โอ้ยยยย … สำหรับไอเท็มแฟชั่นที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ต้องบอกสาวๆ ก่อนเลยว่า ห้ามพลาดค่ะ ! ใครมีแล้วถือว่าดี ใครยังไม่มีขอให้ไปช้อปด่วน เพราะนางมาแรงแซงทางโค้งจริงๆ กับ Animal Print Outfits ซึ่งวันนี้เราจะขอมาในแฟชั่นเซ็ต Leopard หรือ ไอเท็มลายเสือดาว ซึ่งขอยกให้เป็นไอเท็มสุดชิคของพ.ศ.นี้เลย

 สำหรับแฟชั่นที่เราจะนำมาป้ายยา และมาอัพเดตกับสาวๆ ในวันนี้ แน่นอนว่าต้องเป็นไอเท็มที่มาแรงอยู่แล้ว เรียกได้ว่าฮิตมากๆ ฮิตสุดๆ เลย สังเกตได้จากเหล่าบรรดาดารา เซเล็บทั้งไทยและต่างประเทศนี่ใส่กันให้ควั่ก ใส่ปุ๊ปดูเป็นแม่เสือสาวปั๊ป กับ ไอเท็มลายเสือดาว บอกเลยว่าไอเท็มนี้สาวๆ ควรจะมีไว้ในครอบครองเลยนะ

จะมาในลุคเท่ๆ แบบแม่ชมก็เก๋มาก แมทช์กับเชิ้ตขาวคือจบ !

ไอเท็มลายเสือดาว
@chomismaterialgirl

จริงๆ แล้วไอเท็ม Animal Print หรือไอเท็มผ้าปริ้นลายสัตว์ก็มีมานานแล้ว แล้วก็มีความนิยมเป็นพักๆ เดี๋ยวก็ฮิต เดี๋ยวก็เลิกฮิต แต่ในความรู้สึกเรา เราว่าปีนี้เป็นปีที่ผ้าลาย Animal Print มาแรงที่สุดเลย โดยเฉพาะลายเสือดาว สังเกตได้จากแทบทุกแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ใหญ่หรือแบรนด์เล็ก แบรนด์ไทยหรือแบรนด์ต่างประเทศก็ต้องจับมาใส่ในคอลเลคชั่นหมด

แจ็คเก็ตลายเสือดาว … พอเอามาแมทช์ก็เท่อย่าบอกใครเลย แมทช์ง่ายๆ ใส่กับอะไรก็ได้

ไอเท็มลายเสือดาว

chicisimo.com

เอาเป็นว่าตอนนี้เราไปดูไอเท็มลายเสือดาวกันเลยดีกว่าว่าจะเอาไอเท็มลายเสือชิ้นไหน มาแมทช์กับไอเท็มอะไรที่เรามีได้บ้าง โดยเฉพาะสาวๆ ที่ชอบความชิค ชอบที่จะมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าเอง ห้ามพลาดกับการแมทช์ไอเท็มนี้เลยนะคะ

 ◊ Top x Leopard ◊ 

มาเริ่มกันด้วยไอเท็มชิ้นแรกอย่าง เสื้อ ไอเท็มที่ให้ลุคที่มีความหลากหลายสไตล์ได้เหมือนกัน ขึ้นอยู่กับประเภท แบบ หรือคัตติ้งของเสื้อตัวนั้นๆ อย่างเช่น  เสื้อเชิ้ต หรือเสื้อแขนยาว ก็จะให้ฟีลลิ่งความแบบเป็นแม่เสือสาวที่ดูมีความลึกลับ ดูน่าค้นหาหน่อยๆ

เสื้อครอปแขนยาว กับกางเกงเอวสูงสีดำ แม้จะเป็นเอวสูงแต่ก็โชว์เอวนิดๆ ทำให้ดูเท่ปนแซ่บมากเลย

ไอเท็มลายเสือดาว
@best_olives
@kayleepinegarr

หรือจะเป็นเสื้อสายเดี่ยว หรือเกาะอก ก็จะมาในลุคที่ให้ฟีลลิ่งเป็นผู้หญิงแซ่บๆ หน่อย ดูเป็นแม่เสือสาวที่พร้อมจะขย้ำใจชายหนุ่มเว่อร์ !

@avarlett

 ◊ Pants x Leopard ◊ 

ไอเท็มกางเกงก็เป็นสิ่งที่ผู้หญิงอย่างไรเอามาแมทช์ได้ง่าย ใส่ได้ทุกวัน โดยเฉพาะวันที่ต้องการความทะมัดทะแมง ความกระฉับกระเฉง ความคล่องตัวก็ต้องเลือกไอเท็มกางเกงนี่แหละค่ะ แต่เราเชื่อว่าสาวๆ หลายๆ คนอาจจะค่อนข้างกังวลไม่ค่อยกล้าเอาแมทช์อะไรมาก ซึ่งถ้าเอาเซฟๆ เลยนะ แบบแมทช์ยังไงก็เข้า … ให้สาวๆเอากางเกงลายเสือมาแมทช์กับเสื้อสีพื้นๆ เลยค่ะ ยังไงก็รอด

สำหรับวันชิลๆ จะหยิบเสื้อยืดซักตัว มาแมทช์กับกางเกงลายเสือดาวซักตัวก็ดูคูลขึ้นมาได้

@minkumiko

มาแบบน้อยแต่มาก กับการแมทช์เสื้อเชิ้ตสีขาวคอลึกกับกางเกงลายเสือดาวเอวสูง

sarahstylesseattle.com
@kancerova

 ◊ Skirt x Leopard ◊ 

มาต่อกันที่ไอเท็มที่ช่วยเพิ่มคอมพลีทลุคให้เป็นแม่เสือส้าวสาว กับไอเท็มกระโปรงลายเสือดาว ซึ่งจริงๆ แล้วก็แมทช์ได้ง่ายๆ เหมือนกับไอเท็มกางเกงเลย คือถ้าเอาเซฟๆ ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่เข้า หรือไม่แมทช์กันก็จับมาแมทช์กับเสื้อสีพื้นเลย แต่ถ้าอยากสนุกกับการแมทช์จะลองเอาเสื้อที่เป็นลายแพทเทิร์นลายอื่นมาแมทช์ก็สนุก และได้คอมพลีทลุคไปอีกแบบเลยนะ

ถ้าอยากแซ่บให้สุดแบบสาวดิว ลองหยิบเสื้อครอปมาแมทช์กับกระโปรงลายเสือดาวซักตัวสิ

@duearisara
@marvaldel

เท่ปนแซ่บด้วยเสื้อยืดกับกระโปรงยาวผ่าสูง

@aylin_koenig

 ◊ Dress x Leopard ◊ 

แต่ถ้าสาวๆ อยากได้ไอเท็มที่จบในครั้งเดียว ไม่ต้องมาหยิบแมทช์กับไอเท็มอื่นให้เสียเวลา ที่สำคัญคือเดรสแต่ละแบบ ความยาวที่แตกต่างกัน ก็ให้ลุคที่แตกต่างกันออกไปด้วยเหมือนกัน อย่างเดรสสั้นก็จะให้ลุคที่ดูแซ่บๆ เผ็ชๆ ต่างจากเดรสยาวที่พอใส่แล้วสาวๆ ก็จะดูเท่ขึ้นมาหน่อย

แซ่บมากๆ แบบสาวกวาง ด้วยมินิเดรสลายเสือดาว กับเสื้อซีทรูแขนยาว

@gwangoamsinn
whitesimgq.pw
dresslikeaparisian.com

 ◊ Total x Leopard ◊ 

ปิดท้ายด้วยลุคแม่เสือสาวแบบเต็มตัว ลุคนี้ก็ขึ้นอยู่กับการหยิบจับไอเท็มลายเสือดาวของสาวๆ ที่จะนำมาแมทช์กันนั่นแหละ ว่าไอเท็มนั้นมีความแซ่บ หรือมีความเท่มากน้อยแค่ไหน ซึ่งวันนี้สำหรับลุคนี้เราก็ได้รวบรวมแบบเท่ๆ มาให้สาวๆ ดูกัน ที่สำคัญคือจะใส่ไปเที่ยวก็ปัง ใส่ไปทำเริ่ดอ่ะพูดเลย !

@crishorwang

อัพลุคให้ดูโปรด้วยเซ็ตสูทลายเสือดาว มีความแซ่บแบบโปรมากๆ

mojeh.com
@angelicabucci

หวังว่าสาวๆ จะแฮปปี้กับไอเท็มแฟชั่นลายเสือดาวที่เรานำมาฝากกันในวันนี้นะคะ เพราะบอกเลยว่าสาวๆ แมทช์ยังไงก็ไม่มีเอ้าท์แน่นอน แถมไอเท็มนี้ยังช่วยเพิ่มสีสัน เพิ่มความสนุกสนานในการแต่งตัวของผู้หญิงอย่างเราได้มากขึ้นด้วย ♥