เดี๋ยวนี้อะไร ๆ ก็เป็นสีนีออนไปหมด ปฎิเสธไม่ได้เลยจริง ๆ ว่าเทรนด์นี้กำลังฮอตเบอร์แรง สีผมธรรมดาหลบไปเลยค่ะ เพราะ ‘Neon Hair Rainbow’ กำลังมา!

@do_or_dye_hair_studio
@do_or_dye_hair_studio

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเรารวมเทรนด์สีผมสุดฮอตจากซัมเมอร์แบบครบทุกเฉดมาไว้บนผมของคุณ เทรนด์สุดฮอตที่พูดถึงอยู่นี้คือ Rainbow hair กับ Neon peach hair  ที่จับมามิกซ์กันทำให้สีสันบนผมดูมีชีวิตชีวา สนุกสุด ๆ ได้ลุคความเก๋อย่างกับจำลองยูนิคอร์นมาไว้กับตัว ให้สาว ๆ ได้อินกันไม่หยุดหย่อน โดนใจคนที่ชอบสีสันและความหลากลายแบบ Lisa Frank  ซึ่งเป็นที่มาของเทรนด์สีผม ‘Neon Rainbow Hair’ เป็นสีผมที่ผสมผสานสีสันหลากหลาย หรือถ้าจะให้เห็นภาพก็คงต้องบอกว่าเป็นการเนรมิตสายรุ้งมาไว้บนเส้นผมนั่นเอง

@hwoolardphotos
@fuckinghair
@fuckinghair

พิเศษกว่าเดิมเพราะแถมโทนสีแบบนีออนให้ด้วย ความพีคของเทรนด์นี้ คือ เมื่อเราอยู่ในที่มืด สีผมของเราจะสามารถเรืองแสงสะท้อนออกมาเป็นสีนีออนวิบวับ ๆ เหมือนอยู่ในงานฟูลมูนยังไงยังงั้นเลยล่ะค่ะ ยิ่งเวลาอยู่ในปาร์ตี้แล้วด้วยเนี่ย เราจะโดดเด่นไม่ซ้ำใคร ทุกสายตาจะต้องจับจ้องอยู่ที่เราแน่นอน!

@kayla_boyer
@lexiesciortino

สาว ๆ คงจะพอนึกภาพสีผมโทนนี้กันออกแล้วใช่ไหมล่ะคะ แค่จินตนาการก็เก๋น่าดูแล้ว ถ้าทำออกมาจริง ๆ จะเก๋ขนาดไหน! และด้วยความร้อนแรงของเจ้าสีผมนีออนนี้แหละ ทำให้เหล่าสไตลิสต์พากันออกแบบเฉดสีให้พีคขึ้นเรื่อย ๆ เย้ายวนใจสาว ๆ กันสุด ว่าแล้วก็รีบไปลองความฮอตเบอร์แรฝนี้กันด่วน ๆ เลยนะ

@curtiscolorshair

หลาย ๆ คนอาจมีคำถามว่าแล้วเทรนด์ ‘Neon Rainbow Hair’ แตกต่างกับเทรนด์สีผมหลากสีที่มีมาก่อนหน้านี้ยังไงล่ะ ? ขอบอกกว่ามันแตกต่างกันตรงเทคนิคค่ะ ต้องบอกก่อนว่า สีผมนีออน แบบเดิมจะเป็นการย้อม หรือการพ่น เพื่อให้สีติดที่ผมแต่สำหรับ Neon Rainbow hair ใช้การวาดหรือลงสีทีละส่วน คล้าย ๆ การทำไฮไลต์สีผมที่เรารู้จักกันนั่นแหละค่ะ เพื่อให้ได้สีที่หลากหลายและแบ่งเป็นเฉด ๆ สวยงามตามที่เราต้องการ

@colleenhairstylist
@lexiesciortino

ที่เห็นนี่แค่น้ำจิ้มนะ ยังมีสีผมอีกมายของเหล่าสไตลิสต์ที่ชวนให้สาว ๆ ไปโดน ลองเอาไปเป็นอินสไปร์เรชั่นสำหรับเปลี่ยนลุคเปลี่ยนสีผมครั้งต่อไปกันดูนะจ๊ะ แล้วอย่าลืม Stay Tuned! The Passion ไว้ติดตามเทรนด์อัปเดตผมเท่ ๆ ใหม่ ๆ