สาวๆ วัยทำงานอย่างเรา ไอเท็มเด็ดที่ต้องมีติดตู้ไว้เลย นั่นก็คือ กางเกงสแลคสุดคลาสสิค เพราะไม่ว่าจะใส่กับอะไรก็ดูจะได้คอมพลีทลุคสุดเพอร์เฟคได้เลยล่ะ วันนี้เราก็เลยถือโอกาสเอาไอเดีย แมทช์กางเกงสแลค มาฝากสาวๆ กัน บอกก่อนเลยว่าแมทช์ได้ง่ายมากๆ ที่สำคัญคือไม่ว่าจะต้องไป ทำงาน พบลูกค้า ไปประชุมคือใส่ไปได้หมด ดูดีสุดๆ

แมทช์กางเกงสแลค เป็นไอเดียที่สาวๆ วัยทำงานจะต้องเลิฟ ! เพราะอย่างที่เราบอกไปว่ากางเกงสแลคเป็นไอเท็มที่สามารถใส่ได้ทุกวัน ดูสุภาพ เรียบร้อย ไม่ว่าจะเจอกับสถานการณ์ไหนก็คือเหมาะ ได้คอมพลีทลุคที่ดูดีเลยล่ะ สาวๆ หลายคนอาจจะสงสัยว่าแล้วกางเกงสแลคมันเป็นยังไงล่ะ ! อ่ะ … ตามมาดูกันเลย

แมทช์กางเกงสแลค
@pecora_rira

กางเกงสแลคที่สาวๆ วัยทำงานคุ้นเคย จะมีลักษณะเป็นกางเกงผ้าไม่แข็ง รีดจีบที่หน้าขาเป็นสัน หลายๆ คนมักจะใช้ใส่แบบเป็นงานเป็นการ ใส่เป็นเครื่องแบบ ชุดทำงานต่างๆ และที่สำคัญกางเกงสแลคยังเป็นส่วนหนึ่งของชุดสูทอีกด้วยนะ เพราะฉะนั้นกางเกงสแลคจึงมักจะตัดด้วยผ้าโทนสีสุภาพ ทำให้พอเรา แมทช์กางเกงสแลค กับไอเท็มอื่นจึงออกมาเริ่ด  ! ออกมาปังสุด !

แมทช์กางเกงสแลค
glamsugar.com

ว่าแล้ว … เราก็มาดูไอเดียแมทช์กางเกงสแลคกันเลยดีงกว่า ว่าจะตชคอมพลีทลุคออกมาได้แบบไหนบ้าง !

 ⌈ Chill Look x Slak Pants ⌋ 

มาเริ่มกันที่ลุคแรก สำหรับวันทำงานแบบเบาๆ ชิลๆ ตามแบบฉบับสายชิล แค่สาวๆ หยิบเสื้อยืดซักตัว จะเป็นคอกลม คอวี แขนสั้น หรือแขนยาวก็ได้ จับมาแมทช์กับกางเกงสแลคซักตัว รับรองว่าเอาอยู่ … ซึ่งถ้าสาวๆ อยากได้ลุคเท่ๆ หน่อย สาวๆ ก็สามารถหยิบรองเท้าโลฟเฟอร์คู่เก่ง หรือสนีกเกอร์คู่ใจซักคู่มาแมทช์เข้าไปก็ออกมาเท่แล้ว แต่ถ้าอยากได้คอมพลีทที่ดูเฉี่ยวๆ นิดนึง ก็หยิบส้นสูงมาซักคู่รับรองรองว่าลงตัวสุด !

@daily_seul_closet
lookastic.com
@selection_p

 ⌈ Normal Look x Slak Pants ⌋ 

มาต่อกันที่ลุคกลางๆ แบบนอมอลๆ กันบ้าง ความชิคนี่บอกได้เลยว่าไม่แพ้ลุคชิล แต่ลุคนี้จะเป็นการอัพลุคความสุภาพขึ้นมาอีกนิด ด้วยการแมทช์เสื้อคอปก อย่างเช่น เสื้อเชิ้ต เสื้อโปโลแบบต่างๆ จะแขนสั้นหรือแขนยาวก็ได้ นำเอามาแมทช์กับกางเกงสแลคสุดคลาสสิค จับคู่กับรองเท้าตามสไตล์ของสาวๆ แค่นี้ก็ลงตัวแล้ว … บอกก่อนเลยว่าลุคนี้จะใส่ไปพบลูกค้า จะต้องไปประชุมก็ยังได้

@daily_seul_closet
@the5woning
omgoutfitideas.com

 ⌈ Business Look x Slak Pants ⌋ 

ปิดท้ายแบบปังๆ กับคอมพลีทลุคแบบ Business เหมาะกับวันที่สาวๆ ต้องการความเป็นทางการ อาจจะต้องไปพบลูกค้าสำคัญ หรือจะต้องไปประชุมงานใหญ่ ลุคนี้เราขอรับรองได้ว่าออกมาปังแน่นอน ! สาวๆ แค่หยิบเบลเซอร์มี่มี มาแมทช์กับเข้ากับลุคก่อนหน้านี้ ไม่ว่าจะเป็นลุคชิลๆ กับเสื้อยืด หรือเสื้อไม่มีปก หรือจะลุคนอมอลๆ กับเสื้อเชิ้ตแบบต่างๆ แค่เราใส่เบลเซอร์เข้าไป … แค่นี้ก็ได้ลุคสุภาพ มีความบิสสิเนสแบบปังๆ แล้ว !

cutypaste.com
goody25.com
kuaibao.qq.com

เป็นยังไงกันบ้างคะสาวๆ เราบอกแล้วว่าไอเท็มนี้สามารถเอาแมทช์ตามได้ไม่ยากเลย เอาเป็นว่าอยากได้ลุคไหนก็ลองแมทช์ได้เลย คอนเฟิร์มว่าได้คอมพลีทลุคที่เพอร์เฟค ! สวย ! ปัง ! แบบสุดๆ เลยล่ะ ♥