ช่วงนี้เหล่าบิวตี้แบรนด์ก็พากันออกมาต้อนรับไอร้อนซัมเมอร์ฝั่งอเมริกากันเป็นแถว ซึ่งการแต่งหน้าให้เข้ากับธีมฤดูกาลนี่ จะนานแค่ไหนก็ยังฮอตฮิตติดเทรนด์กันอยู่ และไม่ว่าจะออกมากี่คอลเลคชันกี่ปี ๆ เราก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าอยากจะทุบกระปุกเทกระเป๋าสตางค์จ่ายเงินซื้อของเค้าอยู่ดี

เฮ้อ!  ซึ่งซัมเมอร์ฝั่งอเมริกาปีนี้เราก็มีอีกหนึ่งคอลเลคชันสุดจี๊ดมาฝากจากเซเลบสาว Kylie Jenner กับการเปิดตัวคอลเลคชันใหม่ ‘Vacation Edition Collection’ ที่จุดแข็งของแบรนด์เธอน่ะไม่ได้มีดีอยู่แค่ลิปสติกนะ!

www.instagram.com/kyliecosmetics

และแน่นอนว่าอายแชโดว์พาเลทใหม่นี้ก็เป็นส่วนหนึ่งของ Vacation Edition Collection ที่เปิดตัวในช่วงฤดูร้อน ซึ่งตัวกล่องก็แกะแบบมาจาก Royal Peach พาเลท 16 สี แต่ข้างในก็ได้บรรจุความแซ่บไว้เต็มเปี่ยม เพราะ Take Me On Vacation พาเลทอายแชโดว์ตัวใหม่ล่าสุดนี้ได้รวมเอาเฉดสีชิมเมอร์สวย ๆ ไว้มากมายตั้งแต่เฉดสีเบจไปจนถึงสีเทาชาร์โคล นอกจากสีชิมเมอร์แล้ว พาเลทนี้ยังครบเครื่องด้วยสีแมทโทนกลาง ๆ เพื่อเป็นสี transition color อย่างสีม่วงอ่อน pale lilac, สีส้มมัสตาร์ด และสี coral ชมพูลูกกวาด ที่เราจินตนาการไว้แล้วว่าแต่งลุคตาโทน beautiful sunset หรือลุคสี pink lemonade ได้สวยสุด ๆ

 

Credit: Kylie Jenner Snapchat
www.instagram.com/kyliecosmetics

Kylie บอกว่าเธอกำลังปรับปรุงสูตรของสีอายแชโดว์อยู่ คอนเซ็ปต์ก็คือ “Extra silky, extra buttery, and extra pigmented” หรือ “เนื้อเนียนละเอียดยิ่งขึ้น ทาง่ายขึ้น และเม็ดสีที่แน่นสุด ๆ” ซึ่งผลลัพธ์ก็คือซัมเมอร์พาเลทสุดเพอร์เฟคนี้ที่เรียกได้ว่าครอบคลุมได้ทุกลุคทุกโอกาส ไม่ว่าจะเป็นลุคง่าย ๆ ในชีวิตประจำวัน ลุคแทนโกลวไปบีชปาร์ตี้ ลุคสวยง่ายไว้แต่งไปทานข้าวกับแฟน หรือแม้กระทั่งลุคแกลมเที่ยวกลางคืนก็เอาอยู่

www.instagram.com/kyliecosmetics
www.instagram.com/kyliecosmetics

แค่เห็นอายแชโดว์พาเลทอย่างเดียวเราก็เทใจให้รัว ๆ แล้ว แต่ขึ้นชื่อว่า King Kylie จะปล่อยของทั้งทีคงไม่ได้มีแค่อย่างเดียวแน่นอน ซึ่งเธอก็ไม่ทำให้เราผิดหวังด้วยการออกผลิตภัณฑ์ใหม่อย่าง Trio Ultra Glow pigments ที่เมื่อสวอชให้เห็นกันจะ ๆ เราก็ยิ่งตกหลุมรักในความวาว!

Credit: Kylie Jenner Snapchat

ยังไม่หมดแค่นั้น! เพราะเจ้าแม่ด้านความโกลวอย่าง KylieCosmetics ยังเปิดตัว The Wet Set ไฮไลท์เตอร์ตัวใหม่ ที่มาพร้อมกับแป้ง Iridescent powder 4 สี ให้โหนกแก้มของสาว ๆ โกลวสวยและเร่าร้อนได้ที่ พร้อมออกไปบริหารเสน่ห์ริมสระ

Vacation Edition Collection
www.instagram.com/kyliecosmetics
www.instagram.com/kyliecosmetics

ขึ้นชื่อว่า KylieCosmetics ถ้าไม่มีลิปสติกอยู่ในคอลเลคชันก็คงไม่ครบเครื่อง จึงเป็นที่มาขอการเปิดตัวของลิปสติก 8 แท่ง 4 สี 2 ฟอร์มูล่า ซึ่งนั่นแปลว่าไม่ว่าคุณจะถูกโฉลกกับลิปแมทหรือลิปเวลเว็ท Kylie เค้าก็มีพร้อมให้คุณแล้ว! นอกจากฟอร์มูล่าแล้ว สีเค้าก็ยังสวยแซ่บคงเส้นคงวา ทาแล้วเข้ากับสีไฮไลท์มากกกกก ประกอบไปด้วย light beige, warm chestnut, orange coral terracotta และ muted lemonade pink และอีก 1 สีที่จะมีวางจำหน่ายแยกทีหลัง สี bold, neon Barney purple ที่ไปกันได้ดีมาก ๆ กับลุคผิวบรอนซ์โกลว ไม่ต้องแต่งอะไรมาก แค่ฟาดสีปากก็รู้เรื่อง!

www.instagram.com/kyliecosmetics
www.instagram.com/kyliecosmetics

สาวคนไหนที่กำลังเล็งอยู่ต้องจับตาไว้ให้ดี เพราะแบรนด์นี้เค้าขึ้นชื่อเรื่องของหมดเร็วตลอด ซึ่ง Vacation Edition collection จะออกวางจำหน่ายในวันที่ 15 มิถุนายนนี้ที่ออฟฟิเชียลเว็บไซต์ kyliecosmetics.com เวลาบ่าย 3โมง ตามเวลาแปซิฟิค และสำหรับฝั่งเอเชียจะออกวางจำหน่ายในวันที่ 16 มิถุนายน เวลา 6 โมงเช้า ตามเวลาสิงคโปร์ อย่าลืมตื่นมารอกันล่ะ!