ขอออกตัวก่อนเลยว่าไอเดียนี้เหมาะกับสาวๆ สายฝ.มากๆ ถึงขั้นที่ว่าสาวสายฝ.จะต้องเลิฟอย่างแน่นอน กับไอเดียการ แมทช์สายเดี่ยว แบบคอเหลี่ยม ซึ่งเป็นไอเท็มที่กำลังฮิต กำลังฮอตในปีนี้แบบเว่อร์ๆ ไม่ว่าจะเหล่าเซเลบ คนดัง ทั้งในไทยหรือต่างประเทศ โดยเฉพาะสาวๆ แฟชั่นนิสต้าก็ต่างหยิบ Square Neck Camisole มาใส่ด้วยกันทั้งนั้นเลย

ไม่พูดถึงคงไม่ได้กับแฟชั่น Square Neck Camisole หรือ แฟชั่นการ แมทช์สายเดี่ยว โดยเฉพาะสายเดี่ยวในแบบคอเหลี่ยม ชนิดที่ว่าสาวๆ สายฝ.ต้องเลิฟมากๆ แน่นอน แต่หลายคนอาจยังงงๆ อยู่ว่าคอเหลี่ยมมันเหลี่ยมแบบไหนล่ะ ? จะใช่แบบที่เข้าใจหรือเปล่า ? บอกก่อนเลยว่าสาวๆ ไม่ต้องกังวลใจไป เพราะเดี๋ยวเราจะพาทุกๆ คนไปทำความรู้จักกับเจ้า Square Neck Camisole ไอเท็มเด็ดในวันนี้กันเล้ยยย

แมทช์สายเดี่ยว
@davikah
แมทช์สายเดี่ยว
@duearisara

Square Neck Camisole หรือ สายเดี่ยวคอเหลี่ยม ก็คือ สายเดี่ยวธรรมดาธรรมดาๆ ที่เรารู้จักกันนี่แหละ แต่ก็มีความไม่ธรรมดา ( เอ๊ะ ! ตกลงยังไง ) ตรงที่คอของตัวสายเดี่ยวจะเป็นแบบตัดตรงๆ ไม่ของเป็นแบบคอกลม หรือเว้าแหลมลงไปแบบคอวี อย่างที่บอกว่าจะเป็นแบบตัดตรงไปเลย ซึ่งเวลาที่เราใส่ หรือแม้จะเห็นแขวนอยู่บนไม้แขวนเสื้อก็เถอะ เราจะสามารถเห็นเจ้าเสื้อตัวนี้เป็นรูปสี่เหลี่ยมรับกับช่วงไหล่ และช่วงอกของเราเลย

แมทช์สายเดี่ยว
@pimtdao

ซึ่งจะบอกว่า Square Neck Camisole หรือ สายเดี่ยวคอเหลี่ยม เป็นอะไรที่มิกซ์แอนด์แมทช์ได้ง่ายมากจริงๆ ชนิดที่ว่าจะหยิบอะไรมาแมทช์ด้วยก็สวยหมด และให้สไตล์ความเป็นสายฝ.เบาๆ ดูเซ็กซี่นิดๆ ด้วยนะ ที่สำคัญเป็นอีกหนึ่งในแฟชั่นที่เราบอกเลยว่ามันอินมากจริงๆ ในพ.ศ. นี้

@minkumiko

พูดกันมาก็เยอะแล้ว ไปดูกันเลนดีกว่าว่าเราจะสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อสายเดี่ยวคอเหลี่ยมแบบนี้ กับไอเท็มไหนในตู้เสื้อผ้าที่ไม่ค่อยจะมีเสื้อผ้า ( จริงหรอ ? ) ของเราได้บ้าง … ตามมาดูกันเลยดีกว่าาาา

แมทช์สายเดี่ยว
@architasiri

 ⌈ Square Neck Camisole x Jeans ⌋ 

ประเดิมลุคแรกกันด้วยไอเท็มคู่ตัวเสื้อผ้าของสาวๆ อย่าง บรรดายีนส์ทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็น ขาสั้น ขายาว ขาตรง ขาม้า ขาอะไรก็แล้วแต่ สาวๆ สามารถขนมาแมทช์ดสายเดี่ยวคอเหลี่ยมได้หมด และที่สำคัญคือ ยีนส์ในที่นี้ เรายังรวมไปถึงกระโปรงยีนส์แบบต่างๆ ด้วยนะ  รับรองว่าพอได้จับมาแมทช์แล้ว จะใส่ยังไงก็ออกมาดูดีตามแบบฉบับสายฝ.อย่างแน่นอนเลยค่ะ

@grand_thestar
@pimtdao
@minkumiko

 –  Short Jeans – 

เอามาแบ่งกันพอเป็นน้ำจิ้ม หรือจะเรียกน้ำย่อยดีล่ะ แต่เราขอบอกเลยว่าพอเอาสายเดี่ยวคอเหลี่ยมมาแมทช์กับกางเกงยีนส์ขาสั้นแล้วได้ลุคที่เปรี้ยวเข็ดฟันมาก ยิ่งถ้าสาวๆ ได้ลองเอาไปแมทช์กับบูทส้นสูงซักคู่นะ โอ้โหหห … เรารับรองเลยว่ายังไงๆ ก็ออกมาปังแน่นอน

@duearisara
@hannamontazami
clothme.net
hpssociety.info
weheartit.com
trendfashionist.com
@josefinehj
@sierrafurtado
@streetstyle.rocks

 – Long Jeans – 

เห็นเป็นยีนส์ขายาว ใครว่าจะแมทช์คอมพลีทลุคให้ออกมาแซ่บไม่ได้ เราขอเถียงเลย เพราะว่ามันไม่จริง … ยีนส์ขายาวเป็นอะไรที่พอแมทช์ออกมาแล้วได้ลุคทั่แซ่บแบบสายฝ. อยู่เหมือนกัน เพราะเอาเข้าจริงนะ ถ้าจะให้พูดกันตรงๆ ก็คือ แค่มีสายเดี่ยวคอเหลี่ยมก็ดูแซ่บได้แล้ว ซึ่งไม่ว่าสาวๆ จะเอารองเท้าอะไรมาแมทช์ ก็ดูเข้ากันไได้อย่างดีเลย

@minkumiko
@itspinkishpink
@mind_napasasi
@lilyy_pantila
@sonyasingha
@mmeiko
@namwan_raknapak
@a.m.m.a.b
@AliyaMadani
@blueppoison
@chanteljeffries
contentodays.com
@fakerstrom
@gracefulgoals
finelifeco.com
@jenvpetrova
@joandkemp
@josefinehj
@maddie70
missemme.com.br
@picbear.online
poison-returned.tumblr.com
rioetc.com.br
@vandanabadlan
wldpch.com
@veroniquehopkin
@zilliongoals
wheretoget.it
shopdevi.com
@mishti.rahman
skzc.net

 – Jeans Skirt – 

ถ้าเบื่อจะใส่กางเกงยีนส์แล้วล่ะก็ … จะหันมาใส่กระโปรงยีนส์บ้าง เราก็ไม่ว่ากัน เพราะไม่ว่ายังไงใส่แล้วมันก็ออกมาเป็ยคอมพลีทลุคที่ดูดีอ่ะ ยิ่งถ้าเป็นกระโปรงทรงตรงสุดฮิตนะ พอได้ลองเอามาแมทช์กับสายเดี่ยวคอเหลี่ยมแล้ว มันเอาอยู่จริงๆ อ่ะ

@kristywho
depop.com
hypenews.net
lyst.com
simple2wear.com
@mylittlejourney
trendfashionist.com
trendfashionist.com
vagabomb.com

 ⌈ Square Neck Camisole x Skirt ⌋ 

มาต่อกันที่ไอเดียการแมทช์สายเดี่ยวคอเหลี่ยมกับกระโปรงแบบต่างๆ กันเลยดีกว่า ไม่จำกัดเลยว่า จะยาวหรือจะสั้น จะเข้ารูปหรือไม่เข้ารูป เพระาพอได้เอามาลองมาแมทช์แล้วก็ออกมาเริ่ดอยู่ดี ซึ่งถ้าสาวๆ อยากจะดูแซ่บเว่อร์ๆ ล่ะก็ เราอยากให้ลองเอาสายเดี่ยวคอเหลี่ยมมาแมทช์กระโปรงลาเท็กซ์ หรือกระโปรงที่มีความเป็นยางเข้ารูป แบบว่าไหนๆ ก็ไหนๆ แล้ว อวดหุ่นเป๊ะ ! แบบมั่นสไตล์สายฝ.กันไปเลย

@minkumiko
@namwan_raknapak
@mildprasita
@minkumiko
@twotwice
aliexpress.com
@beammuay
@caiggyroth
celebmafia.com
@helenowen
@jeanpierrebrard
@laurajadestone
outfy.com
@tigermist
sg.carousell.com
@twotwice
tigermist.com.au
skirt.sixtyfive.site
snapppt.com
@twotwice
@thatsaleaf
weheartit.com
weheartit.com
taringa.net

 ⌈ Square Neck Camisole x Pants ⌋ 

ปิดท้ายกันด้วยการแมทช์สายเดี่ยวคอเหลี่ยมกับกางเกงหลากหลายแบบ หลากหลายสไตล์ ที่ไม่ว่าจะเป็นกางเกงแบบไหนสาวๆ ก็สามารถหยิบจับขึ้นมาแมทช์กับสายเดี่ยวคอเหลี่ยมได้หมดเลย แบบว่าหลับตาหยิบขึ้นมาแมทช์กับไอเท็มที่เป็นนางเอกของเรายังไงก็เข้ากันลงตัว ซึ่งถ้าสาวๆ อยากจะดูโปร อยากจะดูมีความเป็นแฟชั่นนิสต้าหน่อยๆ ก็ลองเล่นสีตรงข้าม เล่นลายแพทเทิร์นของสายเดี่ยวคอเหลี่ยม กับกางเกงก็ได้นะ … สนุกแถมยังดูแตกต่างจากลุคเดิมๆ และต่างจากคนอื่นๆ ที่ใส่อีกด้วย ( เผื่อเดินไปเจอคนใส่เสื้อเหมือนกัน เราจะได้ปัง ! ไม่แอบเฟลเนอะ )

@architasiri
@ginaa.24
@minkumiko
@itspinkishpink
@lilyy_pantila
@minkumiko
adyline.me
@AlissaViolet
cutypaste.com
fashionismyforte.com
@eloraaaaa
@fashioninflux
fashionmoe.com
@hairsandstyles
fashioomo.com
ifuun.com
justanotherfashionblog.com
@josefinehj
@lissyroddyy
xuehua.us
@masharoush
opulentdream6.com
@ok.ru
stealthelook.shop
@staceyyallen

เป็นยังไงกันบ้างเอ่ย ? เหล่าบรรดาสายฝ.ทั้งหลาย คันไม้คันมือยากจะเอาไอเดียที่เราเอามาฝากในวันนี้ไปแมทช์ตามกันหรือยังคะ ( เราเริ่มอยากไปรื้อตู้เสื้อผ้าเอาออกมาลองแมทช์แล้วเนี่ย ) เพราะไอเท็ม Square Neck Camisole หรือ สายเดี่ยวคอเหลี่ยมเป็นอะไรที่แมทช์ได้เยอะมากนะเอาเข้าจริง แค่ถามใจตัวเองว่าอยากแต่งออกมาในลุคแบบไหนเท่าไหร่ ไอเดียมันก็กระฉูดแล้ว … แต่ถ้าใครยังตันๆ อยู่จะลองเอาไอเดียที่เราเอามาฝากในวันนี้ไปแมทช์ตามได้เลย รับรองว่าออกมาเริ่ดแน่นอนค่ะ ♥