สาวๆ อย่างเราจะแต่งตัวแต่ละที … ก็ต้องแต่งออกมาให้เป๊ะปังและดูดีที่สุด ซึ่งสำหรับการแต่งตัวออกมาให้ดูเซ็กซี่นั้น สาวๆ หลายคนอาจคิดว่ายังไงแล้วก็ต้องมีความโป๊เข้ามาด้วยแน่นอน แต่เราจะบอกว่าเอาเข้าจริงการแต่งตัวเซ็กซี่ก็ไม่จำเป็นต้องโป๊เสมอไป เอาเป็นว่าอย่ามัวชักช้ากันเลยดีกว่าค่ะ เราไปดูทริคแต่งตัวยังไงให้ เซ็กซี่ แต่ไม่โป๊ กันเลยดีกว่า !

 ผู้หญิงอย่างเราจะให้แต่งตัวแบบเดิมๆ ทุกวันมันก็ดูจะซ้ำซาก จำเจไปหน่อย แต่บางครั้งพอจะลองเปลี่ยนแนวดูบ้างก็กลัว จะดูไม่เหมาะบ้าง ดูโป๊ไปบ้าง โดยเฉพาะลุคเซ็กซี่ๆ ที่ไม่ว่าใครจะได้ยินก็คงต้องนึกถึงการแต่งตัวโป๊อย่างแน่นอน แต่เราอยากจะขอบอกตรงนี้เลยว่าการแต่งตัวเซ็กซี่นั้น ไม่จำเป็นที่จะดูโป๊เลยค่ะ วันนี้เราเลยตัดสินใจเอาไอเท็มซึ่งเป็นหนึ่งในทริคของการแต่งตัวยังไงให้ เซ็กซี่ แต่ไม่โป๊ มาฝากสาวๆ กันด้วยค่ะ

เรียกน้ำย่อยกับลุคของสาวมิ้น-ชาลิดา ที่มีความเซ็กซี่ สไตล์สตรีทหน่อยๆ บอกเลยว่าเป็นคอมพลีทลุคที่เซ็กซี่และไม่โป๊เกินไปเลย

เซ็กซี่ แต่ไม่โป๊
@mint_chalida

สำหรับการแต่งตัวยังไงให้ เซ็กซี่ แต่ไม่โป๊ นั้น เราเชื่อว่าไอเท็มที่เราจะนำมาครีเอทลุคเซ็กซี่ในวันนี้ เป็นไอเท็มที่สาวๆ ทุกคนน่าจะมีติดตู้เสื้อผ้า ติดบ้านกันทุกคน เพราะแต่ละชิ้นล้วนเป็นไอเท็มที่หาได้ง่าย ใส่ได้ง่าย เราเลยคิดว่าทุกคนต้องมีกันอยู่แล้ว เอาเป็นว่าเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะว่าจะมีไอเท็มไหนกันบ้าง แล้วสาวๆ พอจะมีติดตู้กันอยู่บ้างหรือเปล่า

มินิเดรสสีหวานดูเป็นผูหญิงน่ารักๆ แต่มองดีๆ แล้วก็ดูเซ็กซี่ไม่เบาเลยล่ะ ที่สำคัญคือไม่ได้โป๊เลยด้วย ซึ่งถ้าสาวๆ อยากได้ลุคเท่ มาตัดความหวาน หรือความเซ็กซี่ที่มี ก็ลองหยิบสนีกเกอร์คู่เก่งมาแมทช์กับลุคนี้ก็ได้นะคะ

เซ็กซี่ แต่ไม่โป๊
pikby.com

 ⌈ Crop + High Waist ⌋ 

สำหรับทริคแรก คือการแมทช์เสื้อครอปกับบรรดากระโปรง หรือกางเกงเอวสูง เป็นสองไอเท็มยอดฮิตที่สาวๆ น่าจะมีติดตู้กันอยู่แล้ว ที่สำคัญคือการแมทช์สองไอเท็มนี้เข้าด้วยกันเป็นอะไรที่ลงตัวสุด ได้ความเซ็กซี่นิดๆ จะเรียกว่าดูเซ็กซี่แบบพอดีก็ได้ ที่สำคัญคือดูไม่โป๊เลยค่ะ ไม่ว่าจะแมทช์เสื้อครอปแบบเสื้อกล้าม หรือเสื้อยืดก็แล้วแต่ เราบอกเลยว่าออกมาเริ่ดทุกตัวเลย

แม่ชม-เจ้าแม่สายแฟ ก็ไม่พลาดลุคนี้ ที่นอกจากจะได้ความเซ็กซี่แล้ว ยังได้ความเป็นกึ่งสตรีท กึ่งสปอร์ต ด้วยครอปลายเสือ ( ที่ฮิตกันในช่วงนี้มากๆ ) กับกางเกงสปอร์ต กับรองเท้าสนีกเกอร์ซักคู่ คือคูลสุดๆ ไปเลยค่ะ !

@chomismaterialgirl
@duearisara
pikby.com
maxconnectors.com.au

 ⌈ Off Shoulder + High Waist ⌋ 

แต่ถ้าสาวๆ อยากจะดูเป็นสาวที่ดูเซ็กซี่ขึ้นมาอีกหน่อย เราขอแนะนำให้หยิบเสื้อเปิดไหล่มาใส่ได้เลย จะเป็นแบบครอปหรือไม่ครอปก็ได้ แล้วเอามาแมทช์กับกระโปรง หรือกางเกงเอวสูงเจ้าเก่าเจ้าเดิม รับรองว่ายังไงก็ได้ลุคเซ็กซี่ แบบไม่โป๊เกินไปอย่างแน่นอน แถมสาวๆ ยังจะดูแซ่บขึ้นมากกว่าลุคก่อนหน้านี้อีกด้วย

สาวเต้ย-จรินทร์พรก็ดูเซ็กซี่ได้ ด้วยการแมทช์เสื้อเปิดไหล่ กับกางเกงเอวสูง บอกเลยว่าได้คอมพลีทลุคที่เกิดสุดๆ

@toeyjarinporn
@laurajadestone
@larisa_strasek
fashionetter.com

 ⌈ Shirt ⌋ 

มาต่อกันที่ ‘เสื้อเชิ้ต’ ไอเท็มที่สาวๆ อาจจะทำหน้างง แล้วคิดว่าใส่แล้วมันเซ็กซี่ตรงไหน บอกได้เลยว่าเซ็กซี่ได้หลายตรงเลยค่ะ เพราะเจ้าเสื้อเชิ้ตนี้ เราสามารถเอามาดัดแปลงกับการแต่งตัวได้หลายแบบมาก ไม่ว่าจะเป็นการเอาเชิ้ตแบบโอเวอร์ไซต์มาใส่เป็นเดรส (เหมือนแอบขโมยเสื้อแฟนมาใส่ ซึ่งดูเซ็กซี่มาก) หรือจะเป็นการใส่เชิ้ตธรรมดาๆ ให้ดูไม่ธรรมดา โดยการใส่แบบไปไหล่นิดๆ บ้าง หรือจะใส่แบบแหวกหน้าลึกๆ บ้าง ขอกระซิบสาวๆ เลยว่า ใส่ยังไงก็ได้ลุคที่ดูเซ็กซี่แน่นอนค่ะ

สาวไอซ์-ปรีชญาที่มากับเสื้อเชิ้ตธรรมดาๆ ที่ใส่แล้วดูไม่ธรรมดา เพียงแค่ปลดกระดุมออกซัก 2-3 เม็ด ซึ่งสาวๆ บางคนที่อาจจะเขินๆ กับลุคนี้อาจจะลองหยิบสร้อยที่เป็นหลายๆ เลเยอร์มาใส่ด้วยก็ได้นะ รับรองว่าออกมาปังแน่นอนค่ะ

@icepreechaya
trends4us.com
avenueone.sg

 ⌈ Mini Dress ⌋ 

มากันที่ทริคจากไอเท็มสุดท้าย อย่างมินิเดรสตัวเล็กน่ารัก แต่ใส่แล้วก็ได้ความเซ็กซี่เบาๆ คือดูเป็นผู้หญิงที่มีความน่ารัก แต่ก็มีความเซ็กซี่แฝงอยู่ เป็นความกลมกล่อมที่ลงตัว เราบอกได้เลยว่าไอเท็มนี้ยังเหมาะกับสาวๆ ที่ต้องการประหยัดเวลาในการแต่งตัวได้ด้วยนะ เพราะหยิบตัวเดียวคือจบ ใส่ปุ๊ป หยิบรองเท้าซักคู่ กระเป๋าซักใบ แต่งหน้าให้เรียบร้อยก็ออกจากบ้านได้เลย ไม่ต้องมานั่งคิด นั่งแมทช์เสื้อผ้าให้เสียเวลาเลย

แจกความสดใสแบบสาวน้ำชา-ชีรณัฐ ด้วยมินิเดรสสีสันสดใส ที่มีความเปิดไหล่เบาๆ เป็นลุคที่ดูน่ารัก แต่ก็แซ่บไม่เบาเลย ถ้ากลัวว่าการแต่งตัวของตัวเองยังไม่แน่นพอ ยังอาจจะดูเบาเกินไป จะลองหยิบหมวกปีกกว้างซักใบมาใส่ด้วยก็ได้นะ มีความซัมเมอร์เบาๆ เหมาะเป็นลุคที่จะใส่ไปทะเลสุดๆ เลยค่ะ

@namcha_tea
pikby.com
@pia_mbd
@annamathildao

เป็นยังไงกันบ้างคะสาวๆ กับทริคแต่งตัวยังไงให้เซ็กซี่ แต่ไม่โป๊ !!! ที่เรานำมาฝากสาวๆ กันในวันนี้ เป็นทริคกันแต่งตัวง่ายๆ ที่แต่งออกมาแล้ว ดูเซ็กซี่ ที่สำคัญคือไม่ได้ออกมาโป๊จนเกินไป สามารถออกจากบ้านได้อย่างสบายใจ โดยไม่มีคุณพ่อ คุณแม่ คุณแฟน หรือแม้กระทั่งคุณป้าข้างบ้านคอยส่งสายตาแผ่รังสีว่าไปเปลี่ยนชุดเดี๋ยวนี้ ! ออกมาด้วยนะ  😆