MAMONDE FLOWER FACIAL MASK มาส์กสูตรสกัดจากพลังความงามแห่งดอกไม้มอบคุณค่าการบำรุงผิวอย่างล้ำลึก เพื่อผิวสวยสุขภาพดีแบบตรงจุดดุจการปรนนิบัติผิวจากสปา

มามอนด์ (Mamonde) แบรนด์ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางจากประเทศเกาหลีที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความงามที่ซ่อนอยู่ในหมู่มวลดอกไม้นานาพันธุ์และได้การยอมรับในประสิทธิภาพการดูแลผิวพรรณของผู้หญิงเอเชียมามากกว่า 25 ปี กับ MAMONDE FLOWER FACIAL MASK ผลิตภัณฑ์ที่คิดค้นมาเพื่อผู้หญิงสามารถใช้ได้ทุกวัน ด้วยคุณค่าการบำรุงและสารสกัดจากดอกไม้ที่แท้จริง 4 ชนิด (ดอกพลูคาว หรือ Houttuynia, ดอกกุหลาบ, ดอกดาวเรืองและดอกอีฟนิ่ง พริมโรส) เพื่อมอบผลลัพธ์แห่งการบำรุงผิวที่ตรงจุดอย่างล้ำลึก ครอบคลุมการดูแลปัญหาผิวต่างๆ ไม่ว่าจะช่วยกระชับรูขุมขน บำรุงผิวให้กระจ่างใส ปลอบประโลมและเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวอย่างเหนือระดับดุจการปรนนิบัติผิวจากสปาด้วยกันถึง 2 ประเภท คือ มาสก์หน้าแบบล้างออก (Petal Purifying Bubble Mask และ Pore Clean Clay Mask) และสลีปปิ้งมาส์ก (Calming Hydro Sleeping Mask และ Enriched Nutri Sleeping Mask) มาในขนาด 100 มล. ราคา 800 บาทเท่านั้น

– Petal Purifying Bubble Mask –

เพิ่มความสนุกให้กับการล้างหน้า พร้อมบอกลามาส์กแบบเก่าของคุณไปเลย! ด้วยมาสก์หน้าแบบล้างออก ใช้หลังจากล้างหรือทำความสะอาดผิวหน้า ด้วยคุณค่าสารสกัดจากกลีบดอกกุหลาบและบับเบิ้ลโฟมอนุภาคขนาดเล็ก เนื้อเนียนนุ่ม จากการคิดค้นเทคโนโลยีพิเศษโดยนักวิจัยมามอนด์ในการเพิ่มออกซิเจนให้กับเนื้อมาส์ก  เมื่อใช้มือนวดไปทั่วๆ บริเวณใบหน้าจะทำให้เกิดฟองโฟมบับเบิ้ล ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจดมากยิ่งขึ้น พร้อมเผยผิวกระจ่างใสในทันทีหลังล้างออก ด้วยพื้นฐานแรกที่ว่า “การมีผิวหน้ากระจ่างใสและสะอาดหมดจด เริ่มจากการล้างหน้า” 

– Pore Clean Clay Mask –

จบปัญหารูขุมขนกว้าง หน้ามันเยิ้มด้วยมาส์กโคลนธรรมชาติเนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม! โดยใช้หลังจากล้างหน้าหรือทำความสะอาดผิวหน้า มาส์กนี้จะช่วยขจัดความมันส่วนเกินและกระชับรูขุมขนด้วยสารสกัดจากใบต้นพลูคาว (Houttuynia หรือ Eoseong cho) สมุนไพรหายากที่ถูกปลูกและดูแลเป็นพิเศษในเมือง Gyeongbuk ด้วยคุณสมบัติต้านเชื้อแบคทีเรียและต้านการอักเสบ จะช่วยควบคุมความมันส่วนเกินและสิ่งสกปรกที่ตกค้างในรูขุมขน นอกจากนี้ยังช่วยยับยั้งการอักเสบเพื่อป้องกันการเกิดสิวและช่วยขจัดสิวหัวดำให้หมดไปจากผิวหน้า อีกทั้งยังผสานเข้ากับเปลือกผลวอลนัท ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วอีกด้วย

– Calming Hydro Sleeping Mask –

ปลอบประโลม พร้อมมอบความรู้สึกเย็นผ่อนคลายให้กับผิวหน้าในยามนอนหลับ! ด้วยสลีปปิ้งมาส์กเนื้อเจลใส ที่จะซึมเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็วด้วยคุณค่าสารสกัดจากกลีบดอกดาวเรือง ซึ่งเป็นคุณสมบัติอันโดดเด่นทางการแพทย์ในเรื่องช่วยปลอบประโลมผิว อันเนื่องมาจากการระคายเคืองต่างๆ ได้อย่างดีเยี่ยม จึงทำให้นักวิจัยมามอนด์ดึงเอาคุณสมบัติเด่นอันนี้ พร้อมผสานคุณสมบัติในการเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวดูมีชีวิตชีวาในเช้าวันถัดไปจากว่านหางจระเข้ ใบบัวบกและแตงกวา ซึ่งจากการทดสอบประสิทธิภาพในการใช้กับผิวแพ้ง่าย ทำให้ค้นพบผลลัพธ์ที่น่าพอใจ โดยปราศจากอาการระคายเคืองใดๆ แม้แต่เด็กวัยหัดเดินยังใช้ได้ เรียกได้ว่าดีต่อผิวสุดๆไปเลยย

– Enriched Nutri Sleeping Mask –

ฟื้นฟูอย่างล้ำลึก พร้อมสร้างเกราะปราการผิวให้แข็งแรง ราวกับผิวได้พักผ่อนเป็นระยะเวลานาน! ด้วยสลีปปิ้งมาส์กเอสเซนส์เข้มข้นจากคุณค่าสารสกัดจากดอกอีฟนิ่ง พริมโรสและวิตามินบำรุงผิว ด้วยพื้นฐานของความเชื่อในการเริ่มสร้างความแข็งแรงให้กับผิวสวยจากความชุ่มชื่น ทำให้นักวิชาการมามอนด์คิดค้นส่วนผสมจากน้ำมันธรรมชาติจากดอกอีฟนิ่งพริมโรส ดอกคามิเลีย และดอกทานตะวัน ซึ่งมีประสิทธิภาพในการสร้างความชุ่มชื่นพร้อมคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวอย่างล้ำลึก อีกทั้งยังผสานวิตามินบำรุง เพื่อตรงเข้าพลิกฟื้นผิวในยามนอนหลับและให้ผิวแลดูสุขภาพดีกระจ่างใสในเช้าวันถัดไป บำรุงดีขนาดนี้หน้าสดก็สวยได้

สาวๆคนไหนกำลังมองหามาส์กดีๆที่มีสารสกัดจากธรรมชาติจริงๆแล้วเราล่ะก็…เราขอแนะนำ MAMONDE FLOWER FACIAL MASK ทั้ง4 ตัวนี้เลย รับรองว่าผิวของสาวๆ The Passion ทุกคน จะได้รับการบำรุงผิวอย่างล้ำลึกและมีผิวสวยสุขภาพดีแบบตรงจุด เหมือนได้รับการปรนนิบัติผิวจากสปาอย่างแน่นอน

 สนใจผลิตภัณฑ์ Mamonde’s Flower Facial Mask สามารถไปได้ที่

  • สาขาสยามพารากอน ชั้น  M โทร 02-610-7756                                                                                           
  • สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 1 โทร 02-541-1197                                                                                                     
  • สาขาเดอะมอลล์ งามวงศ์วาน ชั้น 1 โทร 02-550-0465  
  • สาขาเดอะมอลล์ บางแค ชั้น G โทร. 02-482-9569
  • ห้างสรรพสินค้าเซน (ZEN Department Store) ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 1 โซนเครื่องสำอาง
  • Sephora สาขา Siam Center, Central Embassy, Central World, Emquartier, Mega Bangna, Central Pinklao, Zpell

หรือติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/Mamondethailand

Instagram : mamonde_thailand