คบกันไปนานๆ เข้า บางทีเรื่องบนเตียงก็ถึงจุดอิ่มตัว! ท่วงลาลีลาอะไรก็ลองมาหมดแล้ว ยังมีอะไรให้ตื่นเต้นอีกนะ? จุดนี้  The Passion อยากให้สาวๆ ลองมาเปลี่ยนจากชุดนอนเสื้อยืดตัวโคร่งกับกางเกงขาสั้นใส่สบาย มาเอาใจคุณแฟนด้วย ‘ชุดนอนไม่ได้นอน’ สุดเซ็กซี่ขยี้ใจ

ความแปลกใหม่ก็เป็นอีกเวย์ที่ทำให้ชีวิตคู่ไม่จืดชืด มีเรื่องให้ว๊าวตลอดเวลา เริ่มจากอะไรง่ายๆ ก็แค่เปลี่ยนชุดนอนเอ๊งเธอ แค่หนุ่มๆ ได้เห็นอะดรีนาลีนก็พุ่งพล่านแล้ว ลองมาพลิกบรรยากาศให้เซ็กซ์กับคนเดิมๆ กลับมาร้อนระอุยังกะไฟเออร์กัน!

 ระดับที่ 1 :: สายเดี่ยว-กางเกงขาสั้น 

สำหรับสาวที่ใส่ชุดนอนทำนองเสื้อตัวโคร่งกับกางเกงขาสั้น เอาง่ายๆ คือนอนสบายมาทั้งชีวิต แล้วกำลังผันตัวมาเป็นมือใหม่หัดเซ็กซี่ จัดไปเลยค่ะ ‘ชุดนอนสายเดี่ยวกางเกงขาสั้น’เปลี่ยนบรรยากาศกันแบบเบาๆ เห็นร่องอกเบียดชิดกันแบบนิดๆ พาให้เค้าอยากค้นหา… ยิ่งจั๊มตรงใต้หน้าอกอีกจะยิ่งเน้นสัดส่วนให้หน้าอกดูใหญ่ขึ้นด้วยนะ

@lollita.lingeries
@lollita.lingeries
@lollita.lingeries
@lollita.lingeries
aminoapps.com

 ระดับที่ 2 :: ชุดผ้าลื่นพริ้วๆ 

อัพเกรดความเซ็กซี่ขึ้นอีกขั้นด้วยชุดนอนผ้าลื่นพริ้วๆ ที่เรียกได้ว่าเป็นแมททีเรียลขั้นพื้นฐานของชุดนอนไม่ได้นอนเลยแหละ (เพราะสัมผัสนุ่มๆ ลื่นๆ แถมผ้าก็เย็นสบายนี่แหละ ที่จะทำให้อารมณ์หนุ่มๆ …ขึ้น) ใส่ชุดนี้ไปบอกเลยว่านอนสบายด้วย เซ็กซี่ด้วย แถมยังดูคุณหนูผู้ดี

@ladypinkbra_shop
@ladypinkbra_shop
Victoria’s Secret
@plumprettysugar
www.shein.com
@lollita.lingeries
www.facebook.com/AmazingOutfits
@taliacupcake
Victoria’s Secret
Victoria’s Secret
@lollita.lingeries

 ระดับที่ 3 ::  ชุดลูกไม้จัดเต็ม-ซีทรู 

ลูกไม้น่ะเป็นเพื่อนแท้ของผู้หญิงเลยนะ เพราะดูสวยและละเอียดอ่อน จะช่วยดึงความเป็นผู้หญิงออกมา อีกอย่างคือลูกไม้น่ะมีความซีทรูวับๆ แวมๆ บอกให้รู้ว่าจริงๆ ฉันน่ะเซ็กซี่นะแต่เปิดให้ดูไม่หมดหรอก อยากรู้ก็ลองมาค้นหาเองสิ!

like2buy.curalate.com
@lollita.lingeries
tigermist.com.au
Victoria’s Secret
Victoria’s Secret
ahoymateyshop.com
modadehoy.info
maximsfinest.com
www.lupsona.com

 ระดับที่ 4 :: เสื้อคลุม 

ลองคิดดูนะ เสื้อคลุมที่ใส่แบบไม่เรียบร้อย ด้านบนแหวกอกคอวีได้ตามชอบ แถมชายเสื้อก็แหวกให้เห็นขาอ่อนสุดเซ็กซี่อีก ยิ่งเสื้อคลุมที่เป็นซีทรูด้วยก็ยิ่งเซ็กซี่ไปใหญ่ เอาจริงๆ เสื้อคลุมแบบนี้ก็เหมือนประตูนะว่ามั้ย? แค่ดึงเชือกที่ผูกให้หลุดก็เห็นความว๊าวข้างในแบบไม่มีอะไรกั้นแล้ว (จะว๊าวระดับมีชุดชั้นในลูกไม้สวยๆ หรือจะว๊าวแบบไม่มีก็อยู่ที่ใจสาวๆ เลยจ้ะ) อยู่ที่สาวๆ แล้วล่ะว่าจะยอมให้ดูรึเปล่า แต่หนุ่มๆ น่ะพร้อมแน่นอน 😉

alieokazje.pl
www.thechilicool.com
www.stylemepretty.com
www.oncewed.com
maternitystylegenius.com
@plumprettysugar
ruffledblog.com
stilist.ru.com
Victoria’s Secret
Homebodii
Victoria’s Secret

 ระดับที่ 5 :: ชุดชั้นในแบบมีชั้นเชิง 

หนุ่มๆ จะต้องซู้ดปากกันแรงๆ เพราะชุดนี้น่ะได้ระดับความเซ็กซี่ไปเต็ม 5 ดาวเลย ถึงชุดชั้นในจะเป็นอะไรที่เราคุ้นเคยเพราะต้องใส่กันทุกวัน แต่ปกติแล้วเราก็ไม่ใส่ชุดชั้นในเซ็กซี่หวือหวาไปทำงานกันใช่มะ?!  ซึ่งว่าด้วยเรื่องบนเตียง เราก็อยากให้สาวๆ เปลี่ยนบรรยากาศกันด้วยการเติมความเผ็ชให้อะไรธรรมดาๆ นี่แหละ เวิร์ค! ด้วยดีไซน์ที่เหมือนใส่เพลย์รูมไว้บนตัวแบบนี้หนุ่มที่ไหนจะไม่อยากเล่นล่ะจ๊ะ? มันเป็นการเพิ่มความตื่นเต้นให้กิจกรรมบนเตียงแบบสุดๆ เหมือนสาวๆ มาประกาศศึกถึงที่ ให้ค่อยๆ ถอดไปทีละนิดทดสอบความอดทนของหนุ่มๆ กัน

@intimissimiofficial
ชุดนอนไม่ได้นอน
megaintl.co
beautydriver.blogspot.com
amazon.de
Victoria’s Secret
Victoria’s Secret
www.glamasia.com
Victoria’s Secret

เห็นไหมล่ะว่าอะไรธรรมดาๆ อย่างการเปลี่ยนชุดนอนเป็น ‘ชุดนอนไม่ได้นอน’ นี่ก็สามารถสร้างความเปลี่ยนแปลงให้ชีวิตคู่ได้สุดๆ อย่างว่าล่ะจ้ะ คบกันไปนานๆ มันก็มีถึงจุดอิ่มตัวกันบ้างล่ะเนอะ จุดนี้ก็อยู่ที่ใจสาวๆ แล้วล่ะว่าอยากจะเอาใจคุณแฟนด้วยความแซ่บระดับไหน 😉