กระแสเทรนด์สีสายรุ้งที่ดังไม่หยุดฉุดไม่อยู่อย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่เจ้าแมวสายรุ้ง Nyan Cat ในปี 2011 ที่มีคนคลิกเข้าดูวิดีโอในยูทูบถึง 147 ล้านครั้งเลยทีเดียว ต่อมาก็ถึงคิวร้านกาแฟชื่อดังสตาร์บัคส์กับเมนูสีรุ้ง Unicorn Frappuccino ที่เล่นเอาสาว ๆ ไม่กล้ากินเพราะสีสันน่ารักเกิน แถมขึ้นกล้องจนต้องถ่ายรูปลงโซเชียลกันใหญ่ คราวนี้ก็มาถึงเครื่องสำอางแบรนด์ดัง Lime Crime ที่ส่งต่อความสายรุ้งออกมาให้สาว ๆ ได้กรีดร้องและพร้อมสนุกไปกับการเปลี่ยนสีผมกับ Unicorn Hair 

@limecrimemakeup
@limecrimemakeup
@limecrimemakeup

SEMI PERMANENT HAIR DYE 

การเปลี่ยนสีผมของสาว ๆ เป็นเรื่องใหญ่และใช้เวลานาน แถมดูแลรักษาสีผมก็ยังแสนยากอีก แต่ Lime Crime ตัวนี้เป็นสีย้อมผมที่จะมาทำให้สาว ๆ สนุกสุดเหวี่ยงด้วยสีสันจี๊ดจ๊าดในรูปแบบ Semi Permanent สูตรกึ่งถาวรหรือเรียกง่าย ๆ ก็ยาย้อมสีผมชั่วคราวนั่นเองค่ะ นอกจากจะสร้างสีสันสนุกสุดเหวี่ยงให้กับเส้นผมของสาว ๆ แล้ว ยังมีสูตรเจลล็อกสีผมให้สีติดไม่หลุดลอกอีกด้วย

@limecrimemakeup
@limecrimemakeup
unicorn hair

CREATIVE NAMES 

นอกจากความแซ่บของเฉดสีทั้ง 13 เฉดนี่แล้ว ยังมีความพิเศษของชื่อสี โดยแต่ละสีได้สอดแทรกความน่ารักขี้เล่นของเจ้าของแบรนด์เข้าไป เช่น Salad สีเขียวอ่อน หรือ สีส้มที่ทำให้เรานึกถึงตัวละคร Leeloo ที่รับบทโดย  Milla Jovovich ในเรื่อง The Fifth Element ในปี 1997 ที่สำคัญไปกว่านั้นคือ สูตรของยาย้อมผมชั่วคราวเซ็ตนี้ปลอดภัย ไม่ทำร้ายสัตว์โลก และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกด้วย เรียกได้ว่าสามารถเติมความสวยและเล่นสนุกได้โดยไม่ก่อให้เกิดมลพิษใด ๆ ต่อโลกเลย ว้าว!

@limecrimemakeup

 INTRODUCING 2 NEW FORMULAS 

จัดเต็มมากับ 13 เฉดสีแล้ว ยังแถมสูตรให้เลือกถึง 2 สูตรด้วยกัน

Full Coverage :  เม็ดสีคมเข้ม ลึกถึงเซลล์ผม ย้อมทิ้งไว้ 30-60 นาทีแล้วล้างออก

 

Tint : เคลือบเส้นผม เหมาะกับผมสีอ่อนอย่างบลอนด์หรือขาว ย้อมทิ้งไว้ 45 นาทีแล้วล้างออก

เจ้า Unicorn Hair ตัวนี้ถูกผสมผสานมาให้อยู่ทนยาวนานกว่ายาย้อมผมชั่วคราวแบบอื่น หายห่วงเรื่องสีหลุดลอกไปได้เลย แต่! อายุของสีจะมากน้อย คงทนยาวนานแค่ไหนก็ขึ้นอยู่กับการดูแลของสาว ๆ ด้วยนะคะ หากดูแลดีจริง ๆ แล้วล่ะก็ สามารถอยู่ได้นานถึง 6 สัปดาห์เลยทีเดียว แต่! นอกจาก 13 เฉดสีที่ปล่อยออกมายังมีสีที่ Comming Soon อีกนะสาว ๆ Stay Tuned กันให้ดีเลย!

Unicorn Hair

สาว ๆ คนไหนลองใช้ตัวผลิตภัณฑ์ย้อมผมชั่วคราวนี้แล้วอย่าลืมถ่ายรูปกันมาอวดให้ดูด้วยนะคะ พร้อมสั่งเมนู Starbucks Unicorn Drink เพื่อความเข้าธีมของการถ่ายรูป!

ภาพประกอบจาก : limecrime.com / @limecrimemakeup