บอกสาวๆ The Passion ได้เลยว่าปีนี้มีอีกหนึ่งแฟชั่นไอเท็มที่มาแรงมากๆ นั่นก็คือ ‘See – Through Styles’ นั่นเอง เพราะนางเป็นไอเท็มที่เรารับรองว่าใส่ยังไงก็มีความสวยแซ่บ ความปัง ความปั๊วมากแน่นอน ถ้าอยากรู้ว่าจะแซ่บหรือไม่แซ่บ ก็ตามมาดูไอเดีย แมทช์ซีทรู กันเล้ยยย !!!

ขอบอกตรงนี้เลยว่าการแมทช์ ชุดซีทรู จะไม่ใช่เรื่องยากสำหรับสาวๆ เลย แค่ติดตามเราบ่อยๆ (อ่ะขายของเก่ง !) แต่เอาจริงๆ คือ ไอเท็มนี้เป็นไอเท็มที่แมทช์ได้ง่ายมากๆ แค่หยิบนู่นหยิบนี่มาใส่ด้วยกันก็เข้ากันอย่างลงตัวแล้ว โดยเฉพาะสาวๆ สายแซ่บ สายเผ็ช แค่หยิบไอเท็มนี้มาใส่…ขอรับรองว่าเกิดแน่นอน !

แมทช์ซีทรู
@sriritajensen

ถ้าจะถามถึงความฮิตของไอเท็มซีทรูในปีนี้ ขอให้ไปดูกับแฟชั่นไอคอนของไทยเรา อย่าง แม่ชม – ชมพู อารยา ที่ยังเลือกไอเท็มซีทรูไปเฉิดฉายที่เมืองคานส์ รวมถึงเลือกที่จะใส่ไปเดินบนพรมแดงเมืองคานส์ให้เราได้เห็นกันด้วย จนสื่อต่างๆ ยกให้เป็นชุดเริ่ด ชุดสวยบนพรมของปีนี้อีกชุดเลย

ลุคพรมแดงในเดรสซีทรูประดับคริสตัล ผลงานจาก Ralph & Russo Fall Couture Autumn/Winter 2017

@millionsofstars_official
@chomismaterialgirl

ลุคในงาน Chopard Party On The Roof  Top Of Martinez Hotel กับเดรสจาก Dior

@millionsofstars_official
@millionsofstars_official

ลุคในงาน Chopard Trophee Ceremony & Party กับเดรสจาก Eliesaabworld

@chomismaterialgirl
@millionsofstars_official

กลับมาที่ไอเท็มซีทรูแบบเบาๆ สำหรับไว้ใส่ในชีวิตประจำวันของเรากันบ้างดีกว่า สำหรับแฟชั่น ‘See – Through’ หรือจะเรียกอีกอย่างว่า ‘Sheer’ ก็ได้ เป็นไอเท็มแฟชั่นสุดจะบางเบา ใส่ทีแทบจะเห็นไปถึงไส้ติ่ง (อ่ะ…ล้อเล่น) บอกได้เลยว่าสาวๆ สายแซ่บ สายเผ็ชจะต้องเลิฟมากแน่นอน เพราะแค่แมทช์บรา บราลูกไม้ รวมถึงเสื้อสายเดี่ยวไว้ข้างในก็เกิดแล้ว แต่สำหรับสาวๆ คนไหนที่ไม่ใช่สายแซ่บก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะวันนี้เราก็มีไอเดียการแมทช์ซีทรู แบบสวยปังไม่แพ้สาวแซ่บมาฝากด้วย ตามมาดูกันเลยดีกว่า !

แมทช์ซีทรู
@davikah

 ⌊ Top See – Through Styles ⌉ 

มาเริ่มต้นกันที่สไตล์การแมทช์ง่ายๆ จากไอเท็มเสื้อซีทรูสุดแซ่บนี้ ซึ่งเป็นไอเท็มที่ฮิตมากในช่วงนี้ แถมยังมีให้ตำตามได้ง่ายๆ ไม่ต้องไปตามหาให้ยากเลย เราขอบอกเลยว่าเสื้อซีทรูนี้แมทช์ได้ง่ายสุดๆ เข้าได้กับทุกอย่างบนโลก…ก็เว่อร์ไปนั่น แต่คือนางเข้าได้กับทุกอย่างจริงๆ นะ ไม่ว่าจะเป็นกางเกงหรือกระโปรง จะสั้นหรือจะยาว จะเป็นยีนส์หรือจะเป็นผ้าก็ล้วนแมทช์กับซีทรูได้หมด ส่วนรองเท้าไม่ว่าจะเป็นสนีกเกอร์สุดชิล หรือจะส้นสูงสุดแซ่บก็เริ่ด ก็ปังแบบฉุดไม่อยู่เลยล่ะ…ตามมาดูแล้วสนุกกับการแมทช์ไปพร้อมๆ กันเลยดีกว่า…

ebay.com.au

 – Top  X Jeans Styles – 

เมื่อไอเท็มที่แมทช์สุดแสนจะง่าย อย่างเสื้อซีทรูและยีนส์มาเจอกัน ไม่ว่าจะเป็นขาสั้นหรือขายาว…ก็เกิดเป็นความลงตัวสิคะคู้ณณณ ไม่ว่าจะเป็นวันสบายๆ หรือจะเป็นวันที่ต้องไปแฮงค์เอ้าท์ หรือวันที่จะต้องออกไปปาร์ตี้กับแก๊งค์เพื่อนสาว เราก็ขอรับรองว่าสองไอเท็มนี้เอาอยู่แน่นอน…เอาเป็นหนุ่มๆ เห็นแล้วจะต้องตาค้างละสายตาจากเราไปไม่ได้แน่นอนเลยล่ะ

@cassdimicco
@xeniaoverdose
@xeniaoverdose
@kristywho
modamo.info
justthedesign.com
bintroo.com
blouse.tiga.site
@emmaleger
@fashioninflux
@fashioninflux
fashionetter.com
@flwhrs
weworewhat.com
guitamoda.com
happinessboutique.com
justanotheroutfit.com
modellooksforless.tumblr.com
@lydiarosecox
kenhphunu.com
@lissyroddyy
@lissyroddyy
@mama_castilho
@robingallantt
soblob.com
@stephweizman
vendstyle.com

 – Top  X Skirt Styles – 

ถ้าวันไหนสาวๆ อยากจะดูเป็นผู้หญิง แบบผู้หญิ๊งผู้หญิงแล้วล่ะก็…เราขอแนะนำให้สาวๆ หยิบไอเท็มกระโปรง เอามาแมทช์กับเสื้อซีทรูเลย รับรองว่ายังไงก็มีความเข้ากันอย่างลงตัว แต่ไม่ใช่ว่ามีความเป็นผู้หญิงแล้วความแซ่บนั้นจะลดลง ขอบอกเลยว่าความแซ่บนั้นไม่ลดลงง่ายๆ แน่นอนจ้ะ

@brandymelvilleusa
ebay.com.au
@duda_santanaa02
chroniclesofher.com
guitamoda.com
herestheskinny.com
lookbook.nu
theblondesalad.com
weheartit.com

@lissyroddyy
pt.aliexpress.com
m.blog.naver.com
viihrocha.com.br
mariesbazaar.com

 – Top  X Pants Styles – 

แมทช์กับยีนส์ไปแล้ว กระโปรงก็แมทช์ไปแล้ว มาลองแมทช์กับกางเกงกันบ้าง ซึ่งเราก็ได้รวมสารพัดกางเกง มาให้สาวๆ ได้ดูเป็นไอเดียไปแมทช์กัน สำหรับสาวๆ คนไหนที่อยากได้ลุคที่ดูแคชชวลนิดๆ ดูเป๊ะหน่อยๆ ล่ะก็…ดูลุคนี้ไว้ได้เลย ไม่โป๊ะแน่นอน !

@shannenjai
@negin_mirsalehi
simmi.com
@brandymelvilleusa
2020ave.com
artistic-law.com
crisfelix.com.br
fashionmusedesignerclothing.com
fashioomo.com
infashiondaily.com
@isanascimento
@jayegreen
leseclaireuses.com
@micahgianneli
@margaret__zhang
@tigermist

 ⌊ Embroidery See – Through Styles ⌉ 

สาวๆ คนไหนที่ชอบลายปัก โดยเฉพาะลายปักดอกไม้แล้วล่ะก็ อยากให้ลองหยิบไอเท็มเสื้อสีทรูปักดอกไม้สไตล์ Embroidery เพราะเอาจริงๆ แค่หยิบนางมาแมทช์ ไม่ว่าจะแมทช์กับอะไรก็แล้วแต่ จะกางเกง กระโปรง หรือยีนส์ก็เข้ากันสุดๆ หรือแมทช์แบบคุมโทนก็ดูดี เพราะว่าเจ้าดอกไม้ปักบนเสื้อซีทรูนางช่วยตัดความกลมกลืนของสีให้ออกมาแบบปังสุดๆ ดูดีมากๆ เรียกได้ว่าลงตัวอย่าบอกใครเลยล่ะ !

@brittanyxavier
@stylebone
chroniclesofher.com
collagevintage.com
@emmazoeyroche
fashioncornerstone.com
@emmazoeyroche
@fashioninflux
@fashioninflux
uduba.com
housejulu.com
@fashioninflux
thehunt.com
uduba.com
@laurajadestone
lulufrost.tumblr.com
m.es.aliexpress.com
missguided.eu
uduba.com
modellooksforless.tumblr.com
newwomanindia.com
romwe.com
@ShannonBowle
weheartit.com

 ⌊ Shirt See – Through Styles ⌉ 

มากันที่สาวๆ ที่อยากจะครีเอทลุคให้ดูโปร ดูแคชชวลมากขึ้นหน่อย แต่ก็อยากจะใส่เสื้อซีทรู เราขอแนะนำให้สาวๆ หยิบเสื้อเชิ้ตซีทรูมาแมทช์กับไอเท็มต่างที่สาวๆ มีอยู่เลย ไม่ว่าจะเป็นกระโปรงตัวเก่ง กางเกงตัวเก่ง หรือยีนส์ตัวเก่ง ก็สามารถครีเอทลุคให้สาวๆ ได้คอมพลีทลุคแบบที่ใจหวังได้อย่างแน่นอน ตามมาดูกันเลยดีกว่าว่าเอาอยู่มั้ยกับเสื้อเชิ้ตซีทรูนี้ !

@sriritajensen
shopstyle.com
oraclefox.com
newsmov.biz
morpheusboutique.com
modamo.info
m.blog.naver.com
lupsona.com
lookbook.nu
@laurajadestone
koreanfashionista.com
harperandharley.com
glamradar.com
gastrochic.com
girly.vn
fashionsalade.com
fashionoah.com
fashionlean.com
daltononderzoek.nl
crisfelix.com.br

 ⌊ Top & Suit See – Through Styles ⌉ 

แต่ถ้าสาวๆอยากจะคีพลุคให้ดูแคชชวลแบบขั้นสุด เราขอแนะนำให้สาวๆ หยิบเสื้อซีทรู ไม่วาจะเป็นเสื้อแบบซีทรูปกติ หรือจะซีทรูปักดอกไม้ หรือแม้แต่เสื้อเชิ้ตซีทรู มาแมทช์กับเซทเสื้อสูทที่มีอยู่…รับรองว่าออกมาเป๊ะ ออกมาปังมากค่ะ คีพลุคให้ดูแคชชวลได้แบบขั้นสุด แถมยังดูลงตัวสุด บอกได้คำเดียวว่าใส่ออกมาแล้ว เริ่ด ! มากค่ะยูวววว

@jules.jacobson
styledumonde.com
sorayabakhtiar.com
fustany.com
fustany.com
lookastic.com
spletnik.ru

 ⌊  Dress See – Through Styles ⌉ 

มากันที่สไตล์สุดท้ายที่เราอยากแนะนำให้สาวๆ มาสนุกกับการมิกซ์แอนด์แมทช์ไปด้วยกัน นั่นก็คือ การเอาเดรสซีทรูมาแมทช์กับการแต่งการปกติของเรา เพราะนางจะช่วยให้เราดูไม่ปกติมากขึ้น (เอ๊ะ ! ตลกมันจะดีหรือไม่ดี ปกติหรือไม่ปกติ ฮ่าๆๆ) เอาใหม่ๆ คือไอเดียการแมทช์แบบนี้จะทำให้เราดูมีอะไรๆ มากขึ้น ได้สนุกกับการแต่งตัวมากขึ้น

vasion.info

อย่างเช่นปกติเวลาเราไปข้างนอก สาวๆ บางคนคิดอะไรไม่ออกมาจะแต่งตัวยังไง ก็มักจะหยิบเสื้อยืด กางเกงยีนส์ ส้นสูงหรือสนีกเกอร์คู่เก่งมาใส่ แต่คราวนี้เราอยากให้สาวๆ เติมความสนุกลงไป ด้วยการหยิบเจ้า เดรสซีทรู มาใส่ทับไปอีกหนึ่งชั้น…เชื่อเรา เพราะเราขอบอกได้เลยว่าใส่ออกมาแล้ว แมทช์ออกมาแล้วนางมีความปังมากเว่อร์ ! ดูเหมือนเรามีความเป็นแฟชั่นนิสต้า หรือแฟชั่นไอคอนคนนึงเลยล่ะ

artinthefind.com
cutypaste.com
indigo-jones.com
bossa.mx
dappei.com
en.chlodmanon.com
eslamoda.com
fremode.com
@maluvanni
wonderzine.com
แมทช์ซีทรู
ifuun.com

เป็นยังไงกันบ้างคะสาวๆ สำหรับสไตล์การแมทช์ซีทรูในแบบต่างๆที่เรานำมาฝากกัน บอกได้เลยว่าไอเท็มนี้แมทช์ออกมายังไงก็มีความปัง ความเก๋ ความเริ่ด ความแซ่บ สารพัดความลงตัวเลยล่ะ The Passion ขอบอกเลยว่าเป็นไอเท็มนี้เป็นไอเท็มที่สาวๆ ทุกคนควรจะมีติดตู้ไว้ซักตัวสองตัว แบบสองแบบเลยล่ะ เพราะใส่ออกมายังไงก็ดูดี แถมดูไม่เอ้าท์แน่นอน ♥