เรสเทียร์ ตอกย้ำผู้นำแบรนด์เครื่องนอนคุณภาพ   เปิดแกลเลอรี่ ช็อปเครื่องนอนสุดหรูหราแห่งแรกในเมืองไทย พร้อมเผยโฉม 2 แบรนด์แอมบาสเดอร์ ชมพู่ อารยา และ แบมแบม แห่งวง GOT7 โชว์ไฮไลท์ “ที่นอนทองคำ” มูลค่า 4 ล้านบาท ผลงานรังสรรค์จากหัตถศิลป์สุดวิจิตรของไทย

ประกาศความเป็นผู้นำทางผลิตภัณฑ์เครื่องนอนระดับลักชัวรี่ ที่สุดของความนุ่มสบายและการพักผ่อน ล่าสุด เรสเทียร์ (Restier) ผลิตภัณฑ์เครื่องนอนผลิตจากยางพาราคุณภาพสูงสัญชาติไทย จัดงานเปิดตัว “เรสเทียร์ ช็อป” แห่งแรก บนชั้น 4 เซ็นทรัล เอ็มบาสซี เนรมิตบรรยากาศราวกับเป็นแกลเลอรี่โชว์งานศิลป์สุดหรู รวบรวม“ศาสตร์แห่งการนอน” และ “ศิลป์ในการพักผ่อน” ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และถูกต้องตามหลักสรีระศาสตร์ รังสรรค์เป็นที่นอนเพื่อสุนทรียะแห่งการพักผ่อนอย่างแท้จริง

เรสเทียร์

            พร้อมเปิดตัว 2 แบรนด์แอมบาสเดอร์สุดฮอตแห่งยุค ตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่สร้างชื่อเสียงให้ประเทศไทยโด่งดังไกลในต่างแดน  และให้ความสำคัญกับเรื่องสุขภาพในทุก ๆ ด้าน อย่าง ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต แฟชั่นไอคอนคนดังของเมืองไทย และหนุ่มหล่อดีกรีศิลปินไอดอลเกาหลีสัญชาติไทย แบมแบม กันต์พิมุกต์ ภูวกุล หนึ่งในบอยแบนด์สุดฮอตแห่งวง GOT7  ร่วมเฉลิมฉลองการเปิด “เรสเทียร์ ช็อป” แห่งแรกอย่างเป็นทางการ ณ ชั้น 4 เซ็นทรัล เอ็มบาสซี 

   นอกจากนี้ภายในงานยังจัดแสดง “ที่นอนทองคำ (Royal Gold Mattress)”  ผลิตภัณฑ์ไฮไลท์ที่เปิดตัวเป็นครั้งแรก โดยได้แรงบันดาลใจการออกแบบจากงานหัตถศิลป์ของเครื่องประดับชั้นสูงในพระราชวังผสมผสานกับองค์ประกอบศิลป์ของลายไทยอันวิจิตรงดงาม ผ่านการรังสรรค์จากช่างฝีมือชั้นสูงที่ใช้ความประณีตในทุกขั้นตอน ความพิเศษของวัสดุอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ “Royal Gold Mattress” หุ้มด้วยผ้าไหมไทยแท้สีทอง Royal Gold ที่ผ่านการทออย่างละเอียดลออโดย Jim Thompson และมีรายละเอียดในการเลือกใช้วัสดุรวมถึงลายประดับตกแต่ง 

ธีระทัศน์ รังสิวรโรจน์ ผู้อำนวยการบริหาร  บริษัท เทรเชอร์ โปรดักส์ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด  ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่นอนยางพาราคุณภาพสูง ภายใต้แบรนด์ เรสเทียร์ กล่าวว่า “ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคยุคใหม่ที่ให้ความสนใจผลิตภัณฑ์จากวัตถุดิบธรรมชาติ โดยเฉพาะในกลุ่มผู้บริโภคสินค้าแบรนด์ลักชัวรี่และรักสุขภาพที่เชื่อมั่นในนิยามของการพักผ่อน ทำให้ผลิตภัณฑ์ที่นอนของเรสเทียร์ (Restier) ได้รับการยอมรับและประสบความสำเร็จอย่างสูงในตลาดต่างประเทศ รวมทั้งตลาดลักชัวรี่ของไทย เพื่อเป็นการขยายตลาดในเมืองไทย และให้คนไทยได้สัมผัสนวัตกรรมแห่งการพักผ่อนที่เหนือระดับ ในปีนี้บริษัทฯ จึงได้เปิด เรสเทียร์ ช็อป แห่งแรก บนชั้น 4 เซ็นทรัล เอ็มบาสซี โดยสร้างสรรค์บรรยากาศภายในช็อปเสมือนเป็นแกลเลอรี่ศิลปะเพื่อให้ความรู้สึกราวกับเดินชมงานศิลป์ในแกลเลอรี่” 

เรสเทียร์

เพื่อตอกย้ำคุณภาพของสินค้าแบรนด์ไทย ที่สร้างชื่อเสียงให้ประเทศโด่งดังไกลในต่างแดน เรสเทียร์ จึงได้เลือกตัวแทนคนรุ่นใหม่มากความสามารถ ซึ่งเป็นที่รู้จักทั้งในประเทศและต่างประเทศ ร่วมเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของเรสเทียร์ อย่าง  “ชมพู่” อารยา เอ ฮาร์เก็ต แฟชั่นไอคอนคนดังของเมืองไทย ผู้ฉายประกายเจิดจรัสบนพรมแดงเมืองคานส์ ติดต่อกันหลายปี ซึ่งคาแรกเตอร์ของชมพู่นั้นสอดคล้องกับภาพลักษณ์ของเรสเทียร์ และหนุ่มหล่อดีกรีศิลปินไอดอลเกาหลีสัญชาติไทย “แบมแบม” กันต์พิมุกต์ ภูวกุล แห่งวง GOT7  ขวัญใจสาวไทยและสาวแดนกิมจิ ซึ่งการได้แบมแบมมาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์อีกคนนั้น จะส่งผลให้เรสเทียร์เป็นที่รู้จักในวงกว้างกับกลุ่มเป้าหมายใหม่ โดยเฉพาะคนรุ่นใหม่ที่มีความใส่ใจในการดูแลสุขภาพ

เรสเทียร์

 “การนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ ไม่ได้สำคัญแค่จำนวนชั่วโมง ที่เรานอนหลับ แต่รวมถึงคุณภาพของการนอนซึ่งเป็นสำคัญเช่นกัน ฉะนั้นเครื่องนอนที่เลือกใช้จึงส่งผลต่อคุณภาพในการนอน รวมถึงสรีระของเราด้วย อย่างตัวเองมีโอกาสได้ลองที่นอนของเรสเทียร์ ซึ่งนอกจะช่วยรองรับสรีระแล้ว ข้อดีอีกอย่างสำหรับคนที่มีคู่แล้ว คือ ถ้าใครนอนพลิกตัวบ่อย หรือนอนดิ้น ก็จะไม่สะเทือนไปถึงอีกคนเลยค่ะ” ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต 

เรสเทียร์

เรสเทียร์

“ส่วนผม เวลานอนของผมขึ้นอยู่กับงาน ถ้าเป็นช่วงที่อัลบั้มออกใหม่ ก็จะได้นอนวันละ 1-2 ชม. ดังนั้นการนอนจึงเป็นสิ่งสำคัญสำหรับผมมาก ถึงจะได้นอนน้อย หรือมากก็ตาม แต่ถ้าเราได้นอนเต็มอิ่ม ก็จะได้มีแรงในการทำงานสำหรับวันต่อไป สำหรับผมจะเลือกเครื่องนอนที่เข้ากับสรีระมากที่สุด เพราะการที่ใช้ร่างกายอย่างหนักทุกวัน ช่วงที่จะได้ผ่อนคลายกล้ามเนื้อได้ดีที่สุดคือ เวลานอน ดังนั้นที่นอน และหมอนที่ดี ก็ต้องช่วยซัพพอร์ตส่วนต่าง ๆ ของร่างกายให้ผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่” แบมแบม กันต์พิมุกต์ ภูวกุล

 

เรสเทียร์

เรสเทียร์

นอกจากนี้ภายในงานยังคับคั่งไปด้วยนักธุรกิจ และเซเลบริตี้จากหลากหลายแวดวง ที่มาร่วมเยี่ยมชมแกลเลอรี่ ช็อป พร้อมแบ่งปันเทคนิคการเลือกสรรเครื่องนอนที่ช่วยให้นอนหลับสนิทตลอดคืน

แฟนแบรนด์ตัวจริง อภิชา เลาหะพงศ์ชนะ ที่ได้เป็นเจ้าของหมอนรองคอดีไซน์เก๋ รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น “Exclusively for ARAYA” รูปจิ้งจอกสีชมพูสุดน่ารัก เผยความรู้สึกว่า “ครั้งแรกที่เห็นชมพู่ อารยา ใช้หมอนรองคอรุ่นนี้ ตอนที่ไปงานเทศกาลหนัง เมืองคานส์ ก็ชอบตั้งแต่แรกเห็น เป็นรูปหมาจิ้งจอกน่ารักมาก แล้วเป็นรุ่นลิมิเต็ดที่ทำเพียง 100 ใบ จึงรีบสั่งจองทันที บวกกับตัวเองต้องเดินทางไปต่างประเทศบ่อยมีหมอนรองคอดี ๆ มีดีไซน์น่ารักสักใบ ติดไว้เป็นเพื่อนยามเดินทาง ก็ช่วยให้การหลับพักผ่อนระหว่างการเดินทางมีความสุขมากขึ้นด้วย

เรสเทียร์

 

นอกจากนี้ เรสเทียร์ เตรียมรังสรรค์ RESTIER ORGANIC COLLECTION ผลิตภัณฑ์สินค้าที่ผลิตจากวัตถุดิบ Organic Latex ธรรมชาติ 100% จากสวนยางพาราออร์แกนิคที่ผ่านการควบคุมมาตรฐานการเพาะปลูก ปลอดภัยไร้สารพิษ ปราศจากสารปนเปื้อนและยาฆ่าแมลง รวมถึงขั้นตอนการผลิตที่ปราศจากสารเคมีใด ๆ เพื่อการพักผ่อนอย่างมีระดับควบคู่ไปกับการรักษาสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน

สัมผัสต้นแบบของสุนทรียะแห่งความสุขอันแท้จริงในการนอน ด้วย เรสเทียร์ (Restier) ผลิตภัณฑ์เครื่องนอนคุณภาพระดับลักชัวรี่ ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ www.restier.com , www.facebook.com/RestierThailand  และInstagram: Restier Thailand (@restierthailand)