มากันที่ไอเท็มเสื้อผ้าอีกหนึ่งชิ้นที่แมทช์สุดแสนจะง่าย และเราก็อยากจะมาแนะนำให้สาวๆ The Passion ซื้อเก็บติดตู้ไว้เลย นั่นก็คือ ‘Jumpsuit’ นั่นเองค่ะ เพราะนางมีความเริ่ดอยู่ในตัวนางพอสมควร เราที่เป็นคนใส่แทบจะไม่ต้องมานั่งแมทช์ให้เสียเวลาว่าจะแมทช์ยังไงดี…จนต้องขอยกประโยคเด็ดให้นางเลยว่า ใส่จั้มสูท ชิ้นเดียวจบ…ไม่ต้องพูดเยอะ !!!

‘Jumpsuit’ อาจเป็นไอเท็มที่่สาวๆ หลายคนอาจกลัว และไม่ค่อยอยากจะใส่ซักเท่าไหร่ เพราะกลัวจะใส่ลำบากบ้าง ที่สำคัญ คือ เวลาเข้าห้องน้ำอาจจะลำบากบ้าง แต่เราจะบอกว่าถ้าสาวๆ มองข้ามเรื่องเหล่านี้ไป การ ใส่จั้มสูท มันเป็นอะไรที่เริ่ดมากเลยนะ เพราะเราไม่ต้องอะไรเยอะเลย หยิบมาแมทช์ มาใส่กับรองเท้าซักคู่ อย่างส้นสูงหรือสนีกเกอร์ซักคู่ คือจบเลย…ออกมาดูดีได้แบบไม่ต้องคิดเยอะกับการแมทช์เสื้อผ้าให้ยุ่งยาก

ใส่จั้มสูท
memorandum.com

The Passion เชื่อว่าเวลาในแต่ละวันของสาวๆ บางส่วนก็อาจจะหมดไปกับการคิดชุดที่จะใส่ไปทำงาน ไปเที่ยว ไปปาร์ตี้ ไปแฮงค์เอ้าท์ต่างๆ จนบางทีก็เริ่มจะเบื่อตัวเองว่าจะคิดเยอะอะไรนักหนา (เราก็เป็นแบบนั้นคนนึง) แหม…ก็กลัวจะไม่เป๊ะ ไม่ปังนี่หน่า เพราะแต่งตัวไม่ดีทีไรก็ดันเดินเจอแต่คนรู้จักตล้อดด เอาเป็นว่าแค่สาวๆ ใส่จั้มสูท แค่ตัวเดียวก็ดูดีแล้วล่ะ เชื่อเรารับรองจะไม่ผิดหวัง…ถ้าไม่เชื่อก็ตามมาดูไอเดียใส่ ‘Jumpsuit’ ในลุคต่างๆ กันเลย

ใส่จั้มสูท
@CAMILACOELHO

 ⌈ Basic Jumpsuit ⌋ 

Basic Jumpsuit หรือจั้มสูทสีพื้น ไอเท็มที่สาวๆ หลายคนอาจมองว่าเป็นไอเท็มธรรมด้า ธรรมดา แบบว่าธรรมดาจนเกิดไป กลัวจะแล้วออกมาเป็นชุดนอนบ้างอะไรบ้าง กลัวจะดูชิลไปบ้าง เราขอบอกเลยว่าอย่ากลัวค่ะ ! ลองดูก่อน…เรารับรองว่าพอสาวๆ ได้ลองหยิบมาใส่ซักครั้ง สาวๆ จะติดใจกับไอเท็มจั้มสูทนี้อย่างแน่นอนเลยล่ะ มาดูกันดีกว่าว่าจั้มสูทสีพื้นแบบนี้จะแมทช์กับรองเท้าอะไรดีบ้าง !

@martalozanop

 ⌈ Basic Jumpsuit X High Heels ⌋ 

เราขอประเดิมลุคแรกกับ Basic Jumpsuit จั้มสูทสีพื้น ใส่ได้ง่าย ใส่ได้แทบจะทุกโอกาสไม่ต้องคิดอะไรมากมาย แถมเราขอบอกเลยว่าการมิกซ์แอนด์แมทช์จั้มสูทสีพื้น (ที่นางแทบจะเข้าได้กับทุกอย่างบนโลก) อย่างรองเท้า  รวมไปถึงกระเป๋าต่างๆ เป็นอะไรที่สนุกสุดๆ แล้วก็แทบจะไม่ต้องคิดเลยว่านางจะไม่เข้า หรือ ไม่แมทช์ เพราะยังไงๆ ก็แล้วแต่นางก็มีความแมทช์กันแบบลงตัว ยิ่งถ้าสาวๆ ได้หยิบ หรือได้ลองเอามาแมทช์กับ ส้นสูงคู่เก่ง ของสาวๆ แล้วนั้น…เราขอรับรองว่ายังไงก็ออกปั๊วปัง แบบเรียบหรู ดูแพงแน่นอน !!!

@cassdimicco
@CAMILACOELHO
cutypaste.com
collagevintage.com
celebritypix.us
ใส่จั้มสูท
cutypaste.com
cutypaste.com
from-brussels-with-love.blogspot.be
cutypaste.com
cutypaste.com
@kattanita
vicicollection.com
cutypaste.com
fashionandfrills.com
lamourinchrist.com
vicicollection.com
@lnaurelia
lookastic.com
maykool.com
vicicollection.com
@silviabraz
stealthelook.com.br
ใส่จั้มสูท
vicicollection.com
stealthelook.com.br
theposse.com.au
ungassforum.org
vicicollection.com
vicicollection.com

 ⌈ Basic Jumpsuit X Sneakers ⌋ 

มาต่อกันที่อีกหนึ่งลุค สำหรับสาวๆ ที่อยากได้ความทะมัดทะแมง อยากได้ความคล่องตัวในแต่ละวัน ยิ่งอยู่ในเมืองที่มีแต่ความเร่งรีบแบบนี้ ความคล่องตัวก็นับเป็นสิ่งสำคัญเลยใช่มั้ยล่ะคะ ดังนั้นเราเลยอยากจะแนะนำให้สาวๆ ลองหยิบจั้มสูทที่มีอยู่มาแมทช์กับสนีกเกอร์คู่ใจกันเลยดีกว่า บอกได้เลยว่านอกจากจะสวยแล้ว ยังสามารถทำอะไรได้อย่างคล่องตัว และรวดเร็วอีกด้วย แถมยังคีพลุคให้ดูเป็นผู้หญิงชิคๆ คูลๆ นิดๆ ด้วยนะจะบอกให้

@book_olives
@wildeharu
@alineebrum
@bagatyou
@carlavadan
cutypaste.com
double3xposure.com
@ebbazingmark
ejstyle.co.uk
ericaonfashion.com
estherluque.com
fashionvibe.net
flare.com
flauntandcenter.com
junesixtyfive.com
lookbook.nu
luring.cn
lookbook.nu
@marthalozanom
modagid.ru
stealthelook.com.br
styleoholic.com
trippinonfashion.blogspot.de
weworewhat.com

 ⌈ Basic Jumpsuit X Sandels⌋ 

สำหรับวันชิลๆ วันที่ต้องการความง่ายๆ สบายๆ เราขอแนะนำให้สาวๆ หยิบจั้มสูทตัวเก่งมาแมทช์กับรองเท้าแตะได้เลย ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าแตะแบบพันๆ หรือรองเท้าแตะแบบธรรมดาก็แล้วแต่ สาวๆ สามารถเอามามิกซ์แอนด์แมทช์กับจั้มสูทได้หมด สายชิลตัวจริงต้องมาทางนี้เลย แหม…ก็เหนื่อยมาตั้ง 5 วันแล้วก็ต้องขอพักเท้า ใส่รองเท้าแตะชิลๆ กันมั่งเนอะ แต่เอาจริงๆ สำหรับลุคนี้แม้จะบอกว่าเป็นลุคชิลๆ เอาเข้าจริงพอแมทช์แล้วนางก็ออกมาดูดีอย่าบอกใครเลยล่ะ

lookbook.nu
andyheart.com
atelierdore.com
fashionclue.net
bloglovin.com
fashion-dreamer.com
@giizeleoliveira
@habituallychic.luxury
@stephanievanklev
laurenkaysims.com
manda.olivia
memorandum.com

 ⌈ Pattern Jumpsuit ⌋ 

แต่ถ้าสาวๆ คนไหนเบื่อกับ Basic Jumpsuit จั้มสูทสีพื้นแล้วล่ะก็ เราขอแนะนำ Pattern Jumpsuit หรือ จั้มสูทลายแพทเทิร์นต่างๆ กันเลย รับรองว่าใส่ยังไงก็ไม่เบื่อ แมทช์ยังไงก็ไม่เบื่อ เพราะนางก็มีความหลากหลายมาก ไม่ว่าจะเป็นลายดอกไม้ต่างๆ ลายทางต่างๆ หรือแม้กระทั่งลายจุด คือพูดได้เลยว่าทุกวันนี้จั้มสูทแทบจะมีกันสารพัดลายให้เลือกซื้อ เลือกใส่กันเลยล่ะ แต่ด้วยความเป็นลายต่างๆ เราอาจจะต้องคิดหนักขึ้ยมานิดนึงว่าจะแมทช์กับรองเท้าอะไร กระเป๋าอะไร…แต่บอกตรงนี้เลยว่ามันไม่ยากอย่างที่คิด

byruxandra.com

 ⌈ Pattern Jumpsuit X High Heels ⌋ 

มาดูกันที่ลุคแรกของ Pattern Jumpsuit หรือ จั้มสูทลายแพทเทิร์นต่างๆ มาเจอกับส้นสูงคู่ใจของสาวๆ ซึ่งลุคนี้เราขอยกให้สำหรับสาวๆ ที่ต้องการจะคีพลุคให้ดูมีความโปร ความเป๊ะหน่อยๆ เพราะการหยิบจับจั้มสูทลายต่างๆ มาแมทช์กับส้นสูงนี่คือเริ่ดสุดแล้ว คือนิพพาน คือทางสว่างของผู้หญิงอย่างเรา ที่ต้องการความเป๊ะ ! แถมส้นสูงของสาวๆ ยังช่วยส่งให้สาวๆ ดูสูงยาวเข่าดีอีกด้วย ยิ่งถ้าเอามาแมทช์กับจั้มสูทลายทางตรงๆ นะ โอ้โห..จากสูง 160 จะกลายเป็นสูง 180 เลยขอบอกกกกก

hauteinstinct.com
vicicollection.com
heyyitslinds.com
vicicollection.com
@jessi_afshin
vicicollection.com
kenniecheng.com
@kolakorcz
lifeoftita.com
@littlemissmonbon
@lojarouge
vicicollection.com
lookbook.nu
vicicollection.com
@mariarosaguerra
@miraduma
vicicollection.com
sheisrebel.com
vicicollection.com
southerncurlsandpearls.com
stealthelook.com.br
vicicollection.com
t-curate.com
stylecaster.com
stealthelook.com.br
vicicollection.com

 ⌈ Pattern Jumpsuit X Sneakers ⌋ 

มาต่อกันที่ลุคสุดชิค กับจั้มสูทลายแพทเทิร์นต่างๆ กับรองเท้าสนีกเกอร์คู่ใจ ลุคนี้เหมาะกับวันที่สาวๆ อาจจะไม่ได้ต้องการลุคที่ดูเป๊ะมากมายอะไร แต่อยากจะดูคล่องแคล่วมากกว่า ซึ่งเราขอรับประกันเลยว่าใส่ออกมานอกจากจะทำอะไรได้อย่างคล่องตัวแล้ว การแมทช์จั้มสูทลายแพทเทิร์นกับสนีกเกอร์ของสาวๆ ก็ยังออกมาดูดีไม่แพ้กับการใส่ส้นสูงอีกด้วย เรียกได้ว่าสวยคนละแบบกันไปเลย

allergictovanilla.com
@cherrymuii
fashiable.nl
@lissyroddyy
littleplastichorses.over-blog.com
lookbook.nu
lovetaza.com
lulus.com
m.mia.com
madewell.com
memorandum.com
nottheaveragegirl.com
refinery29.com
outfit4girls.com
onsale01.xyz
revolve.com
sheisrebel.com
revolve.com
@sincerelyjules
@sincerelyjules
wheretoget.it
walkingonthestreet.com
stylewich.com

 ⌈ Pattern Jumpsuit X Sandals⌋ 

มาที่วันเบาๆ ชิลสุดแสนจะชิลของสาวๆ กันหน่อย…จะแมทช์จั้มสูทลายแพทเทิร์นกับอะไรได้ นอกจาก Sandals หรือรองเท้าแตะคู่ประจำของสาวๆ ใช่ว่าใส่รองเท้าแตะแล้วจะไม่ดูดีนะ แต่ได้ลุคที่ดูดีแบบสบายๆ ชิลๆ เรียกได้ว่าจะไปไหน จะใกล้หรือไกล พี่ขอหยิบรองเท้าแตะไว้ก่อนล่ะกัน…อุ่นใจดีย์ ว่าแล้วก็มาดูไอเดียการแมทช์กันซะหน่อย ว่าแมทช์ออกมาแล้วจะชิลจริงมั้ยยยยยย

@ashbegash
@jamienkidd
fashiongonerogue.com
id.tjmemphis.com
@jamienkidd
@jamiedavelaar
@liza_odinokikh
sazan.me
@jamienkidd
@stephanievanklev
ใส่จั้มสูท
vicicollection.com

ดูกันไปจุใจเลยทีเดียว…บอกแล้วว่าไอเท็ม ‘Jumpsuit’ เป็นอะไรที่แมทช์ได้ง่ายๆ ไม่ยากเลยล่ะ ซึ่งไม่ว่าจะเป็นจั้มสูทสีพื้นหรือจั้มสูทลายแพทเทิร์นต่างๆ ก็ดูจะเข้ากับรองเท้า แม้กระทั่งไปแทบจะทุกชิ้น หวังว่าจะพอเป็นไอเดียให้สาวๆ The Passion ได้สนุกกับการแต่งตัวออกไปข้างนอก ไม่ว่าจะทำงาน หรือจะไปแฮงค์เอ้าท์ก็แล้วแต่ ยังไงก็อย่าลืมติดตามเรานะ รับรองว่าจะมีไอเดียการแต่งตัวแบบง่ายๆ สนุกๆ มาฝากสาวๆ อีกแน่นอน ♥