ถ้าพูดถึงเรื่องกลิตเตอร์หรือความแวววาวแบบ hologram แล้วล่ะก็ แบรนด์แรก ๆ ที่เรานึกถึงเลยก็คือ Too Faced ซึ่งวันนี้เราจะมาพูดถึงลิปสติกใหม่ Melted Latex Unicorn Tears ที่แค่ดูจากตัวแพคเกจจิ้งด้านนอกก็รู้สึกถึงความเงาวาวประกายรุ้งแบบ iridescent finish ของเนื้อลิปสติกด้านในแล้ว!

เกาะติดกันอย่างต่อเนื่อง กับเทรนด์เมคอัพที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสัตว์ในเทพนิยายอย่าง ยูนิคอร์น ซึ่ง Too Faced ก็ได้เคยสร้างปรากฎการณ์ความป๊อปมาแล้วกับลิปสติกสี Unicorn Tear แบบแท่ง ?????

ซึ่งในไลน์ Melted Latex นี้ สี Unicorn Tear ก็กลับมาโลดแล่นอีกครั้งในฟอร์มูล่าใหม่ และตัว applicator แบบลิปจิ้มจุ่ม ที่เนื้อลิปสติกถูกสร้างมาเพื่อการสร้างเลเยอร์โดยเฉพาะ โดนจะทาแบบเดี่ยว ๆ ชั้นเดียวให้สีดูจาง ๆ หรือจะทาแบบเดี่ยว ๆ หลายชั้นให้สีชัดประหนึ่งว่าเอาน้ำตายูนิคอร์นมาเคลือบปาก หรือที่เก๋ที่สุดคือทาทับสีอื่น เพื่อให้ได้ Unicorn Tear หลากสี ????

พูดถึง Melted Latex Liquefied High Shine Lipstick กันหน่อยว่าไม่มีทำให้ปากแห้งเป็นขุยแน่นอน เพราะนอกจากเม็ดสีจะจัดเต็มแล้ว เนื้อครีมยังอัดแน่นไปด้วยส่วนประกอบที่มีมอยซ์เจอร์ไรซ์เซอร์ ทำให้ริมฝีปากชุ่มชื่นแน่นอน และถ้าสาว ๆ คนไหนสนใจ ลิปสติกไลน์นี้ นี่ก็คือ Melted Latex แบบครบทีม!

Melted Latex Unicorn Tears จะออกวางจำหน่ายในวันที่ 15 มิถุนายน ในราคา $21 USD ซึ่งสาว ๆ สามารถไปกดซื้อออนไลน์ได้เลย! The Passion ยังมี New Arrival เด็ด ๆ มาอัพเดทกันอีกเพียบเลยนะ อย่าลืม Stay Tuned กันไว้ให้ดีล่ะ!