สาวๆ ที่ชอบแต่งตัวในสไตล์สายฝ. น่าจะชอบแฟชั่นที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ กับ Spaghetti Straps Dress แฟชั่นเดรสสายเดี่ยวสไตล์ฝ. ซึ่งเราบอกได้เลยว่าตัวนี้เป็นไอเท็มลูกรักของสายฝ. ทั้งชาวไทยและต่างประเทศเลย จะบอกว่าเป็นไอเท็มกันตายรองจากสายเดี่ยวเลยก็ได้

แฟชั่นเดรสสายเดี่ยวสไตล์ฝ. หรือ Spaghetti Straps Dress ก็คือเดรสสายเดี่ยว ที่มีสายเป็นเส้นเล็กๆ กลมๆ เหมือนเส้นสปาเกตตี้ ( พูดแล้วก็หิวขึ้นมาเลย ) ซึ่งเราว่าสายแบบนี้เนี่ย พอเราใส่ออกมาแล้วให้ลุคที่ค่อนข้างแซ่บกว่าสายเดี่ยวแบบอื่นๆ ดังนั้นถ้าสาวๆ เบื่อสายเดี่ยวแบบธรรมดา หรืออยากจะลองเปลี่ยนแนวมาเป็นสายฝ. ก็ลองเดรสสไตล์นี้ได้เลย รับรองว่าจะรู้สึกถึงลุคที่เปลี่ยนไปแน่นอน

แฟชั่นเดรสสายเดี่ยวสไตล์ฝ.
@jayavelusaidileep

เดรสสายเดี่ยวแบบสปาเกตตี้ก็มีความยาวหลากหลาย แตกต่างกัน เหมือนกับเดรสทั่วไปนี่แหละ ซึ่งด้วยความยาวที่ต่างกัน ก็ให้ลุคที่ต่างกันด้วยนะ ขึ้นอยู่กับว่าสาวๆ อยากจะได้ลุคออกมาประมาณไหน เอาเป็นว่าเราไปดูกันเลยดีกว่าว่าเดรสในสไตล์นี้จะมีความฝ. แค่ไหน

เดรสสีดำก็ช่วยพรางหุ่น เดรสเข้ารูปช่วยเน้นสัดส่วน พอรวมกันแล้วดีมากเว่อร์

แฟชั่นเดรสสายเดี่ยวสไตล์ฝ.
@adorabliss

 ⌈ Mini x Spaghetti Straps Dress ⌋ 

เริ่มกันด้วยเดรสที่มีความยาวที่ไม่ยาว … สั้นนั่นเอง ( แฮร่ ! ) เดรสสไตล์นี้จะมีความยาวที่ไม่เกินเข่า ซึ่งสำหรับมินิเดรสสายเดี่ยวสปาเกตตี้นี้ เหมาะกับสาวตัวเล็ก ที่มีความสูงไม่มาก เพราะความยาวของเดรสจะทำให้สาวๆดูสูงมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ยิ่งถ้าสาวๆ เอาไปแมทช์กับการใส่รองเท้าส้นสูง ยิ่งได้ลุคที่ออกมาเป็นสาวแซ่บมากๆ เลยล่ะ

หุ่นสายฝ. ยิ่งใส่ยิ่งสวย ! ยิ่งใส่ยิ่งปัง ! ดูอกเป็นอก เอวเป็นเอว สะโพกเป็นสะโพกไปอี้กกก

fashionmusedesignerclothing.com

สาวๆ คัพเอใส่ยังไงก็ออกมาน่ารักๆ ดูขี้เล่น กับเดรสสายเดี่ยวสปาเกตตี้ที่มีดีเทลคล้ายโบว์ตรงหน้าอก

wheretoget.it

ใส่กับแก๊งค์เพื่อนไปช้อปปิ้งก็ดูปังแบบแพ็คคู่เลย

weheartit.com

มาในลุคเรียบหรู ดูแซ่บสไตล์สายฝ. ด้วยมินิเดรสสีขาว

misehappy.com

มินิเดรสแบบผูกเองเป็นสิ่งที่เหมาะกับหุ่นสาวๆ ทุกไซส์ เพราะเราสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามหุ่นเราเลย … ซื้อครั้งเดียวคือคุ้ม !

@marijacvijovic9

 ⌈ Medi x Spaghetti Straps Dress ⌋ 

มาที่ระดับความยาวของเดรสแบบกลางๆ มีความยาวตั้งแต่ระดับเข่าลงไปจนถึงประมาณกลางน่อง เดรสสายเดี่ยวสปาเกตตี้แบบนี้ เหมาะกับสาวๆ ที่อยากได้ลุคที่ไม่เซ็กซี่เท่าไหร่ เป็นลุคที่ค่อนข้างจะเรียบร้อยเลยล่ะ แต่ก็ขึ้นอยู่กับดีไซน์ของเดรสตัวนั้นๆ ด้วยนะ เดรสในสไตล์นี้เราว่าสาวๆ สามารถนำไปแมทช์กับเสื้อซักตัว แล้วจะไปทำงาน สำหรับบริษัทที่ชิลๆ ไม่ได้จำกัดเรื่องการแต่งตัวก็ยังได้เลย

เดรสความยาวประมาณเข่า สาวๆ ใส่แล้วกำลังน่ารักเลย แม้จะเป็นสายเดี่ยวใส่ไปแฟนก็ไม่ดุแน่นอน ! แต่ถ้าดุ … เราก็จะใส่  😆 

yourfashworld.blogspot.com

ไหนๆ ก็เป็นเดรสที่เกือบๆ จะยาวอยู่แล้ว นั้นเราขอโชว์หลัง กลบความเรียบร้อยหน่อยก็แล้วกันเนอะ … สาวโสดห้ามพลาดนะชุดนี้ ควรมีพูดเลย !

liangmeiba.com

โชว์หลังไปแล้ว … ขอโชว์หน้าอกหน้าใจหน่อยนะ ก็แม่ให้มาทั้งทีตั้งขอโชว์หน่อย

@elisecook
bloglovin.com

ถ้ายังเขินๆ ไม่ค่อยกล่าใส่เดรสสายเดี่ยว จะลองแมทช์เดรสกับเสื้อปาดไหล่ก็ได้นะ … ดูน่ารักน่าค้นหาไปอีกแบบ

elementsofellis.com

 ⌈ Maxi x Spaghetti Straps Dress ⌋ 

ขอปิดท้ายแฟชั่นสายฝ. ด้วย Maxi Spaghetti Straps Dress เดรสสายเดี่ยวสปาเกตตี้แบบยาว … เอาเป็นว่ายาวให้สุดแล้วหยุดที่ตาตุ่มไปเล้ยยยย ( ความยาวตั้งแต่ครึ่งน่องถึตาตุ่ม ) เดรสในสไตล์นี้ช่วยพรางหุ่นของสาวๆ ได้เป็นอย่างดี ให้คอมพลีทลุคที่ค่อนข้างจะชิล เหมาะกับการใส่ไปทะเลมากๆ ด้วยความพริ้วต่างๆ คือลงตัวสุด

คุ้มโทนด้วยโทนสีดำ + เดรสสายเดี่ยวสปาเกตตี้แบบนี้ มีความมินิมอลเว่อร์ !

blog.missguided.co.uk

สาวๆ ที่ค่อนข้างจะมีต้นขาที่ใหญ่ มีสะโพก เดรสตัวนี้เหมาะมาก เพราะนอกจากจะช่วยพรางหุ่นแล้ว เดรสตัวนี้ก็ช่วยทำให้หุ่นเราดูเพอร์เฟคมากขึ้นด้วยดีเทลกระโปรงแหวกสูง

cutypaste.com

มาแบบมินิมอลๆ อีกโทนสี ซึ่งจะบอกว่าปีนี้โทนสีนู้ดมาแรงแซงทางโค้งมากๆ

@khkris

ถ้าเบื่อโทนสีพื้นๆ ลองใส่เป็นเดรสลายสก็อตสิ ดูดี ดูมีกิมมิคมากขึ้นเลย

cutypaste.com

ลุคนี้บอกเลยว่าเหมาะกับการใส่ไปทะเลมาก มีความหางปลากรุยกรายไปอี้กกกก

lq-audio.com

มาถึงตรงนี้แล้ว สาวๆ ชอบเดรสสายเดี่ยวสปาเกตตี้ในสไตล์ไหนกันบ้างคะ เราว่าเดรสตัวนี้สามารถคอมพลีทออกมาได้หลายลุคเลย ขึ้นอยู่กับคนสวมใส่อย่างเราล้วนๆ ว่าอยากจะให้ออกมาในรูปแบบไหน เอาเป็นว่าสาวๆ ควรจะมีเดรสสไตล์นี้ติดไว้ในตู้ซักตัวเลยนะคะ … รับรองว่าจะไม่ผิดหวัง ♥