Shiseido แบรนด์ความงามสุดหรูอันดับ 1 จากประเทศญี่ปุ่น จัดปาร์ตี้สุดเหวี่ยง กับงาน “Wake Up in Bangkok” เปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด Shiseido Essential Energy พร้อมปลุกพลังความงามให้กลับคืน ท่ามเซเลบริตี้ระดับเอลิสต์ที่มาร่วมทดลองผลิตภัณฑ์กันอย่างใกล้ชิด ปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตสุดมันส์ ณ Gaysorn Crystal Box

ชิเซโด้ฉีกลุคแบบเดิมๆ เนรมิตงานปาร์ตี้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใจกลางกรุง กับบรรยากาศปาร์ตี้มันส์สุดเหวี่ยง กับ NEW! Shiseido Essential Energy ผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อปลุกพลังความงามให้กลับคืน เพราะชิเซโด้เชื่อว่าสาว ๆ ยุคใหม่ทำอะไรต้องทำให้สุด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน ปาร์ตี้ หรือแม้แต่การบำรุงผิว แต่ด้วยอายุที่เพิ่มมากขึ้น บวกกับมลภาวะรอบตัวที่ต้องเผชิญอยู่ทุกวัน การตอบสนองของผิวต่อครีมบำรุงอาจเปลี่ยนแปลงและลดลงไปตามกาลเวลา ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชิ้นเดิมกลับไม่ให้ผลชัดเจนเหมือนเคย ผิวจึงดูคล้ำหมอง หยาบกร้าน และเกิดริ้วรอยได้ง่าย

ด้วย ReNeura TechnologyTM พร้อมส่วนผสมที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังอย่างใบ Ashitaba α (อาชิทาบะ) หรือใบไม้ของวันพรุ่งนี้ ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวตอบรับประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวได้ดียิ่งขึ้น พร้อมมอบความเซอร์ไพรส์กับกระปุกที่ได้แรงบันดาลใจจากภาชนะรากุ ถ้วยน้ำชาตามวัฒนธรรมดั้งเดิมของญี่ปุ่น ที่มอบสัมผัสที่แตกต่างกันถึง 64 รูปทรง และกลิ่นหอมจากดอกกุหลาบและมะลิ ที่เข้ากับกลิ่นผลไม้อย่างลูกแพร์สด และกลิ่นอมหวานของกลิ่นบ๊วยได้เป็นอย่างดี และปิดท้ายด้วยกลิ่นส้มหวาน ที่มอบความรู้สึกสดชื่น และผ่อนคลายทุกครั้งที่สัมผัส

Shiseido Essential Energy มีให้คุณเลือกด้วยกัน 3 สูตร ที่เหมาะกับความต้องการของสภาพผิวเพื่อมอบประสิทธิภาพการบำรุงอย่างสมบูรณ์แบบ Essential Energy Moisturizing Cream ครีมบำรุงเนื้อเนียนนุ่ม ช่วยลดริ้วรอยแห่งวัย ผิวคล้ำหมอง แห้งกร้าน และสัญญาณอื่นๆ ที่เกิดจากอาการผิวขาดพลัง, Essential Energy Gel Cream ครีมบำรุงผิวสูตรเนื้อเจล ที่มอบความชุ่มฉ่ำ และสดชื่น พร้อมลดเลือนริ้วรอย เผยผิวใหม่ ชุ่มชื่น และเปล่งประกาย และ Essential Day Emulsion SPF 30 PA +++ อิมัลชั่นสูตรกลางวัน ที่ให้เนื้อสัมผัสที่ชุ่มฉ่ำ เติมน้ำให้กับผิว พร้อมเผยผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น

Shiseido Essential Energy

สัมผัสทั้งสามผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจากชิเซโด้ พร้อมปลุกพลังความงามให้ผิวด้วย Essential Energy Moisturizing Cream (50 มล. ราคา 2,100 บาท), Essential Energy Moisturizing Gel Cream (50 มล. ราคา 2,100 บาท) และ Essential Energy Day Emulsion (75 มล. ราคา 2,000 บาท) ได้แล้ววันนี้ ที่เคาน์เตอร์ชิเซโด้ทุกสาขา