Peary Proud (แพรี่ พราว) เปิดตัวลิปสติกเนื้อแมตต์มาพร้อมกับความโดดเด่นด้านคุณภาพที่ครองใจสาวๆ หลายคน รวมถึงโปรดักส์อื่นๆ ของ แพรี่ พราว ที่มาตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในราคาที่สัมผัสได้

หลังจากเริ่มวางจำหน่ายเมื่อต้นปีที่แล้วและได้รับผลตอบรับที่ดี แพรี่ พราว กลับมาเอาใจสาวๆ กับโปรดักส์ต้อนรับซัมเมอร์นี้ อย่างลิควิดลิปสติกเนื้อแมตต์, อายไลน์เนอร์ และที่เขียนคิ้วโดยทางแบรนด์คัดสรรวัตถุดิบที่มาพร้อมคุณภาพเพื่อให้ได้ส่วนผสมที่เหมาะสำหรับสภาพผิวของผู้หญิงทุกคนและมีคุณสมบัติคุณสมบัติครบครัน อาทิ เรื่องความติดทนของเนื้อลิปสติกสามารถกันน้ำได้และเรื่องส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นบำรุงผิวปาก  สาวๆที่กำลังมองหาเครื่องสำอางที่ติดทนและเหมาะแก่การแต่งหน้าในช่วงซัมเมอร์นี้ รับรองว่า แพรี่ พราว ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน

ตัวผลิตภัณฑ์ที่ แพรี่ พราว พามาเติมเต็มเสน่ห์ให้กับสาวๆ ช่วงฤดูร้อนนี้ ได้แก่ ลิควิดลิปสติกเนื้อแมตต์ของ แพรี่ พราว ต่างจากลิปสติกตัวอื่นเพราะสูตรผสมนี้ส่งตรงมาจาก อิตาลี จุดเด่นของลิควิดลิปสติกเนื้อแมตต์ของ แพรี่ พราว คือต้องให้เนื้อลิปสติกเซ็ตตัวจากการใช้ทิชชู่เม้มออก 1 รอบและใช้นิ้วแตะเพื่อเบลนสีของลิปสติกให้เนื้อลิปแมทช์กลืนไปกับผิวปาก โดยไม่ทำให้ปากแห้ง เนิ้อลิปกำมะหยี่ บางเบา ติดทนไม่แห้ง และสีชัด มีทั้งหมด 5 เฉดสี  แต่ละสีสามารถแมทช์กับการแต่งหน้าได้ทุกลุคและให้เสน่ห์ที่แตกต่างกัน (ราคา 239 บาท)

     

  • 01. SOMETIMES เนื้อลิปสติกสีแดง ทำให้ปากดูอวบอิ่ม บางครั้งดูเซ็กซี่ บางเวลาก็ดูมั่นใจ
  • 02. ALWAYS เนื้อลิปสติกสีชมพูตุ่น ให้ความรู้สึกอบอุ่นได้ตลอดวัน
  • 03. EVERYDAY เนื้อลิปสติกสีชมพูนู้ด อ่อนหวาน แมทช์ได้กับทุกลุคในทุกวัน
  • 04. MAYBE เนื้อลิปสติกสีชมพูกะปิ อาจจะดูหวานแต่ให้ความเรียบหรูทุกครั้งที่ทา
  • 05. USUALLY เนื้อลิปสติกสีน้ำตาลนู้ดสุดคลาสิค สร้างความชิคให้ตลอดเวลา

   อายไลน์เนอร์  แพรี่ พราว ส่งตรงจากประเทศไต้หวัน มีสูตรพิเศษในตัวที่กันความมันบนใบหน้าทำให้ไลน์เส้นที่เขียนไม่เลอะ แบ่งเป็น 3 แบบ คือ

Lovely eye perfect gel liner

Liquid eye liner long lasting water proof

Deep black sharp eye liner perfect long lasting

  1. Lovely eye perfect gel liner (159 บาท)– ลักษณะไลนเนอร์เป็นเนื้อเจลแบบดินสอ, นุ่ม, ลื่น เขียนคล่อง เวลาเขียนไม่ทำให้เจ็บบริเวณดวงตา ให้สีชัด ไม่เลอะ ติดทน สามารถกันน้ำและเหงื่อได้
  2. Liquid eye liner long lasting water proof(79 บาท)– ไลน์เนอร์เนื้อฟิล์ม แห้งเร็ว ให้สีและเส้นที่คมชัด ด้วยหัวแปรงที่เล็กทำให้เก็บรายละเอียดได้ดี
  3. Deep black sharp eye liner perfect long lasting(179 บาท) – รุ่นนี้ให้สีดำที่ชัดและติดทน หัวเป็นพู่กัน เขียนง่าย เส้นโค้งไหวไปตามรูปมือ

   

สีน้ำตาลเข้ม( Dark Brown)

สีน้ำตาลอ่อน (Light Brown)

ดินสอเขียนคิ้ว Super Slim Eyebrow Pencil ของ แพรี่ พราว นำเข้าจากประเทศเกาหลี มี 2 สี คือ สีน้ำตาลเข้ม( Dark Brown)และสีน้ำตาลอ่อน (Light Brown) ซึ่งสีน้ำตาลอ่อนออกเป็นสีโทนน้ำตาลแดง ทำให้สีที่ได้ไม่สว่างจนเกินไป ลักษณะของดินสอเขียนคิ้วมี 2 ด้าน ด้านดินสอหัวขนาดเล็กพิเศษ 15 มิลลิเมตร สามารถสร้างขนคิ้วให้มีมิติอย่างธรรมชาติ ส่วนด้านหัวแปรงเป็นที่ช่วยปัดสีคิ้วที่เขียนให้ฟุ้ง เบลนเข้ากับเนื้อและขนคิ้วได้อย่างสวยงาม(ราคา 139 บาท)

แพรี่ พราว แบรนด์ที่คุณดวงฤทัย โชติบูรณ์วงศ์ ได้รับแรงบันดาลใจ จากการมิกซ์ชื่อลูกสาวคนโปรดทั้ง 2 คน ด้วยความใส่ใจทุกรายละเอียดของวัตถุดิบ ผสมผสานออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพและคุณประโยชน์ในราคาที่สามารถเข้าถึงได้ พบกับ แพรี่ พราว ได้ที่ Eve&boy, Beautrium, Beauty 24, Sun Cosmate, Lashes, Beauty Max และ ช่องทางออนไลน์ที่ Konvy.com, Lazada และ 11street

แพรี่ พราว แบรนด์เครื่องสำอางน้องใหม่ คัดสรรส่วนผสมอย่างมีคุณภาพ ตอบโจทย์ความต้องการของผู้หญิงยุคใหม่ ติดตามรายละเอียดได้ที่ FB : https://www.facebook.com/PearyProudOfficial/ IG : http://instagram.com/pearyproudofficial Line : @pearyproud