PITCHANA’s Spring/Summer 2018 Collection “Queen of The Jungle” การกลับมาของ PITCHANA แบรนด์เสื้อผ้าของผู้หญิงยุคใหม่ที่มีความมั่นใจ มีคลาส และเปรี้ยวเซ็กซี่อย่างมีสไตล์

ในคอลเลคชั่น Spring/Summer 2018 แบรนด์ PITCHANA ใช้ชื่อคอลเลคชั่นนี้ว่า“Queen of The Jungle” เสื้อผ้าเปี่ยมไปด้วยความแข็งแกร่งผสมผสานกับความเซ็กซี่ได้อย่างลงตัว โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์เรื่อง “Sheena (1984)” ซึ่งเป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่เกิดในเมือง แต่ชีวิตพลิกผันให้กลายเป็นเด็กกำพร้าและต้องเข้าไปใช้ชีวิตยากลำบากในป่าเขตแดนแซมโบลี เธอได้รับการเลี้ยงดูจากชนเผ่าผู้สูงส่ง และได้รับการสอนให้สื่อสารกับสรรพสัตว์ทุกชนิดและเธอได้รับพบรักกับ วิค เคซีย์ ชายหนุ่มที่เดินทางเข้าไปในป่าแอฟริกาเพื่อทำข่าว แต่วิคพบว่าเขาอยู่ท่ามกลางสงคราม ชีน่าช่วยชีวิตวิคและอาณาจักรของเธอไว้ ทั้งคู่ได้พบรักกัน แต่ในที่สุดก็ไม่อาจอยู่ร่วมกันได้ วิคตัดสินใจลาจากชีน่า เพื่อให้เธอได้มีชีวิตแบบที่เธอต้องการต่อไป

โดยเรื่องราวทั้งหมดถูกถ่ายทอดออกมาผ่านเสื้อผ้าสไตล์ Urban Chic และ Exotic Touch ตามเอกลักษณ์ของแบรนด์ที่ดีไซน์เน้นสรีระของผู้หญิง ดึงความโดดเด่นของสัดส่วนเข้าใจความต้องการของผู้หญิงผสานกับฝีมือของช่างเย็บระดับสูง ซึ่งเป็นซิกเนเจอร์ของ PITCHANA

คอลเลคชั่น “Queen of The Jungle” มีส่วนผสมของสไตล์โมเดิร์นแต่ยังมีกลิ่นอายของธรรมชาติ โดยนำเสนอเรื่องราวผ่านเสื้อผ้าสตรี 6 เซ็ทที่ตอบโจทย์สไตล์ของหญิงสาวเวิร์กกิ้งวูแมนแห่งยุค Millennial ที่มีไลฟ์ไตล์ไม่หยุดนิ่ง

เซ็ทแรกเริ่มต้นด้วยคีย์ลุคลายเสือ เพิ่มความร้อนแรงให้กับซัมเมอร์ด้วยชุดว่ายน้ำลายเสื้อผ้ากำมะหยี่พร้อมเสื้อคลุมชีฟองลายเสือเหมาะกับการไปอวดหุ่นเพรียวที่ริมทะเลฤดูร้อน ต่อมาเป็นเสื้อชีฟองลายเสือแมทช์กับกระโปรงหนังสั้นให้ลุคที่เปรี้ยวเท่ห์แบบสาวพีชนาและดูสะดุดตา

สำหรับ Business woman สูทลายเสือและกางเกงขาม้าซิกเนเจอร์ของแบรนด์ที่ตัดเย็บด้วยคัทติ้งที่เฉียบคมแฝงไปด้วยความทรงพลังและความเย้ายวน สามารถใส่ไปทำงานหรือประชุมแบบชิคๆด้วยความมั่นใจเกินร้อย เซ็ทต่อมาคือคีย์ลุคที่ใช้ผ้ายืด Metallic ตัดเย็บเป็นหลัก โดยได้ใช้เทคนิคการจับเย็บรูดผ้าด้านข้างลำตัว (Ruched) ให้มีดีไซน์รัดรูปเน้นทรวดทรงของผู้หญิง เมื่อผ้ากระทบกับแสงไฟจะเกิดประกายระยิบระยับน่าค้นหา

ตามมาด้วยคีย์ลุคผ้าลูกไม้เหมาะสำหรับสาวหวานใส่ไปออกเดทหรือจะใส่ไปงานปาร์ตี้สังสรรค์กับกลุ่มเพื่อนก็ดูดีเช่นกัน

จั๊มพ์สูทเกาะอกลูกไม้ที่มีให้เลือกทั้งขาวและดำมีคัทติ้งที่เนี๊ยบโก้

สำหรับสาวปาร์ตี้จะพลาดไม่ได้คือชุดไหล่เดียวสีเขียวขี้ม้าเพิ่มดีเทลของชุด พร้อม Signature Eyelets Fringe ด้วยการตอกตาไก่แล้วประดับพู่บริเวณชายกระโปรงทำให้ทุกย่างก้าวเป็นที่น่าจับตามอง

ส่วนงานแต่งงานนั้นสาวๆ อย่าได้หวั่นเพราะ PITCHANA มีชุดราตรีคอถ่วงเดรปผ้าซิลค์ซาตินฝรั่งเศส มีให้เลือกหลายสีในกลุ่มโทนพาสเทลพร้อมสายเดี่ยวเพรชที่เพิ่มความโดนเด่นให้กับชุด สุดท้ายชุดราตรีกำมะหยี่แขนยาวซึ่งเป็นครั้งแรกที่แบรนด์หันมาใช้เทคนิคการเย็บแบบเดรป เหมาะสำหรับไปร่วมงานแต่งงาน ทุกชุคจากคอลเลคชั่นใหม่ PITCHANA สามารถตอบโจทย์ความต้องการของสาวๆ Gen Y ได้ครบทุกรูปแบบแน่นอน

PITCHANA คอลเลคชั่น Queen of The Jungle

พบกับ PITCHANA คอลเลคชั่น Queen of The Jungle ที่ ThaiThai Zone, 2nd Floor of Central Chidlom Department Store, The Qurator, 2nd Floor of The EmQuartier, Sukhumvit 62 showroom, Line: @pitchana Instagram: pitchana_official หรือ Email: pitchanaofficial@gmail.com Website: www.pitchana.com