ในโลกของแฟชั่น ต้องกราบงาม ๆ ให้กับ Madame Coco Chanel ที่ทำให้เราได้มี  Little Black Dress  ชุดสารพัดประโยชน์ ที่สาว ๆ ควรมี สำหรับใส่ได้ทั้งงานกลางวันและกลางคืน ฉะนั้น! จะรอช้าอยู่ใยละคะสาว ๆ รีบไปตามล่าเดรสดำไอเท็มเด็ดชิ้นนี้มามิกซ์แอนด์แมทช์ด่วนจ้าาาา

สเปเชี่ยลเดรสที่ถูกออกแบบมาเพื่อผู้หญิงที่อยากสวยทุกสถานการณ์ แต่ไม่อยากเปลืองเงิน  Little Black Dress สามารถตอบโจทย์คุณได้ แค่ชิ้นเดียวทุกอย่างฟินิช ได้หมดทั้งสไตล์ชิลล์ แคชชวลลุค และยังให้ลุคสาวสุดคูลที่สามารถใส่ไปทำงานจนถึงแฮงก์เอ๊าท์แบบเดย์ทูไนท์ สามารถหยิบมาใส่ได้ตลอดกาล คิดอะไรไม่ออก “เดรสดำ” รอดทุกงาน! เลิศอะไรขนาดนั้นคะคุ๊ณณณณณณณณ

 LBD X Sneaker 

ขอบอกเลยว่าแฟชั่นนิสต้า ดารา นางแบบและเหล่ากูรูต่างฟันธงให้กับเทรนด์แฟชั่นนี้  ว่ามาแรงสุดๆ และจะแรงต่อไปเรื่อยๆ เป็นไอเท็มที่สร้างความหวานปนความเท่ บวกเซอร์นิดๆ รับรองว่าใส่แล้วลืมส้นสูงไปเลย

stylecaster.com
bloglovin.com
stylecaster.com
hellofashionblog.com
mijaflatau.com

 LBD X Leather Jacket 

สำหรับสาว ๆ ที่อยากเพิ่มดีเทลให้เดรสตัวโปรดบ้าง แจ็คเก็ตหนังก็เป็นตัวเลือกที่ไม่เลวทีเดียว จับคู่มิกซ์แอนด์แมทช์ออกมาได้ชิคแถมยังฮิตสุด ๆ ได้ทั้ง 2 สไตล์ในลุคเดียว แม้ในบ้านเราอาจจะไม่คุ้นเคยกับแจ็คเก็ตหนังสักเท่าไหร่ เพราะอากาศที่ร้อนเว่อร์เหมือนอยู่ในเตาอบ! แต่รับรองเลยว่าขอให้ลองดูสักลุคก่อนค่ะ แล้วอาจจะติดใจก็ได้นะคะ

amazonaws.com
stylecaster.com
pinterest.com/amj2436/
shopstyle.com
zefinka.com

 LBD X Office Style 

ในวันที่สาว ๆ เบื่อจะหาชุดทำงาน ‘ชุดเดรสสีดำ’ คือทางออกที่ดีที่สุดแถมไม่ต้องคิดเยอะเลยล่ะค่ะ ความคลาสสิคของสีดำจะทำให้เรารอดแน่นอนจ้า! เพราะฉะนั้น แมทช์สีดำเข้าไปเลย ไม่ต้องคิดเยอะ แถมพร้อมออกจากบ้านแบบใส ๆ ด้วยนะจ๊ะสาว ๆ

wellesleyandking.com
AmazingOutfits
@johnhillin
outfitshunter.com

 LBD X Evening Look 

สาว ๆ อย่างเรา ๆ เนี่ย สุดจะซีเรียสมากกกกกับลุคในแต่ละวัน ยิ่งเฉพาะกับ Evening Look แล้วล่ะก็ สำคัญเว่อร์! เพราะต้องเดินเฉิดฉายท่ามกลางผู้คน ฉะนั้นเชื่อเถอะว่า ถ้าคิดลุคไม่ออก Little Black Dress เอาอยู่แน่นอนค่าาา

meltyfashion.fr
addoneclothing.com
thestylebungalow.com
stylenandagirlss.tumblr.com
tonyaleigh.com
beckasheart.tumblr.com

ชุดพร้อมแล้วใช่มั้ยล่ะคะ มาเพิ่มความปังกันอีกซักหน่อยดีกว่า กับ  ลิปสติกสีน้ำตาลอมแดง  บอกได้เลยว่าทาเมื่อไหร่ก็ปัง ! ไปดูกันดีกว่าว่าจะมีแบรนด์อะไรกันบ้าง

– DOSE OF COLORS Matte Liquid Lipstick สี Chocolate Wasted –

สายฝ.ต้องจัดกับแบรนด์นี้ ทั้งเนื้อและสีของนางแน่นมากนะ คุณภาพเมื่อเทียบกับราคาแล้วยังไงก็ยอมจ่ายอ่ะ

ราคาประมาณ 890 บาท

Ginelle Van Oort

– LIMECRIME Velvetines Lipstick สี Salem –

ลิปสติกแบรนด์ดัง เรื่องติดทนนาน ต้องยกให้นาง ! นางคือที่สุดจริงๆ เม็ดสีก็แน่น ปาดทีเดียวเอาอยู่ !!!

ราคาประมาณ 750 บาท

lesliealvarado.com

– Colourpop Ultra Matte Lipstick สี Limbo –

ลิปสติกคุณภาพดี แถมราคาไม่แรงมาก สาว ๆ ทุกคนเอื้อมถึงแน่นอน แถมแบรนด์นี้เหล่าบล็อกเกอร์ชื่อดังนี่ยังชอบและใช้กันหลายคนด้วยนะ !

ราคาประมาณ 360 บาท

@makeupbyjesi

– NYX Lingerie Liquid Lipstick สี BeautyMark –

ลิปสติกลิขวิดเนื้อแมตต์ เรื่องติดทน เรื่องเม็ดสีนี่เทียบเท่าไฮแบรนด์ดังๆได้เลย แถมราคายังย่อมเยาว์สบายกระเป๋ามากกกก เรียกได้ว่าคุณภาพนางนี่เกินราคาจริง ๆ ต้องตำนะแบรนด์นี้!

ราคาประมาณ 325 บาท

lifestylelaura.com

– Maybelline Loaded Bold Lipstick สี 780 Coffee Addiction –

มากันที่ลิปสติกตัวสุดท้าย กับแบรนด์เมเบอร์ลีนนิวหยวกกก ตัวนี้เป็นลิปสติกเนื้อครีม เม็ดสีชัด แถมราคาก็ไม่แพงด้วย รับรองว่าสาวๆ เอื้อมถึงแน่นอน

ราคาประมาณ 299 บาท

@the_lipstickdiaries

จาก 108 สรรพคุณของเดรสดำนั้น The Passion บอกเลยว่า สาว ๆ ห้ามพลาดเด็ดขาดเลย…ที่จะหามาเป็นไอเท็ม Must Have ! มีติดตู้ไว้อุ่นใจเสมอ ♥