เฉลิมฉลองครบรอบ 25 ปี ของ Kate Spade New York ด้วยคอลเล็กชั่น “ดินแดนนางฟ้า สู่ป่าทะเลทราย” ซึ่งเกิดจากการผสมผสานสไตล์ของมหานครลอสแอนเจลิส กับความงดงามของท้องทะเลทราย ณ แคลิฟอร์เนีย 

ด้วยแนวคิดนี้จึงทำให้ซัมเมอร์คอลเล็กชั่น 2018 ของ Kate Spade เป็นการออกแบบที่ลงตัวและสามารถเข้าถึงทุกไลฟ์สไตล์ของทุกคนได้อย่างง่าย และในคอลเล็กชั่นนี้ยังมีมาให้สาวๆเลือกมากมายทั้งเดรส กระเป๋า รองเท้า หรือแม้แต่ชุดออกกำลังกายที่เหมาะกับสาวๆหลายคนที่รักสุขภาพอีกด้วย

Ready-to-Wear

สีชมพูและฟ้าถูกนำมาเป็นโทนสีหลักของคอลเล็กชั่นนี้เพื่อเพิ่มความสดใสต้อนรับซัมเมอร์ ไอเท็มกางเกงขากว้างสบายๆมิกซ์กับเสื้อตัวหลวมๆ ครอปท็อปหรือเดรสโชว์ไหล่ที่ยังคงอินจนถึงปีนี้ หรือจะเป็นไอเท็มแจ็คเก็ตยีนส์ฟอกสี ครีเอทลุคสาวเท่ห์ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือลายปริ้นต์สุดฮิตอย่างลายสับปะรดและดอกเดซี่บนเสื้อเบลเซอร์ผ้าไหมหรือแม้แต่ชุดว่ายน้ำ ก็เข้ากันกับคอลเล็กชั่นซัมเมอร์นี้เป็นอย่างดี

kate spade

kate spade

kate spade

kate spade

kate spade

kate spade

kate spade

kate spade

kate spade

kate spade

kate spade

kate spade

kate spade

kate spade

kate spade

แมดิสัน อเวนิว (Madison avenue)

ผลงานชิ้นหลักของซีซั่นนี้คือความสวยงามของลายจุด (Polka dots) ไม่ว่าจะเป็นสีกรมท่าหรือสีขาวก็ยังคงความคลาสสิกในแบบฉบับของสาวๆ เคท สเปด ซึ่งคอลเล็กชั่นนี้มีให้เห็นทั้ง ชุดลายจุดโอเวอร์ไซส์เกาะอก กระโปรงพลีทและเสื้อเชิ้ตจับจีบ ที่ได้ถูกออกแบบมาอย่างปราณีตเหมาะกับสาวๆยุคใหม่

 

กระเป๋าแซม (the Sam handbag)

สำหรับซัมเมอร์นี้ เคท สเปด ขอนำเสนอกระเป๋า “แซม” ที่มาใน 2 ไซส์ คือ มินิแซมกับหูจับโลหะทรงกลม และแซมใบใหญ่ทรงโท้ท นอกจากนี้ยังมีไอเท็มเก๋ๆอย่างกระเป๋าปิบป้า ทรงถัง ผ้าเดนิม หรือวัสดุและลวดลายอื่นๆในทรงเดียวกัน

สำหรับ personalization หรือการดีไซน์กระเป๋าในแบบเฉพาะของตัวคุณเองนั้น ก็ยังมีรุ่นไรลี่ย์ (rylie) ที่สามารถปรับเปลี่ยนหน้าตาได้ด้วยตัวเองตามสไตล์ของเรา เป็นกิมมิคเล็กๆให้สาวๆสนุกกับการสร้างสรรค์สไตล์ของตัวเอง

นอกจากนี้ในส่วนของ คาเมรอน สตรีท (Cameron street) ก็ยังเป็นกลุ่มสินค้าสำคัญที่ยังคงเอกลักษณ์พิเศษ คือ ความสะดวกสบายในการใช้งานจริง นอกจากสวยแล้วยังมีประโยชน์อีกด้วย

 

ชุดว่ายน้ำ (swimwear)

เป็นไอเท็มสำคัญที่ขาดไม่ได้สำหรับซัมเมอร์กับชุดว่ายน้ำ โดยปีนี้มีมาให้เลือกตั้งแต่แบบเต็มตัวทรงคลาสสิก หรือจะเป็นสไตล์เอวสูง แต่งด้วยลายดอกไม้เก๋ๆ ได้กลิ่นอายวินเทจเบาๆ หรือจะสาดความสดใสด้วยลายสับปะรดให้ความแสนซนโดดเด่นริมชายหาด น่ารักสุดๆไปเลย

รองเท้า (shoes)

ซัมเมอร์แบบนี้ไอเท็มรองเท้ายอดฮิตคงหนีไม่พ้น รองเท้าแตะหรือรองเท้าแบบสวม (slip on) โดยคอลเล็กชั่นนี้เน้นไปที่การตกแต่งด้วยผ้าถักทอเพื่อผสมความโบฮีเมียนลงไป สำหรับสาวๆ เคท สเปด โดยเฉพาะ รับรองว่าใส่แล้วดูดีมีสไตล์แน่นอน

เครื่องประดับ (accessories)

เพิ่มเติมความน่าสนใจด้วยงานต่างหูโอเวอร์ไซส์ อย่างลายดอกไม้ หัวใจ ดวงดาว และสับปะรด สำหรับสาวๆที่ชอบเพิ่มลูกเล่นในการแต่งตัวด้วยของน่ารักๆ

 

ชุดออกกำลังกาย (sportswear)

เพิ่มความสนุกในการออกกำลังกายด้วยชุดสวยๆที่ได้หยิบงานวัสดุพรีเมียมเน้นการเคลื่อนไหวร่างกาย ส่งให้คอลเล็กชั่นชุดออกกำลังกายในซัมเมอร์นี้ผสมผสานระหว่างการใช้งานและแฟชั่นได้อย่างลงตัว เริ่มตั้งแต่แจ็คเก็ตแต่งโลโก้โดดเด่นชัดเจน เสื้อกล้าม กางเกง และยังมีไอเท็มเท่ห์ๆอย่างแจ็คเก็ตสีเทาซิลเวอร์ หรือชุดเทนนิสลายคัลเลอร์บล็อค แค่เห็นก็อยากไปฟิตเนสแล้ว

 

ชุดนอน (lougewear)

ชุดนอนคือชุดที่มีการออกแบบเพื่อให้ความสำคัญกับการพักผ่อน ซึ่งจะเน้นความเบาสบาย พลิ้วๆ จากผ้าคอตตอน ในคอลเล็กชั่นนี้จะมีทั้งเสื้อตัวบน และเซ็ทเสื้อกางเกงที่เข้ากัน ซึ่งมีให้เลือกทั้งลายทางสุดคลาสิกและลายปริ้นต์สนุกๆเหมาะกับซัมเมอร์นี้อย่างแน่นอน

 

อุปกรณ์ไอที (gadgets)

ที่พลาดไม่ได้อีกเช่นกันสำหรับไอเท็มยอดฮิตของสาวๆ นั่นก็คือ เคสโทรศัพท์มือถือ และลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์สำหรับซัมเมอร์นี้ก็คงหนีไม่พ้นลายต้นไม้ใบหญ้า และลายปริ้นต์ดอกไม้ต่างๆ

แอกเซสซอรีและอื่นๆ (etc.)

ไอเท็มเครื่องประดับต่างๆที่จะช่วยคอมพลีทลุคของสาวๆเคท สเปด ให้เพอร์เฟ็คสุดๆสำหรับซัมเมอร์นี้ ต้องยกให้ผ้าพันคอ เข็มขัดและแว่นตา ที่มาเป็นพร็อบเสริมสำหรับทริปทะเลชิคๆของสาวๆในช่วงวันหยุดได้อีกด้วย

อย่ารอช้ากับความน่ารักเหล่านี้ ถ้าสาวๆคนไหนอ่านแล้วอดใจไม่ไหวอยากไปตำก่อนใคร Kate Spade มีช็อปที่เมืองไทยทั้ง พารากอน, เซนทรัลเวิลด์, เอ็มโพเรียม, เซ็นทรัลชิดลม และ เซ็นทรัลลาดพร้าว ให้สาวๆได้เลือกช็อปตามความสะดวก หรือใครอยากไปแอบส่องสินค้าก่อนก็เพียงเข้าไปใน facebook.com/katespadenewyork.thailand ได้เลยค่า