The Passion เอาใจสาวๆ ที่ต้องการที่จะดูแลผิวขั้นสุด ! เพราะเอสเค-ทู ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวชั้นสูง นางเปิดตัว เอสเค-ทู มาสเตอร์พีซ พิเทร่า ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวระดับเพรสทีจที่เลอค่าที่สุดของเอสเค-ทู รังสรรค์ขึ้นอย่างประณีตด้วยส่วนผสมแห่งผลพีชอ่อนเยาว์และพิเทร่า ที่มีความเข้มข้นสูงสุด ช่วยให้คุณมีผิวที่เต่งตึง อ่อนนุ่ม และเปล่งปลั่ง เรียกได้ปังแบบขั้นสุดไปเลย !!!

|| มาสเตอร์พีซ พิเทร่า  : ส่วนผสมสุดล้ำค่า ||

จะบอกว่าคอลเลคชั่นนี้อุดมไปด้วยส่วนผสมของพิเทร่า™ ที่เข้มข้นที่สุดซึ่งมาในรูปแบบของสีทองอร่ามสุดเลอค่า เป็นเวลากว่า 35 ปีที่นักวิทยาศาสตร์ของเอสเค-ทูได้ค้นพบยีสต์สายพันธุ์หนึ่งที่เป็นต้นกำเนิดแห่งพิเทร่า™ โดย พิเทร่า™ เป็นสารสกัดที่อุดมไปด้วยวิตามิน กรดอะมิโน แร่ธาตุ และกรดอินทรีย์ที่ผสานพลังในฟื้นการบำรุงผิวอย่างเป็นธรรมชาติ

ผลพีชอ่อนเยาว์

เพื่อมอบผิวสวยสุขภาพดี มาสเตอร์พีซ พิเทร่า™ ยังมีส่วนผสมของผลพีช Arakawa อ่อนเยาว์ ซึ่งถือเป็นพีชที่ต้องผ่านการเพาะปลูกด้วยกรรมวิธีที่ยากที่สุดวิธีหนึ่งของโลก พีชชนิดนี้ถูกค้นพบว่าอุดมไปด้วยสารอาหารเข้มข้น โดยมีเพียง 1 ใน 300 ผลเท่านั้นที่จะถูกเลือกอย่างพิถีพิถันเพื่อนำมาเป็นส่วนผสมสุดเลอค่าของมาสเตอร์พีซ พิเทร่า™ คอลเลคชั่นนี้อีกด้วย…พิเศษสุดๆ

การผสานพลังของมาสเตอร์พีซ พิเทร่า™ และ ผลพีชอ่อนเยาว์ นำไปสู่ผิวที่สวยที่สุด ที่มีความเต่งตึง อ่อนนุ่ม และเปล่งปลั่งขึ้นอย่างชัดเจนภายใน 3 วัน [1]

[1] จากการศึกษาของ P&G กับผู้หญิงชาวญี่ปุ่น 28 คน ที่มีอายุระหว่าง 35-55 ปี เมื่อปี 2557 ที่ศูนย์นวัตกรรมเมืองโกเบ (Kobe Innovation Centre) ประเทศญี่ปุ่น

⌈ ที่สุดแห่งประสบการณ์มาสเตอร์พีซสำหรับคุณ ⌋

เพราะผิวของผู้หญิงทุกคนมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวดังเช่นรอยนิ้วมือ เอสเค-ทู มาสเตอร์พีซ พิเทร่า™ คอลเลคชั่นจึงขอมอบประสบการณ์สุดพิเศษเพียงแค่ปลายสัมผัสอย่างที่ผิวปรารถนา

มาสเตอร์พีซ พิเทร่า เอ็สเซ็นส์

ปริมาณ 150 มล. ราคา 15,200 บาท

เอ็สเซ็นส์สุดเลอค่าที่อุดมไปด้วยการสกัดจากพิเทร่า™เข้มข้น ผลพีชอ่อนเยาว์ และ  Centella เอ็สเซ็นส์ มอบความชุ่มชื้นและเป็นขั้นตอนแรกในการปรับสภาพผิวให้เต่งตึง   อ่อนนุ่ม และเปล่งปลั่ง

มาสเตอร์พีซ พิเทร่า อาย ครีม

ปริมาณ 15 กรัม ราคา 9,400 บาท

ด้วยสารสกัดเข้มข้นจากพิเทร่า™ ผลพีชอ่อนเยาว์ และ อีกหลากหลายส่วมผสมอันเป็นเอกลักษณ์อย่าง สารสกัดจากลิ้นจี่  White Lupin และ Alfafa ก่อเกิดเป็นอายครีมอันทรงคุณค่าที่มอบความสดใสและกระชับผิวบริเวณรอบดวงตา

มาสเตอร์พีซ พิเทร่า ครีม

ปริมาณ 50 กรัม ราคา 18,900 บาท

มาสเตอร์พีซ พิเทร่า™ ครีม อุดมไปด้วยสารสกัดจากพิเทร่า™ ในสัดส่วนที่เข้มข้นที่สุด ผลพีชอ่อนเยาว์ พืช Artichoke และ  Marine Fennel ที่มอบความชุ่มชื้นยาวนานให้กับผิว

⌈ มาสเตอร์พีซ พิเทร่า เซรั่ม ⌋

มาสเตอร์พีซ พิเทร่า™ คอลเลคชั่น ซึ่งต่อยอดมาจาก แอลเอ็กซ์พี ซีรี่ย์ มี 3 เซรั่มสูตรพิเศษที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของสภาพผิวของแต่ละคน

มาสเตอร์พีซ พิเทร่า เซรั่ม (TAUTNESS SERUM)

ปริมาณ 50 มล. ราคา 17,500 บาท

Tautness Serum อุดมไปด้วยสารสกัดเข้มข้นจากพิเทร่า™ ผลพีชอ่อนเยาว์ และการผสมผสานระหว่างผลเบอร์รี่แดงและสาหร่ายสีน้ำตาล เพื่อช่วยมอบผิวที่กระชับขึ้น แลดูอ่อนเยาว์อย่างที่คุณปรารถนา

มาสเตอร์พีซ พิเทร่า เซรั่ม (SUPPLENESS SERUM)

ปริมาณ 50 มล. ราคา 17,500 บาท

 Suppleness serum อุดมไปด้วยสารสกัดเข้มข้นจากพิเทร่า™ ผลพีชอ่อนเยาว์ และการผสมผสาน  ระหว่างผลเบอร์รี่แดงและแบล็คเบอร์รี่ เพื่อผิวที่อิ่มเอิบ อ่อนนุ่มและเรียบเนียน

มาสเตอร์พีซ พิเทร่า เซรั่ม (RADIANCE SERUM)

ปริมาณ 50 มล. ราคา 17,500 บาท

Radiance serum อุดมไปด้วยสารสกัดเข้มข้นจากพิเทร่า™ ผลพีชอ่อนเยาว์ และการผสมผสานระหว่างสารสกัดจากเมล็ดลินซีดและแบล็คเบอร์รี่ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวดูเปล่งประกาย

 

สาวๆ The Passion คนไหนสนใจ…อยากจะบำรุงผิวแบบขั้นสุด ! ให้ผิวของเราปังแบบสุดๆ ก็พุ่งตัวออกไปตำ เอสเค-ทู มาสเตอร์พีซ พิเทร่า คอลเลคชั่น ซึ่งจะวางจำหน่ายที่ เคาน์เตอร์เอสเค-ทู สาขาเซ็นทรัล ชิดลมที่เดียวเท่านั้น !!! เอ็กคลูซีฟสุดจ้ะบอกเลย ♥