ลิปสติกสุดแซ่บจากแบรนด์ Kat Von D ในคอลเลคชันที่มีให้เลือกหลากหลายเฉดสีอย่างจุใจกับ Everlasting Liquid Lipstick คราวนี้เพิ่มเฉดสีน้องใหม่มาการันตีความแซ่บให้มากขึ้นกว่าเดิมกับเฉดสี Blue-grey

@katvondbeauty

จะดีสักแค่ไหน ถ้าลิปสติกของสาว ๆ ทาแล้วติดทนยาวนาน ไม่ว่าจะดื่มน้ำหรือกินจุกจิกแค่ไหน ก็ทำได้ไม่มีหวั่น! ถ้าต้องการฟีเจอร์ที่ตอบโจทย์แบบนั้นแล้วล่ะก็ Kat Von D เขาจัดมาให้แล้วล่ะค่ะสาว ๆ กับคอลเลคชั่น Everlasting Liquid Lipstick ลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมตที่เป็นที่รู้ ๆ กันอยู่แล้วสำหรับแบรนด์นี้ว่าขึ้นชื่อเรื่องลิปแมตมากแค่ไหน

Woolf
Dagger

สาว ๆ มักจะทาลิปสติกโทนอุ่นโทนร้อนกันเป็นประจำอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็น เฉดสีแดง สีส้ม สีชมพูบ้างล่ะ แต่คราวนี้ The Passion ขอแนะนำให้สาว ๆ ก้าวผ่านความธรรมดานี้ ไปสู่การทาลิปสติกแบบโทนเย็นค่ะ! เฉดสีในใหม่จาก Kat Von D ในคอลเลคชัน Everlasting Liquid Lipstick ที่ของเดิมก็มีให้สาว ๆ เลือกอย่างจุใจมากอยู่แล้ว! กว่า 40 เฉดสีด้วยกัน กับลิปสติกที่การันตีความติดทนยาวนานของเนื้อแมต พร้อมบำรุงริมฝีปากด้วยวิตามินอี และแว็กซ์จากเมล็ดทานตะวัน และล่าสุดนี้ได้เพิ่มอีก 3 เฉดสีใหม่ในโทน Blue-grey ไล่ระดับตั้งแต่ สีฟ้าเบา ๆ อ่อนละมุนกับสี Zero เพิ่มความเข้มของสีฟ้าอีกหนึ่งเบอร์เป็น Dagger และเข้มเบอร์สุดจนเกือบเป็นสีกรมกับ Woolf

Zero
Dagger
Kat Von D
Woolf

เรียกได้ว่าถ้าใจกล้าพร้อมเผชิญความแซ่บแล้วล่ะก็ อย่ารอช้า! รีบไปคว้าลิปสติกโทนฟ้าเทานี้มาไว้ในครอบครองกันแบบด่วน ๆ แล้วมาอัพเลเวลลุคแซ่บกับสีปากสุดเก๋นี้กันเถอะค่ะ

@katvondbeauty

สาว ๆ ที่ถูกใจ อยากเปลี่ยนลุคกับเฉดสีใหม่ทั้ง 3 นี้กันเต็มแก่แล้วล่ะก็ ราคาอยู่ที่ประมาณ $50 สามารถหาซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ ได้ตั้งแต่ 6 มิถุนาฯ ทางเว็บไซต์ www.sephora.com นะคะ