอนนี่ กัญญารัตน์

หนุ่มน้อยหน้าใส หน้าตาน่ารักคนนี้ เชื่อว่าสาวๆหลายๆคนต้องเคยเห็นหน้าอย่างแน่นอน เพราะเขาคือ ภีม ภาคิน จิกิตศิลปิน ลูกชายอดีตนางแบบชื่อดัง แอน กัญญารัตน์ บ่อสันเที๊ยะ ที่ปัจจุบันเป็นนักแสดงสังกัดของนักปั้นมือทองอย่างเอ ศุภชัย และมีผลงานให้เราได้ชมล่าสุดกับเรื่องน้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ นอกจากนี้ตัวหนุ่มภีมเองก็มีงานละครและโฆษณาติดต่อมาให้เล่นอย่างไม่ขาดสาย อีกทั้งกำลังจะมีผลงานภาพยนตร์ เรื่อง ละติจูดที่ 6 ที่นำแสดงโดย นำแสดง ปีเตอร์ คอร์ป และ ปริศนา กัมพูสิริ อีกด้วย เรียกได้ว่านอกจากหน้าตาดีแล้วยังมีความสามารถจนใครก็ต้องแย่งตัวกันเลยทีเดียว

@peem_parkin
@peem_parkin
@peem_parkin

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับเหล่าแม่ลูกสุดแซ่บที่เราเอามาฝากสาวๆกันในวันนี้ เรียกว่าไม่มีใครยอมใครกันเลย เห็นได้ชัดว่าแต่ละครอบครัวก็มีคาแรกเตอร์ที่แตกต่างกันออกไป แต่สิ่งหนึ่งที่เขาเหล่านี้มีเหมือนกันก็คือความรัก ความอบอุ่นและการได้รับการสนับสนุนที่ดีจากคนในครอบครัว จึงทำให้เขาเติบโตมาเป็นคนที่น่ารักและประสบความสำเร็จกันในวันนี้ได้ เชื่อว่าสาวๆที่อ่านบทความนี้คงจะได้กำลังใจกลับไปไม่น้อยกันเลย แต่ไม่ต้องห่วงนะคะว่าเราจะจบกันแค่นี้ ไว้เจอกันบทความหน้า ทาง The Passion มีอะไรเด็ดๆมาฝากสาวๆกันอีกอย่างแน่นอน แล้วเจอกันใหม่นะคะ บ๊าย!