ถ้าพูดถึงผู้หญิงสมัยใหม่ที่หลงใหลในผ้าไทย หรือหยิบผ้าไทยมาใส่จริงๆ จังๆ คงหาได้ยาก แต่ไม่ใช่กับผู้หญิงคนนี้ เพราะนอกจากเธอจะเก่งและมีความสามารถในการแต่งหน้า หรือการเป็น Make-Up Artist ชื่อดังระดับโลกแล้ว เธอยังเป็นผู้หญิงอีกคนที่เป็นสาวแฟชั่น ชอบในการแต่งตัว ถึงขั้นเรียกว่ารักในการแต่งตัวเลยก็ว่าได้ ถ้าสาวๆ The Passion อยากรู้ว่าผู้หญิงคนนี้เป็นใครแล้วล่ะก็…ตามมาเลยยย

“Pearypie” ( แพรี่พาย ) หรือ แพร อมตา จิตตะเสนีย์  Make-up Artist และ Beauty Influencer แถวหน้าของเมืองไทยที่มีชื่อเสียงไกลระดับโลก ด้วยสไตล์การแต่งหน้าที่มีความครีเอทีฟ รวมถึงความสามารถในการดึงความสวยของนางแบบออกมาได้ เธอจึงได้ไปแต่งหน้าให้กับนางแบบ บนรันเวย์ระดับโลกหลายเวทีด้วยกัน

@pearypie

นอกจากความสามารถในการแต่งหน้าแล้ว แพรี่พายยังนับว่าเป็นแฟชั่นไอคอนของเมืองไทยที่มีสไตล์ เอกลักษณ์ และความสามารถในการมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าในแบบฉบับของตัวเอง ให้ออกมาสวย เก๋ ชิค คูล ปังได้ บอกได้คำเดียวว่าครบ !!!

@pearypie

ซึ่งช่วงหลังๆ มานี้ เราจะได้เห็นสไตล์นึงของแพรี่พาย ที่เห็นแล้วจะต้องบอกว่าสวยยยย และปังมากกกก แบบใครเห็นก็ต้องเหลียวหลังมามองให้กับความเก๋ และมีสไตล์นี้ ถ้าอยากรู้มาดูกันเลย…

 ⌈ Pearypie x Thai Fabric ⌋

ใช่แล้วค่ะ…สไตล์นี้ของแพรี่พายก็คือ การใส่ ‘ผ้าไทย’ นั่นเอง ซึ่งมีตั้งแต่การใส่แบบประยุกต์ไปจนถึงใส่เป็นชุดไทยก็มี จะบอกลุคนี้ของเธอน่าเลิฟมากกก และเธอก็ใส่ออกมาได้สวยมากจริงๆ ซึ่งใครที่ติดตาม Instagram หรือ Facebook ของเธอ จะเห็นเลยว่าในช่วงนี้เธอใส่ชุดผ้าไทยบ่อยมากจริงๆ ไม่ว่าจะในประเทศหรือต่างประเทศ ขอยกให้เป็นไอดอลเลยย

– Pearypie ver.Gorgeous girl –

@pearypie

– Pearypie ver.Lanna girl –

@pearypie

– Pearypie ver.Pearypie’s Style –

แพรี่พาย
@pearypie

เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับลุคนี้ของแพรี่พาย บอกได้เลยว่าน่าหลงใหลมากๆ สาวๆ The Passion คนไหนสนใจอยากจะแต่งตาม หรือเอาไปเป็น Inspiration บอกได้เลยว่าจัดไปค่ะ ไม่ต้องเขินเลย เพราะผ้าไทยใส่แล้วสวยไม่แพ้ผ้าอื่นๆในโลกเลย ลองดูกันนะคะ แล้วจะหลงเสน่ห์ของผ้าไทย ♥

และถ้าเพื่อนๆ คนไหนอยากจะติดตามการแต่งหน้า รวมถึงสไตล์การแต่งตัวของแพรี่พายทั้งหมดแล้วล่ะก็…สามารถติดตามได้ที่

Facebook : @pearypiemakeupartist

Instagram : @pearypie