เชื่อว่าต้องมีสาวๆ หลายคนแน่ๆ ที่กำลังหนักใจกับปัญหา ‘แฟนไม่ยอมทำการบ้าน’ เหมือนตอนเริ่มคบที่เอะอะเป็นต้องจัด แต่ตอนนี้น่ะเหรอ? ต้องปัดหยากไย่กันเลยทีเดียว

ซึ่งไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไรที่คุณแฟนนั้นเฉยชา เราก็ตระหนักได้ว่าถ้าปล่อยไปนานๆ ความรักต้องจืดชืดแน่ๆ แต่จะให้พูดตรงๆ มันก็เขินอีก วันนี้ The Passion เลยขอเสนอ 10 วิธีแก้ปัญหา แฟนไม่ยอมทำการบ้าน ทำยังไงให้รักกลับมาหวานอีกครั้ง

www.popsugar.com

 1. สร้างบรรยากาศ 

ห้องนอนห้องเดิม เตียงเดิม คนก็เดิมอีก บางที่ก็ว่าหนุ่มๆ ไม่ได้นะที่อารมณ์มันอาจจะนิ่งไปบ้างเพราะความจำเจในทุกๆ วัน ฉะนั้นอย่างแรกที่สาวๆ ควรทำคือการสร้างบรรยากาศแปลกใหม่ค่ะ ไม่ว่าจะสายโรแมนติค จุดเทียน เปิดเพลงคลอเบาๆ หรือจะเป็นสาวสายสนุก แอบไปซื้อ sex toy มาเซอร์ไพรซ์คุณเขาซะเลย รับรองว่ายังไงเขาก็ต้องอยากลองของ เปลี่ยนห้องนอนเป็น play room ของสองเราซะเล้ย

classy-in-the-city.tumblr.com

 2. ชุดนอนไม่ได้นอน 

ต่อมาจากข้อแรกเลยค่ะสาวๆ เพราะมันคือการสร้างบรรยากาศแบบเล่นน้อยได้มาก คือถึงไม่มีเทียนอโรม่าหรือสิ่งสร้างความโรแมนติคใดๆ แต่บรรยากาศเซ็กซี่นั้นอยู่บนตัวเราแล้วด้วยชุดนอนไม่ได้นอน ลูกไม้บางๆ พริ้วๆ ซีทรูวับแวมเซ็กซี่ขยี้ใจขนาดนี้ หนุ่มที่ไหนจะอดใจไหวจ๊ะ

ruffledblog.com

 3. นวดผ่อนคลาย 

ยิ่งอายุมากขึ้น ภาระหน้าที่ก็เยอะขึ้น กลับบ้านมาก็นึกถึงแต่เตียงนอนจนไม่มีเวลาให้เรื่องอย่างว่าเลย ไหนจะออฟฟิศซินโดรมที่ต้องทรมานกันทุกวัน สาวๆ ลองหาเวลากลับบ้านเร็วดูซักวันแล้วจัดคอร์สผ่อนคลายให้คุณแฟนสักหน่อยสิ แต่งตัวเซ็กซี่ จุดเทียนอโรม่า พร้อมนวดน้ำมันฟินๆ ซึ่งการนวดนี่แหละจะสร้างสัมผัสเซ็กซี่ให้ทั้งคนนวดและคนถูกนวดเลย เสื้อก็ต้องถอด ไหนจะการลูบไล้เอื่อยๆ สัมผัสหนักเบาสลับกันไป ยิ่งนวดก็ยิ่งใกล้ งานนี้ไม่จบแค่นวดแน่นอน

massaggieroticii.com

 4. นัวเนีย 

อันนี้เราแอบถามหนุ่มๆ มาแล้วว่าวิธีนี้ง่ายสุดและยังไงก็เวิร์คอีก! อ้าว ก็ปกติแล้วจะเป็นหนุ่มๆ ที่เป็นคนเริ่มก่อนนี่นา สาวๆ หลายคน ถึงจะต้องการแต่ก็ยังติดความคิดที่ว่าเป็นผู้หญิงจะให้เริ่มก่อนได้ไง บอกเลยว่าความจริงแล้วหนุ่มๆ เค้าชอบนะจ๊ะ!

culturacolectiva.com

 5. อาบน้ำด้วยกัน 

วิธีนี้บอกเลยว่าร้อยทั้งร้อยก็ได้ผล สาวๆ ลองนุ่งผ้าเช็ดตัวมากระซิบเบาๆ ที่หู ตัวเองช่วยถูหลังให้เค้าหน่อยน้าเผลอๆ ไม่ต้องรอให้ถึงเตียงก็แฮปปี้กันตั้งแต่ในห้องน้ำเลยล่ะ

Bustle.com

 6. Game on! 

ทำให้เรื่องบนเตียงเป็นเรื่องสนุกด้วยการเล่นเกมสิเธอ ถ้าทำวิธีปกติแล้วเขายังเฉยๆ ก็ให้เกมเป็นตัวเปิดที่น่าสนใจให้เซ็กซ์ซะหน่อย ใครๆ ก็ชอบเล่นเกมกันทั้งนั้นแหละ เดี๋ยวนี้ก็มี sex game เยอะแยะในมือถืออย่างพวกเกมคำสั่งว่าให้จูบ ให้นั่งตัก หรือบอร์ดเกมอย่างเช่น Sexopoly ที่เป็นเกมเศรษฐีอย่างว่า ก่อนเล่นก็เตรียมเครื่องดื่มให้พร้อมด้วยล่ะ เล่นเกมไปเรื่อยๆ เซ็กซี่ขึ้นเรื่อยๆ อารมณ์ก็กรึ่มนิดๆ ดูซิมันจะไปจบเกมที่ตรงไหนน้าาาา > <

500px.com

 7. ทำอะไรแปลกใหม่เหนือความคาดหมาย 

อย่างที่เรารู้ว่าผู้ชายน่ะเป็นเพศที่ชอบความตื่นเต้นท้าทาย เราก็เพิ่มความตื่นเต้นให้คุณแฟนด้วยความแปลกใหม่ จนเค้าคิดว่าเอ๊ะแฟนคนเดิมชั้นหายไปไหน แล้วแม่สาวน้อยขี้อ้อนคนนี้คือใครกันนะ หรือทำให้เค้าตกใจว่าแม่เสือสาวที่กำลังจู่โจมแบบไม่ให้เค้าตั้งตัวนี่มันช่างฮอตฉ่าและน่าฟัดซะให้เข็ด กึ๋ยย

Victoria’s Secret

 8. เปลี่ยนสถานที่ 

ท้าวความมาจากข้อ 6 ที่ผู้ชายร้อยทั้งร้อยนั้นชอบความตื่นเต้น บางทีที่เค้าไม่ยอมทำการบ้านอาจเพราะเบื่อสภาพแวดล้อมเดิมๆ เตียงตัวเดิมๆ และความรู้สึกปลอดภัยในห้อง ซึ่งงานนี้เราแนะนำว่าให้เป็นหน้าที่ของสาวๆ ที่ลองยั่วเค้าในสถานที่แปลกๆ ดูอย่างในรถยนต์ บอกเลยว่าความรู้สึกไม่ปลอดภัย ความระแวง และท่าใหม่ๆ จะทำให้เซ็กซ์ยิ่งเผ็ชขึ้นอีกเยอะ!

theultralinx.com

 9. Get Away Together 

ถ้าแค่เปลี่ยนสถานที่เป็นในรถยนต์หรือระเบียงห้องนั้นไม่ช่วยให้คุณแฟนกระตือรือร้นขึ้นเท่าไหร่ งานนี้เราต้องเอาอำนาจเงินเข้าสู้ ผันตัวเป็นสาวสายเปย์จองทริปสุดโรแมนติค วิวเด็ด ห้องพักสวย ให้คุณแฟนได้ผ่อนคลายเปลี่ยนบรรยากาศกันหน่อย บอกเลยว่าลงทุนไปร้อยแต่ผลตอบแทนได้ล้านนะจ๊ะ นอกจากจะได้ใช้เวลาร่วมกันแบบส่วนตั๊วส่วนตัว เมคเลิฟแล้ว ก็เป็นอีกหนึ่งความทรงจำดีๆ คนทั้งคู่จะไม่ลืมนอน

textoserio.blogspot.com.br

 10. ปลุกเค้าตอนเช้าด้วยปากนุ่มๆ 

อ่านมาถึงข้อ 10 สาวๆ อาจคิดว่ามันยังจะมีวิธีอะไรมาปลุกอารมณ์คุณแฟนได้อีกนะ คำตอบของข้อนี้คือ Morning Sex ค่ะ วันเสาร์อาทิตย์สบายๆ ลองเคลียร์ตารางให้ว่าง ตื่นก่อนเค้าซักแป๊บ ล้างหน้าแปรงฟัน จัดผมเผ้าให้ดูเซ็กซี่ (ถ้ามาคู่กับชุดนอนไม่ได้นอนด้วย ผลลัพธ์จะ x1,000) แล้วลองปลุกเค้าด้วย Oral ดู กระตุ้นอารมณ์อย่างว่าที่มีอยู่แล้วตอนเช้าให้ยิ่งแรงขึ้นไปอีก

www.instagram.com/p/BNUk0khjxX_

อ่านไปก็เขินไป แต่ในใจมันก็ซู่ซ่าอยากจะลองอยู่ใช่มั้ยล่ะจ๊ะสาวๆ คนคบกันไปนานๆ มันก็ต้องมีเฉยชากันบ้างเป็นธรรมดา ดังนั้นเราสาวๆ ก็มาทำหน้าที่กระชับความสัมพันธ์กันซักหน่อย รับรองปัญหา ‘แฟนไม่ยอมทำการบ้าน’ จะหายไปแน่นอน เหลือแต่รักหวานๆ แล้วล่ะทีนี้