ชวนสาวๆ The Passion มายลโฉมเครื่องประดับอัญมณีน้ำงามจากเบลเยียม ‘ โรส 1835 ’ กับ 4 คอลเลกชั่นใหม่ ! โดดเด่นด้านงานดีไซน์อันหรูหรา เป๊ะ ปังมากเว่อร์

‘ โรส 1835 ’ เข้าใจว่าสำหรับการเลือกใส่เครื่องประดับของสาวๆ นอกจากเพื่อความสวยงามแล้ว เครื่องประดับยังเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สามารถสะท้อนถึงคาแรคเตอร์และกำหนดภาพลักษณ์ของผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี !

Roos 1835

โดยล่าสุดเครื่องประดับอัญมณีแบรนด์ ‘โรส 1835’ โดย ชลรดา ไชยศุภรากุล รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท มาร์เก็ต แอคเซส จำกัด ได้เปิดตัว 4 คอลเลกชั่นดีไซน์ล่าสุด ที่ชื่อว่า แทลลี่ โรส (Taille Roos), ทิปปิคอล โรส (Typical Roos), ไทม์เลส โรส (Timeless Roos) และ มูนดรอป (Moondrops) ให้เหล่าจิวเวลรี่เลิฟเวอร์ได้ยมโฉมพร้อมกัน

‘โรส 1835’ แบรนด์เครื่องประดับอัญมณีแท้จากประเทศเบลเยียม ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ.1835 โดยครอบครัว โรเซนดาล (Rozendaal) โดยผลงานทุกชิ้นที่สร้างสรรค์ขึ้นนั้นล้วนมาจากการออกแบบของ มิสเตอร์ รีน โรเซนดาล (Mr. Rien Rozendaal) นักออกแบบอัญมณีชื่อดังผู้สืบทอดกิจการจากครอบครัวรุ่นที่ 6 โดยงานดีไซน์ในทุกคอลเลกชั่นจะได้รับการออกแบบให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ผ่านจุดเด่นที่เน้นความหรูหราแต่ทว่าเรียบง่าย สามารถสวมใส่ได้จริงในชีวิตประจำวัน

ด้วยฝีมือการเจียระไนเพชรอย่างเบลเยียมแท้ที่มีการผสมผสานระหว่างเทคนิคแบบโรสคัท (Rose Cut) และบริลเลียนท์คัท (Brilliant Cut) ลงบนตัวเรือนโรส โกลด์ (Rose Gold) และไวท์ โกลด์ 18K (White Gold 18K) ได้อย่างลงตัว ซึ่งในปัจจุบัน ‘โรส 1835’  มีวางจำหน่ายในร้านเพชรชั้นนำกว่า 200 แห่งใน เบลเยี่ยม เนเธอร์แลนด์ อเมริกา จีน และ ไทย

โดยเครื่องประดับ 4 คอลเลกชั่นที่เปิดตัวในครั้งนี้ ประกอบไปด้วย แทลลี่ โรส (Taille Roos) อัญมณีสัญลักษณ์แห่งความหรูหรา คอลเลกชั่นนี้เกิดจากการผสมผสานระหว่างเพชรโรสคัทร่วมสมัยกับเพชรบริลเลียนท์คัทผ่านการเจียระไนโดยทีมช่างผู้เชี่ยวชาญจนเกิดเป็นเครื่องประดับน้ำงามที่มอบความหรูหราโดดเด่นให้แก่ผู้สวมใส่ได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด

ต่อมาที่คอลเลกชั่น ทิปปิคอล โรส (Typical Roos) สร้างสรรค์ขึ้นจากคอนเซ็ปต์ของความทันสมัย สามารถสวมใส่ได้ในทุกวัน แต่ยังคงแฝงความหรูหราเอาไว้ จากการเลือกใช้เพชรบริลเลียนท์คัทสีขาวและสีแชมเปญที่ถูกคัดมาเป็นอย่างดี รวมถึงดีไซน์พิเศษที่ใช้เพชรบริลเลียนท์คัทประกอบกับแซฟไฟร์ (Sapphire) สีน้ำเงิน ถ่ายทอดเป็นเครื่องประดับดีไซน์แปลกตา ที่คงความทันสมัยช่วยเสริมบุคลิกให้ผู้ที่สวมใส่ได้เป็นอย่างดี

คอลเลกชั่นถัดมา ไทม์เลส โรส (Timeless Roos) คอลเลกชั่นแหวนที่เหมาะสำหรับมอบเป็นของขวัญในโอกาสพิเศษหรือแหวนหมั้น ด้วยความโดดเด่นของเพชรเม็ดเดี่ยว (Solitaire) สีขาวเปล่งประกายสดใส บ่งบอกถึงความรักอันบริสุทธิ์ ในดีไซน์เรียบหรูไร้ที่ติ

ปิดท้ายที่คอลเลกชั่น มูนดรอป (Moondrops) ที่ยังคงใช้แมททีเรียลหลักเป็นเพชรบริลเลียนท์คัทน้ำงาม และเพิ่มความโดดเด่นสะดุดตาด้วยทับบทิม (Ruby), แซฟไฟร์ (Sapphire), ควอทซ์ (Quartz), มูนสโตน (Moonstone) และเพชรสีดำ (Black Diamond) ถ่ายทอดเป็นอัญมณีดีไซน์แปลกตาที่สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ได้กับเสื้อผ้าได้ทุกชุด สร้างเสน่ห์ให้หญิงสาวผู้สวมใส่ได้เผยสไตล์อันโดดเด่นได้ในทุกโอกาส

Roos 1835

สาวๆ The Passion สามมารถไปเสริมบุคลิกให้โดดเด่นและสมบูรณ์แบบด้วยเครื่องประดับ ‘ โรส 1835 ’ ( Roos 1835 ) ได้แล้ววันนี้ที่ ห้างสรรพสินค้า เดอะ เอ็มโพเรียม ชั้น 1, เซ็นทรัลชิดลม ชั้น 1 และสยามพารากอน ชั้น M ในราคาพิเศษในช่วงเปิดตัว ในประเทศไทย และที่สำคัญคือ ทุกชิ้นงาน รับประกัน 100% LIFE TIME WARANTEE เพื่อความมั่นใจให้กับลูกค้าอย่างเราด้วยนะ…เลิฟเลย ♥