พอนด์ส เผยโฉม “พอนด์ส เอจ มิราเคิลสูตรใหม่ด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ เรตินอล ซี คอมเพล็กซ์ พร้อมพรีเซนเตอร์คนล่าสุด ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ดีน” ไอดอลสาวดีว่าหน้าเด็กร่วมอวดผิวหน้าสวยอ่อนเยาว์ไร้ริ้วรอย ภายใต้แคมเปญ “หน้าเด็กโกงอายุ” โดยมีฮีโร่บล็อกเกอร์ มด CINNAMONGAL พร้อมเหล่าบล็อกเกอร์ร่วมงานคับคั่ง

พอนด์ส เอจ มิราเคิล สร้างปรากฏการณ์ให้วงการความงามอีกครั้งด้วยนวัตกรรมสุดล้ำของ  “เรตินอล ซี คอมเพล็กซ์” เทคโนโลยีในการลดเลือนริ้วรอยแบบ NON-STOP เหนือชั้นด้วยกลไกการทำงานที่ไม่หยุดนิ่งเพื่อตอบรับกับไลฟ์สไตล์ของสาวยุคใหม่ที่ใช้ชีวิตอย่างสุดเหวี่ยงทั้งวันอยู่ตลอดเวลา พร้อมตอกย้ำประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ด้วยการเปิดตัวพรีเซนเตอร์คนใหม่ล่าสุดที่ได้ “ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ดีน” เจ้าแม่ดีว่าแห่งวงการบันเทิงไทยกับบทบาทคุณแม่ยุคใหม่ที่ใช้ชีวิตควบคู่ไปกับการทำงานที่ตัวเองรักได้อย่างไม่มีตกหล่น ไม่ว่าจะเป็นงานแสดง งานเพลง หรือคณะกรรมการในรายการ Diva Makeover เสียงเปลี่ยนสวยทางช่อง WorkPoint

และยังมีไลฟ์สไตล์ส่วนตัวที่ชื่นชอบการเดินทางท่องเที่ยว ซึ่งแม้ว่าจะใช้ชีวิตหนักหน่วงแค่ไหนแต่สาวลิเดียก็ยังสามารถดูแลตัวเองได้เป็นอย่างดี ทั้งสุขภาพกาย และสุภาพผิว โดยเฉพาะผิวหน้าที่ดูเต่งตึง ขาว สดใสเสมือนหน้าเด็กอยู่ตลอดเวลา จนได้รับการขนานนามว่า “ดีว่าหน้าเด็ก” ที่นำมาสู่บทบาทใหม่ในการเป็นพรีเซนเตอร์คนล่าสุดให้กับ พอนด์ส เอจ มิราเคิล ที่ลิเดียได้มาร่วมเผยวิธีการดูแลผิวหน้าและเผยผลลัพธ์หลังการใช้จริงอย่างหมดเปลือกเป็นครั้งแรก

            งานนี้ นอกจากจะเปิดตัวพรีเซนเตอร์คนใหม่แล้ว พอนด์ส เอจ มิราเคิลยังตั้งใจมอบประสบการณ์ผิวหน้าสวยอ่อนเยาว์พร้อมตอกย้ำประสิทธิภาพจากการใช้จริงด้วยการเปิดตัวแคมเปญ “หน้าเด็กโกงอายุ” ที่ได้ฮีโร่บล็อกเกอร์ อย่าง มด CINNAMONGAL และเหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์อีกว่า 30 คน มาร่วมท้าพิสูจน์ผลลัพธ์ที่สามารถเห็นได้ด้วยตาหลังทดลองใช้จริงเกือบ 3 สัปดาห์

โดยคุณมดพร้อมเผยผิวสดโชว์ผลการแสกนผิวหน้าก่อนและหลังใช้ผลิตภัณฑ์โดยใช้เครื่องตรวจสภาพผิวของศูนย์วิจัยจากประเทศฝรั่งเศสที่สามารถแสดงผลอย่างละเอียดให้เห็นถึงปริมาณริ้วรอย รูขุมขน จุดด่างดำ สิ่งอุดตันใต้ผิว รวมถึงลักษณะพื้นผิวหน้าของผู้ทดลองใช้ เรียกได้ว่า พอนด์ส เอจ มิราเคิล คือตัวจริงของของเคล็ดลับผิวสวยไร้ริ้วรอยของสาวยุคใหม่จริงๆ

พอนด์ส เอจ มิราเคิล สูตรใหม่มีประสิทธิภาพในการลดเลือนริ้วรอยแบบเหนือชั้น ด้วย “เรตินอล ซี คอมเพล็กซ์” ที่จะช่วยลดเลือนริ้วรอยทำงานอย่าง NON-STOP ควบคู่ไปกับการใช้ชีวิตอย่างสุดเหวี่ยงตลอดเวลาของสาวยุคใหม่สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพเสมือนการทำทรีทเม้นท์ลดเลือนริ้วรอย รวมถึงกระตุ้นการทำงานของเรตินอล ที่มีส่วนในการเสริมสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน สามารถลดเลือนริ้วรอยได้แม้เป็นริ้วรอยลึกให้ผิวหน้าดูเด็กอย่างเห็นได้ชัด

นอกจากนี้ยังมีสารสกัดเข้มข้นเพื่อต่อต้านริ้วรอย 6 ชนิดอาทิ ส่วนผสมจากวิตามิน B3 ที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำและปรับสีผิวให้ดูขาวกระจ่างใส ราวกับเป็นMake up base ได้ในตัว, กลีเซอลีนซึ่งช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นและ SPF18PA++ ช่วยในการปกป้องผิวจากแสงแดดที่มีรังสี UVA/UVB

ความน่าสนใจของพอนด์ส เอจ มิราเคิล โฉมใหม่คือแพ็คเกจที่หลากหลายและทันสมัยเพียบพร้อมด้วยคุณสมบัติในการดูแลผิวหน้าได้อย่างครบสูตรด้วย Pond’s Age Miracle Intensive Wrinkle Correcting (Intensive Cream) ครีมลดเลือนริ้วรอยเข้มข้นที่มี essential oil ถึง 5 ชนิดช่วยบำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึกผสานกับพลังสารลดเลือนริ้วรอยเข้มข้นขึ้นถึง 30 เท่า สามารถใช้ทาได้ทั่วใบหน้าและให้ผลในการเติมเต็มร่องลึกฟื้นฟูริ้วรอยลึกให้กลับมาตื้นขึ้น ผิวเต่งตึงและเด้งขึ้นได้อย่างน่าอัศจรรย์ ในขนาด 50 กรัมราคา 599 บาท

พร้อมกันนี้ยังมีตัวช่วยที่เสริมประสิทธิภาพให้ได้ผลลัพธ์สูงสุดด้วยการใช้ควบคู่ไปกับ Pond’s Age Miracle Wrinkle Correcting Day Cream และ Night Cream ซึ่งมี 4 ขนาดให้เลือกสรร อาทิ ขนาด 10 กรัม ราคา 99 บาท, ขนาด 50 กรัม ราคา 479 บาท และพิเศษสำหรับ Day Cream ที่มีแบบซองเพื่อความสะดวกในการพกพาขนาด 7 กรัม ราคา 20 บาท

นอกจากนี้ยังมี Pond’s Age Miracle Eye Cream ครีมลดเลือนริ้วรอยลึกและความหมองคล้ำบริเวณรอบดวงตาที่ช่วยให้ริ้วรอยดูตื้นขึ้นเห้นผลได้ทันทีด้วยเทคโนโลยี อินสแตนท์ เบลอสามารถลดเลือนริ้วรอยตีนกาอย่างเห็นได้ชัดในขนาด ขนาด 15 กรัมราคา 479 บาท สามารถหาซื้อได้ที่ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ

นอกจากนี้เตรียมพบกับการเผยโฉมจากบล็อกเกอร์ผู้เข้าทดสอบการลดเลือนริ้วรอยกับแคมเปญหน้าเด็กโกงอายุ กับพอนด์ส เอจ มิราเคิล โดยสามารถติดตามข่าวสารแคมเปญได้ทาง Facebook ของ Pond’s Thailand

พอนด์ส เอจ มิราเคิล ขอท้าโกงอายุ กับผลลัพธ์ที่พิสูจน์ให้เห็นได้ด้วยตา

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/pondsThailand

#PondsAgeMiracle #หน้าเด็กโกงอายุ