สำหรับสาวๆที่รักการแต่งบ้านคงไม่มีอะไรสุขใจไปมากกว่าการได้เดินชมเฟอร์นิเจอร์เพื่อนำไปแต่งบ้านสวยๆของเราจริงมั้ยคะ และยิ่งเป็นสาวๆเซเลปแบบเราๆแล้วเนี่ย ยิ่งต้องอยากแต่งบ้านให้เหมาะกับตัวเองอยู่แล้ว

แต่ครั้นจะหาเฟอร์นิเจอร์ที่ตรงตามสไตล์และความต้องการของเราก็ยากซะเหลือเกิน  แต่ไม่ต้องห่วงนะคะวันนี้ The Passion ได้รวบรวมร้านเฟอร์นิเจอร์สำหรับการแต่งบ้านแบบเซเลบบริตี้มาฝากสาวๆแล้ว รับรองว่าต้องถูกใจสาวสวยอย่างเราๆแน่นอน ถ้าพร้อมแล้วก็ไปเดินช้อปพร้อมกันได้เลยค่ะ

Inspired

/Kylie & Kendall Jenners/ 

 

/Aum Patcharapa/

 

/Poy Treechada/

/Aimee Morakot/

Showroom

Chic Republic Thailand

ชิค รีพับบลิค (CHIC) ถือเป็น โฮมแฟชั่นสโตร์แห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย ด้วยแนวคิด “Home Fashion Living” ที่อยู่ไม่ใช้เพียงเพื่อการพักอาศัยเพียงอย่างเดียว แต่ต้องอยู่อย่างมีสไตล์ มีรสนิยม และมีดีไซน์ ทำให้ชิค รีพับบลิค มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเฟอร์นิเจอร์แนวใหม่ในแบบ Modtrad Style (Modern Style – Traditional Style) ที่เป็นการผสมผสานความคลาสสิคของวัฒนธรรมต่างๆกับความทันสมัยในแบบตะวันตก จึงเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่อย่างแท้จริง สาวๆที่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกเฟอร์นิเจอร์แนวไหน ชิค รีพับบลิค ถือเป็นอีกที่ที่ตอบโจทย์การแต่งบ้านได้อย่างครบถ้วนเลยล่ะค่ะ

swissrayguard.com
realist.co.th
forbesthailand.com
forbesthailand.com

Pierre Philippe

สาวๆสาวกเมืองน้ำหอมอย่างฝรั่งเศส เห็นที่นี่เป็นต้องกรี๊ดแน่ๆ เพราะร้าน Pierre Philippe คือ ร้านเฟอร์นิเจอร์ French Country สไตล์ฝรั่งเศส ที่โดดเด่นด้านการออกแบบ ที่งามสง่า และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่างแท้จริง การตกแต่งภายในร้านจะเน้นเป็นโทนสีเทา ซึ่งจะทำให้เฟอร์นิเจอร์แต่ละตัวนั้นโดดเด่นออกมาเป็นพิเศษ ในส่วนของเฟอร์นิเจอร์ของที่นี่นั้น จะเน้นเป็นเฟอร์นิเจอร์แบบลอยตัว ซึ่งเหมาะกับการใช้ตกแต่งภายในบ้านเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นเตียง ตู้ โต๊ะหรือเก้าอี้ รวมถึงตู้เก็บของและชั้นวางของอีกด้วย หากใครที่รักการแต่งบ้านสไตล์หรูหรา โอ่อ่าแบบฝรั่งเศสแล้วไซร้ บอกเลยว่าไม่ควรมองข้ามที่นี่ไปเชียวนะคะ แล้วอย่าหาว่าไม่เตือน

forfur.com
forfur.com
forfur.com
forfur.com
forfur.com

Cantor i

เป็นอีกหนึ่งความหรูหราที่แฝงอารมณ์อ่อนหวานด้วยเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านสไตล์เฟมินิสต้า ด้วยร้านเฟอร์นิเจอร์สัญชาติอิตาลีนี้ โดดเด่นด้วยรูปทรงโค้งให้อารมณ์หรูหราที่แฝงความอ่อนช้อย จึงเหมาะกับหญิงสาวที่อยากได้บ้านในแบบสไตล์อ่อนหวานแบบสาวผู้ดี แต่เดี๋ยวก่อน ร้านนี้เค้าไม่ได้มีดีแค่เฟอร์นิเจอร์เท่านั้นนะคะ เพราะอุปกรณ์แต่งบ้านอย่างอื่นเค้าก็มีเหมือนกัน สาวๆคนไหนที่รักการแต่งบ้านแบบเฟมินิสต้าแล้วละก็ต้องไม่พลาดที่นี่เลย ขอบอก

baanlaesuan.com

Ralph Lauren

บินมาดูร้านเฟอร์นิเจอร์สัญชาติอเมริกากันบ้าง ด้วยการสร้างสรรค์สไตล์เครื่องเรือนด้วยไอเดียใหม่ๆที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ อีกทั้งยังเก็บรายละเอียดของการทำเฟอร์นิเจอร์ทุกขั้นตอน ไม่ว่าจะเป็นงานแกะ งานเคลือบ งานเย็บ รวมถึงวัสดุชั้นเลิศที่ถูกคัดสรรมาจากทั่วทุกมุมโลก ทำให้ลูกค้าที่เข้ามาเยี่ยมชม สามารถออกแบบการแต่งบ้านได้อย่างไร้ขีดจำกัด เอกลักษณ์ของเฟอร์นิเจอร์ที่นี่ จะเป็นการตกแต่งในแบบ Brook Street Collection ที่เป็นการผสมผสานระหว่างสไตล์อเมริกันและยูโรเปียนสไตล์ ถือเป็นส่วนผสมที่มีทั้งความเรียบหรูและได้กลิ่นอายของความคลาสิคอีกด้วย

ralphlaurenhome.com
ralphlaurenhome.com
ralphlaurenhome.com
bareo-isyss.com

Furniture Vintage Thailand

ร้านสุดท้ายที่จะไม่พูดถึงไม่ได้ก็คือ Furniture Vintage เพราะที่นี่ถือเป็นแหล่งรวมเฟอร์นิเจอร์หลากหลายสไตล์ ทั้งเฟอร์นิเจอร์สุดหรู คลาสสิค โมเดิร์น และนีโอคลาสสิค และนอกจากจะรวมเฟอร์นิเจอร์สไตล์หรูหราแล้วภายในร้านยังมีการนำเสนอการแต่งบ้านในหลายดีไซน์ ไม่ว่าจะเป็นสไตล์อิตาลี่ สไตล์ฝรั่งเศส สไตล์ยุโรป สไตล์อเมริกา สไตล์ตุรกี สไตล์อียิปต์ สไตล์อินโดนีเซีย หรือแม้กระทั่งสไตล์จีนในแบบเอเชียบ้านเรา ขอบอกเลยว่าสาวๆคนไหนที่มีความฝันอยากมีบ้านเหมือนเจ้าหญิงในนิยายละก็ไม่ต้องพลาดที่นี่เลยล่ะค่ะ

yandex.com
furniturevintagethailand.com
furniturevintagethailand.com
furniturevintagethailand.com

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับร้านเฟอร์นิเจอร์สุดหรูที่เรารวบรวมมาฝากสาวๆกัน อย่างว่าแหละบ้านถือเป็นอีกหนึ่งที่ที่เราจะต้องอยู่ไปอีกนาน การแต่งบ้านก็เหมือนการแต่งตัว หากบ้านดูดีก็จะทำให้ผู้อยู่อาศัยมีความสุข ดังนั้นหากเรามีบ้านสักหลังก็ควรเลือกบ้านที่ถูกใจและแต่งในสไตล์ที่บ่งบอกความเป็นตัวเอง เชื่อว่าจะทำให้สาวๆนั้นรู้สึกสุขใจทุกครั้งเมื่อกลับบ้านเลยล่ะค่ะ ไม่เชื่อลองดูสิ