เสน่ห์ของผู้หญิงนั้นใช่เพียงแค่การแต่งหน้าหรือแต่งตัวเท่านั้น หากแต่กลิ่นกายก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญไม่แพ้กัน หลายคนอาจไม่ได้ให้ความสำคัญมากนัก แต่ขอบอกเลยนะคะว่า เจ้ากลิ่นนี่แหละที่เป็นตัวสร้างความประทับใจให้ฝ่ายตรงข้ามไม่มากก็น้อย เพราะการที่เราให้ความสำคัญกับกลิ่นกายของเราก็แสดงถึงการใส่ใจในรายละเอียดเล็กน้อย อีกทั้งยังเป็นการบ่งบอกถึงการดูแลตัวเองอีกด้วย วันนี้ทางเราเลยรวบรวมน้ำหอมหรูแบรนด์ดังที่เหมาะกับการออกงานกลางคืนมาฝากสาวๆ The Passion กันค่ะ ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลย

@belle_lucia

1. RALPH LAUREN Midnight Romance

หากพูดถึงน้ำหอมที่บ่งบอกถึงความเป็นหญิงแล้วละก็ ไม่มีอะไรจะเกินไปกว่า น้ำหอม RALPH LAUREN ขวดนี้แน่นอน เพราะด้วยส่วนผสมของดอกโบตั๋นสีชมพูและแบล็กวานิลลา ทำให้น้ำหอมนี้เต็มไปด้วยกลิ่นหอมเย้ายวนและมีเสน่ห์ของผู้หญิงอย่างไม่ต้องสงสัย และด้วยกลิ่นที่บ่งบอกถึงความเป็นผู้หญิงอย่างชัดเจนนี่เอง จึงทำให้น้ำหอมขวดนี้เหมาะแก่การออกงานกลางคืน ในส่วนของราคานั้นสนนอยู่ที่ 4,200 บาทค่ะ

jcpenney.com

2. ESTEE LAUDER Modern Muse Chic​ 

สำหรับน้ำหอมกลิ่นนี้เหมาะจะเพิ่มความมั่นใจให้สาวๆ เป็นอย่างดี นอกจากตัวกลิ่นที่ออกแนวทันสมัยแล้ว ยังทำให้สาวๆ ดูชิคและมีรสนิยม อีกทั้งกลิ่นนี้ยังสะท้อนถึงความหรูหราและแสดงถึงความชอบของผู้ใช้อย่างชัดเจนอีกด้วย มาถึงตรงนี้สาวๆ อาจจะสงสัยว่ากลิ่นเอกลักษณ์ของน้ำหอมตัวนี้คืออะไร ความลับนั้นอยู่ที่การผสมผสานกลิ่นฟลอรัลธรรมดาและกลิ่นเท่ๆ  ของวู้ดดี้ลงไป จึงทำให้ Estee Lauder Modern Muse Chic​ ขวดนี้เหมาะอย่างยิ่งกับสาวสังคมที่มีสไตล์เป็นของตัวเองนั่นเอง ในส่วนของราคานั้นอยู่ที่ 4,900 บาทค่ะ

11street.co.th

3. JILL STUART Night Jewel Eau De Toilette

สำหรับสาวๆ ที่มีความนุ่มลึกนั้น เหมาะกับ Jill Stuart Night Jewel Eau De Toilette ขวดนี้อย่างไม่ต้องสงสัย ด้วยกลิ่นของฟลอรัลแบบเต็มที่ ผสานด้วยมักส์ วานิลลา และกลิ่นวู้ดดี้โน้ต จึงทำให้กลิ่นมีความนุ่มลึกมากยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับสาวๆ ที่จะไปออกงานหรือไปปาร์ตี้กลางคืนอย่างยิ่ง แม้จะเป็นน้ำหอมหรูแต่ราคาของ Jill Stuart Night Jewel Eau De Toilette กลับไม่ได้สูงอย่างที่คิด สนนราคาอยู่ที่ 1,750 บาทเท่านั้นค่ะ

item.rakuten.co.jp
@padpudd

4. Dior Miss Dior Absolutely Blooming

สาวหวานคนไหนที่ชอบงานกลางคืน คงพลาดตัวนี้ไม่ได้ เพราะถือเป็นน้ำหอมอีกรุ่นที่ขึ้นชื่อเรื่องความหอมหวานฉ่ำของกลิ่นฟลอรัลอย่างที่สุด แต่หากจะมีแค่กลิ่นฟลอรัลก็ดูจะน่าเบื่อเกินไป ทาง Dior จึงได้มีการเพิ่มกลิ่นฟรุตตี้เข้ามาผสมผสานด้วย จึงทำให้น้ำหอมกลิ่นนี้มีกลิ่นของฟรุตตี้อ่อนๆ เหมือนอยู่ท่ามกลางทุ่งดอกไม้ รายล้อมด้วยกลิ่นของผลไม้ก็ไม่ปาน ในส่วนของราคานั้นจะอยู่ 3,000 บาท ซึ่งถือเป็นราคาที่ไม่สูงเลยค่ะถ้าเทียบกับคุณภาพที่ได้

perfumenz.co.nz

5. TORY BURCH Eau De Parfum

น้ำหอมซิกเนเจอร์ของทางแบรนด์ Tory Burch ถือเป็นอีกหนึ่งกลิ่นที่เหมาะกับสาวๆ ที่รักในความหรูหราและชอบออกงานกลางคืน ด้วยดีไซน์ที่เรียบหรู และกลิ่นที่แฝงไปด้วยความคลาสสิคและหรูหรา จึงทำให้ Tory Burch Eau De Parfum ขึ้นแท่นน้ำหอมหรูอย่างไม่มีข้อโต้แย้ง อีกทั้งสาวๆ ที่ใช้น้ำหอมกลิ่นนี้ยังบ่งบอกถึงเอกลักษณ์และรสนิยมของตัวเองได้อย่างชัดเจนอีกด้วย สำหรับราคานั้นจะอยู่ที่ 4,800 บาทต่อ 100 mL นั่นเองค่ะ

buro247.me

6. BURBERRY My Burberry Festive Edition Eau de Parfum

เป็นน้ำหอมอีกตัวที่มีกลิ่นฟลอรัลอย่างชัดเจน แต่รุ่นนี้เขามีลูกเล่นใหม่ออกมา คือในขวดนั้นจะมีกลิตเตอร์อยู่ด้วย ด้วยดีไซน์และสีสันที่หรูหราของตัวขวดกับกลิ่นที่ไม่ฉุนจนเกินไป จึงทำให้เมื่อใช้แล้วได้ฟีลของความเป็นผู้ดีอังกฤษอยู่เต็มตัวเลยล่ะค่ะ แต่เห็นสวยๆ แบบนี้ราคาแอบแรงเหมือนกันนะคะ สำหรับขวด 90 mL ราคาจะอยู่ที่ 5,400 บาทนั่นเองค่ะ

thehappysloths.com

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับน้ำหอมหรูที่เราเอาฝากกันในวันนี้ อย่าลืมนะคะว่าเสน่ห์ของหญิงนั้นไม่ได้อยู่ที่การแต่งกายเท่านั้น และกลิ่นกายก็เป็นสิ่งสำคัญด้วย ยิ่งสาวๆ ที่ชอบออกงานกลางคืน งานสังคมด้วยแล้วยิ่งต้องเอาใจใส่ตัวเองให้มากหน่อย เพื่อสร้างความประทับใจให้กับผู้ที่พบเจอ เมื่อรู้อย่างนี้แล้วก็อย่าลืมไปหาน้ำหอมที่ว่ามามีไว้ในครอบครองกันนะคะ รับรองเลยว่าคุณจะเป็นผู้หญิงที่สวยและมีเสน่ห์อย่างไม่มีที่ติเลยทีเดียว