สาว ๆ หลาย ๆ คน คงจะมีปัญหา เรื่องหน้าแห้ง หน้าโทรมกันมาโดยตลอดใช่ไหมคะ ซึ่งสาเหตุเหล่านั้น มันก็มาจากการที่เราพักผ่อนไม่พอบ้างล่ะ ร่างกายขาดน้ำบ้างล่ะ รวม ๆ ก็เลยทำให้หน้าเราไม่ใสเหมือนวัยเฟรชชี่อีกต่อไป แต่ไม่ต้องกังวลไปค่ะ ทางเรามีตัวช่วย It’s skin สกินแคร์ ตัวใหม่ที่จะมากู้ภัยบนใบหน้าของพวกเรา!!

It’s Skin เป็นแบรนด์สัญชาติเกาหลี ซึ่งเอาจริง ๆ แล้วถือเป็น สกินแคร์ ที่คุ้มค่าคุ้มราคามากเลยนะ เพราะว่ารุ่นเก่า ๆ ที่ออกมาก็ราคาไม่สูงเลย จับต้องได้ง่าย และเมื่อเทียบกับคุณภาพ ก็ถือว่าคุ้มเกินคุ้ม แล้วตอนนี้คือมีรุ่นใหม่ออกมา เป็นสามทหารเสือขี่ม้าขาวมาช่วยหน้าที่ผ่านการใช้งานมาอย่างหนักสำหรับเรา ๆ แล้ว จะมีตัวไหนบ้าง ไปดูค่ะ!

 

# 1. Signature D’escargot Un – Wrinkle Cream

ก็ตามชื่อเลยนะคะ ว่าช่วยเรื่องลดริ้วรอย สาว ๆ คนไหนที่เริ่มมีตีนกา ร่องแก้ม รอยย่นตั่งต่าง ขอให้จับตาดูตัวนี้ไว้ให้ดีค่ะ คุณสมบัติของครีมตัวนี้ก็คือออออออ (เสียงแบบคุณไข่ BNK48)

 • ทำให้ผิวเต่งตึง
 • เติมวิตามินให้ผิว
 • เพิ่มความเปล่งปลั่ง
 • ทำให้ผิวนุ่มฟู ดูมีชีวิตชีวา

 

 

อ๊ะ ๆ อาจจะสงสัย ครีมตัวเดียวมันจะทำอะไรได้ขนาดนั้นจริงเหรอ? ได้ค่ะคุณขาาา เพราะว่าส่วนผสมที่เขาใช้เนี่ย ของดีทั้งนั้น อย่างตัวครีมเนี่ย ไม่ใช่ธรรมดานะคะ ใช้ Spain Licorice root 32% เป็นส่วนผสมแทนน้ำบริสุทธิ์ อะงง ๆ ชื่อไม่คุ้น มันคืออะไรสงสัยล่ะสิ บอกก็ด้ะ มันคือรากชะเอมเทศค่ะ เป็นสมุนไพรครอบจักรวาลที่โดดเด่นทางด้านการขจัดสารพิษและดูแลผิวพรรณให้เปล่งปลั่ง และเรื่องสีกับกลิ่นก็ไม่ต้องเป็นกังวล เพราะใช้สารสกัดจากธรรมชาติเพื่อให้ได้สีส้มอ่อน ๆ ตัวแทนของความอ่อนเยาว์ และกลิ่นก็baseมาจากกุหลาบ topด้วยเกรปฟรุ๊ต อ่าหหห์ ผ่อนคลายสบายผิวจริง ๆ ละนางวิจัยมาละนะจ๊ะ ว่าเดือนเดียว เห็นผล บาปบุญเว่อออ

 

# 2 Signature D’escargot Comforting Cream

ตัวต่อไปค่ะ ใครนะใครที่ดื่มน้ำก็น้อย แถมผิวยังจะแพ้ง่ายอี๊กกกก เคราะห์ซ้ำกรรมซัดซะจริง แต่เรามีวิธีแก้เคล็ด ธูปเทียนดอกไม้ไม่ต้อง ตัวนี้ตัวเดียวเอาอยู่!

 • เหมาะสำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย
 • เพิ่มความชุ่มชื้นให้หน้าทันทีหลังใช้
 • ไม่เหนียวเหนอะหนะ
 • กลิ่นหอมแบบ สดชื่น ๆ คลีน ๆ

 

ด้วยตัวเนื้อครีมที่เป็นเจล จะให้ความรู้สึกบางเบา และซึมง่าย และส่วนผสมของนางก็ไม่ใช่น้ำบริสุทธิ์ธรรมดาอีกแล้วจ้ะ แต่เป็น Bambusa Vulgaris water ถึง 55% ซึ่งมันก็คือน้ำที่สกัดมาจากต้นไผ่นั่นเอง ซึ่งนอกจากความบริสุทธิ์ของนางแล้วเนี่ย ก็ยังปกป้องผิวจากมลภาวะ บำรุงความชุ่มชื้นและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนอีกด้วย และแน่นอนว่าสีและกลิ่นก็ต้องสกัดจากธรรมชาติแน่นอนนนน กลิ่นก็มาจากกระดังงา กุหลาบ ลาเวนเดอร์ ส้ม อืมมมม์ คงต้องสดชื่นแล้วล่ะ ยังค่ะ ยังไม่พอ มันยังช่วยลดการสูญเสียน้ำจากผิว ภายใน48 ชั่วโมงอีกด้วย โถถถถถถ มันจะไม่ตำได้ไงอะ

 

# 3 Signature D’escargot Revive Cream

มาถึงตัวสุดท้ายกันแล้ว อันนี้เหมาะกับสาว ๆ ที่นอนน้อยมากกกก ๆ น้อยจนหน้าหมอง เหมือนโดนของมาใช่มะ มีคนไล่ไปเอามนตร์ดำออกหรือยัง? อะ ถือซะว่าขอร้องล่ะ ดูแลหน้ากันได้แล้ววว ก่อนจะหมดวัยที่หน้าเราจะฟื้นฟูได้ง่าย ๆ นะคะ

 • เหมาะสำหรับผิวหมองคล้ำ
 • ปรับสีผิว ให้กระจ่างใสขึ้น
 • แก้ปัญหาผิวหยาบกร้าน
 • เพิ่มความชุ่มชื้น และนุ่มนวล

ก็คงเป็น ซิกเนเจอร์ ของทางรุ่นนี้ไปแล้ว ว่าจะไม่มีการใช้น้ำธรรมดาแต่อย่างใด คราวนี้ เป็นคิวของ Rosa Centifolia flower water water 48% เอาให้เข้าใจง่าย ก็ น้ำกุหลาบนี่แหละค่ะ หลัง ๆ เจ้าน้ำกุหลาบนี่ มีบทบาทในเครื่องสำอางค์ และสกินแคร์มากเลยนะคะ เพราะว่าคุณสมบัติของนางเนี่ย ปังจุกมาก ๆ  ปลอบประโลมผิวจากความอ่อนล้าให้กลับคืนสู่ความสดใส สามารถกระตุ้นระบบประสาท ป้องกันการเกิดริ้วรอย อีกทั้งยังป้องกันการระคายเคืองผิวได้อีกด้วย โอโห อะไรมันจะขนาดนั้นนนน และด้วยกลิ่นที่เป็นราสเบอร์รี่ กุหลาบ และเปเปอร์มินต์ ก็คือรับประกันความ เฟรชชช!

 

ความพีคมันยังไม่จบแค่นั้นค่ะซิสสสส ตอนนี้ it’s skin จัดโปรปังมาก แค่ซื้อสินค้าอะไรก็ได้ของนาง ก็สามารถแลกซื้อเจ้า Signature D’escargot ได้ในราคาครึ่งเดียวเท่านั้น 50% อะเธ๊ออออ ลดแบบนี้เหมือนให้ฟรียังไงอย่างงั้น รอช้าอยู่ไยคะสาว ๆ เข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ Facebook : https://web.facebook.com/itsskinthailand/

สกินแคร์

อะอะ พอละ ไม่ป้ายยาแล้ว เอาไปแค่นี้ก่อนสำหรับวันนี้ แต่นี่ว่าแค่สามตัวนี้ก็คือครอบจักรวาลแล้วอะ ปัญหาผิวทุกอย่างที่สาว ๆ อย่างเราจะมีได้ ก็ไม่น่าจะเกินไปกว่านี้เท่าไหร่ ลองเลือกดูซักตัวสิเธอ ว่าผิวหน้าเธอเหมาะกับแบบไหน มีปัญหาด้านไหนอยู่ เพราะผู้หญิงอย่างเราก็คงไม่ได้จะสวย หน้าเนียน ใสกริ๊งตลอดไป ต้องรีบดูแลตัวเองกันได้ละน้าาา เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือนนะยะ